ของใช้ในบ้านสุดฮิต!! ในตอนนี้ ต้องยกให้กับ เครื่องหอม กันไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม ที่นอกจากจุดแล้ว ช่วยเพิ่มความหอม ส่งกลิ่นที่ช่วยบรรเทาความเครียด หรืออโรม่า ที่ทำให้เราสดชื่น ผ่อนคลายเวลาที่ได้กลิ่นแล้ว ยังมีเครื่องหอมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่ด้วย  ซึ่งบอกเลยค่ะว่า เครื่องหอมแบรนด์ไทย นั้นหอม และคุณภาพดี ไม่แพ้ แบรนด์นอกที่แพง ๆ เลยทีเดียว

วันนี้ Clubsister เลยจะขอเอาใจเพื่อน ๆ ที่ชอบ ๆ ความหอมกันสักหน่อยกับ เครื่องหอมแบรนด์ไทย หอมดี ช่วยผ่อนคลาย ที่สายเครื่องหอมต้องเลิฟมาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหน ที่หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง คุณภาพดีบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

 9 เครื่องหอมแบรนด์ไทย หอมดี มีผ่อนคลาย สายเครื่องหอมต้องเลิฟ 

 

#1. OHANA SCENT

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก ที่มี Story กลิ่นไอความเป็นฮาวาย ๆ หน่อย ๆ ให้กลิ่นหอมสดชื่น โดยผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ของเขาก็คือ เทียนหอม นั้นเองค่ะ ซึ่งเทียบหอมของเขานั้น ทำมาจากไขถั่วเหลือง เป็นมิตรต่อจมูก โดยมีกลิ่นฮอตฮิต ขายดีอย่าง  GOOD MORNING ที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย สดชื่น อารมณ์ดี ด้วยกลิ่นของดอกไม้ แซมด้วยความสดชื่นจาก citrus และความเย็นสบายจากพืชสมุนไพร ส่วนใครที่ชอบกลิ่นออกสงบ ๆ ช่วยให้มีสมาธิล่ะก็ แนะนำ INTO THE WOODS เลยค่ะ แถมแบรนด์นี้ยังมี  Room Spray และเจลอาบน้ำด้วย

Ohanascent


 

#2. Hōm fragrances

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

เป็นแบรนด์ที่ทำเทียนหอมจากไขถั่วเหลืองะรรมชาติ แถมยังให้ขวดรีไซเคิล ตามสโลแกนแบรนด์ Natural soy candle in recycle  bottle. เลยค่ะ โดยมีกลิ่นให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Georgia Peach กลิ่นพีชหวาน ๆ ที่จะทำให้ห้องหอมฟุ้ง หรือ After The Rain กลิ่นหอมในฤดูฝนโปรย ที่เหมาะกับหน้าฝนแบบนี้ รวมไปถึงกลิ่นสุขุม นุ่มลึกอย่าง Tobacco Caramel ด้วย

Hom fragrances


 

#3. ERB

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ไทย ที่มีความพรีเมี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ โดยแบรนด์นี้ มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยมาก ๆ กลิ่นที่หอมโดดเด่นของแบรนด์ต้องยกให้กับกลิ่นหอมของมะลิ ดีต่อระบบประสาท ช่วยให้สงบ ผ่อนคลาย บวกกับกลิ่นเย็น ๆ ของมินต์ หรือมะกรูด และกลิ่นหอมแบบไทย ๆ ต่าง ๆ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ 100% มีทั้ง ก้านไม้หอม เครื่องพ่นอโรม่า น้ำมันหอมระเหย เทียนหอม และสเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ 

Erb


 

#4. DONNA CHANG

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

มาต่อกันที่ เครื่องหอมแบรนด์ไทย สายสปา ที่ให้กลิ่นหอมที่สดชื่น แฝงความหรูหรา ให้กับทุกห้องภายในบ้าน มีทั้งเทียนหอม ก้านไม้หอม  สเปรย์ฉีดหมอน และอโรม่าต่าง ๆ ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้เรารู้สึกสบาย ผ่อนคลาย นอนหลับสบาย แถมมีหลากกลิ่นให้เลือกด้วย

DONNA CHANG


 

#5. THANN

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

เป็นแบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทย ที่น่าใช้มาก ๆ อีกแบรนด์นึงเลยค่ะโดยมีกลิ่นหอม ๆ  และยังมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ช่วยบำบัดความเครียด ช่วยให้ผ่อนคลายได้ด้วย โดยผลิตภัณฑ์เครื่องหอม ที่ได้รับความนิยมเลยก็คือ น้ำมันหอมระเหย ก้านไม้ เน้นกลิ่นอโรม่า อย่าง กลิ่น Sandal Wood  กลิ่น Lavender  กลิ่นมะลิ หรือกลิ่นกุหลาบ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่ได้ นอกจากนั้นแบรนด์นี้ ยังออกสกินแคร์น่าใช้มากมายด้วย

THANN


 

#6. PAÑPURI

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

แบรนด์นี้มีชื่อไทยแบบเก๋ ๆ ว่า ปัญญ์ปุริ ที่คัดสรรวัตถุดิบธรรมชาติ มีความออร์แกนิค ที่ช่วยผ่อนคลายด้วย อโรม่า น้ำมันหอมระเหย และเทียนหอม ที่มีแก้วเทียนแต่ละใบ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสมือนงานศิลปะ โดยสินค้าเครื่องหอมของทางแบรนด์ ต้องยกให้กับ Andaman Sails Voyage of Curiosities Perfume Candle เทียนหอมที่ใช้แว๊กซ์จากธรรมชาติ 100% มีกลิ่นหอมสดชื่นจากมะกรูด ชาเขียว และอบเชย ตามด้วยกลิ่นไม้จันทน์หอมตัวนี้เลยค่ะ แค่ตั้งโชว์เฉย ๆ ของเป็นของประดับบ้านสวย ๆ ได้เลย!

PAÑPURI 


 

#7. Wax Valley Candle Co.

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

เป็นแบรนด์เกิดจากความต้ังใจ ความชื่นชอบในเครื่องหอม และผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ โดยมีเครื่องหอมยอดฮิต อย่างชุดก้านไม้หอม และเทียนหอม ที่ทำจากไขถั่วเหลือง ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ แต่ละกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อแสดงออกถึงตัวตนของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป โดนมีกลิ่นที่น่าสนใจคือ กลิ่น Library  จุดแล้วให้ความรู้สึก สงบ มีสมาธิ รับบทนักอ่าน! กันเลยทีเดียว

Wax Valley Candle Co.


 

#8. BSAB

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมในบ้าน ระดับพรีเมี่ยม ที่คัดสรรกลิ่นจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น กลิ่นผลไม้ กลีบดอกไม้ น้ำทะเล เปลือกไม้ หรือป่าเขาแบบธรรมชาติ สร้างความผ่อนคลาย เปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านหอมฟุ้งกว่าเดิม มีทั้งสเปรย์ฉีดหมอน , น้ำหอมชุดก้านไม้ และเทียนหอมให้เลือกค่ะ

BsaB Thailand


 

#9. MildMe Candles

เครื่องหอมแบรนด์ไทย

มาต่อกันที่แบรนด์เทียนหอม แบรนด์ดัง IG น้องใหม่มาแรง เป็นแบรนด์ที่ใช้ เทียนหอมไขถั่วเหลือง 100% เน้นการใช้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ ไม่ผสมพาราฟิน ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน  ไม่ก่อมลพิษ และสารตกค้างในการใช้งานด้วย นอกจากกลิ่นที่หอม มีให้เลือกเยอะ โดยมีกลิ่นเด่น ๆ คือ SandalWood กลิ่นเท่ ๆ และ Sun Down สดชื่น สดใส มีทั้งStandard size และ Travel Tin size มาพร้อมกับกระปุกแก้วสีชาดูวินเทจ มีสไตล์มาก ๆ เลย

MildMe Candles


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะทุกคน กับ 9 เครื่องหอมแบรนด์ไทย ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ล่ะแบรนด์ มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ผ่อนคลาย และบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้กันได้ด้วยนะ ลองไปตามหากันมาใช้เลย!

 

Comments

comments