เฮ้อ…น้องซิสล่ะกลุ้มใจจังเลยค่ะ ทำไมนะทำไม เวลาน้องซิสลงรูปในโซเชียลทีไรถึงได้ไม่มี๋ไม่มีหนุ่มๆมา Like ให้น้องซิสบ้างเลย ผิดกับเพื่อนสาวของน้องซิสที่ความสวยก็กินกันไม่ลง แต่ทำไมหนุ่มๆชอบ Like ให้เพื่อนกันจัง 

อีกแล้วค่ะ ด้วยความฉงนสงสัยของน้องซิส น้องซิสก็ได้ไปสังเกตุ ไปสืบค้น ไปวิเคราะห์มาแล้วค่ะ และจะเอาเคล็ดลับนี้มาบอกต่อให้สาวๆได้รู้กัน ถ้าใครอยากได้ Like จากหนุ่มๆรัวๆ ก็ทำตามนี้ได้เลยค่ะ

1.ไม่ใช่รูปคู่กับผู้ชาย

ใช่สิคะ ถ้าสาวๆถ่ายรูปคู่แฟนหนุ่ม แล้วหนุ่มที่ไหนจะกล้ามากด like ล่ะคะ ต่อให้สาาวๆน่ารักแค่ไหนเขาก็ไม่กล้าหรอกค่ะ ถ้ามีรูปที่เรามั่นใจว่าฉันสวย ขอแฟนหนุ่มลงรูปเดี่ยวสักรูปสองรูปนะคะ เชื่อน้องซิสค่ะหนุ่ม like เยอะกว่ารูปคู่แน่นอน

 

2.ถ่ายคู่กับสัตว์เลี้ยง

เคยได้ยินไหมคะ ว่ารูปที่เราถ่ายกับสัตว์เลี้ยงจะทำให้เราน่ารักขึ้น เพราะการถ่ายกับสัตว์ทำให้เราดูเป็นผู้หญิงอบอุ่นน่ารัก ดูใจดีรักสัตว์ยังไงล่ะคะ แต่เวลาถ่ายต้องใช้ความอดทนกันนิดนึง เพราะเจ้าสัตว์เลี้ยงมักไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่ แเต่ถ้าทำได้ยอด like เพิ่มรัวๆเลยค่ะ

 

3.รูปกำลังออกกำลังกาย

หนุ่มๆเขาถึงกับบอกว่า รูปที่ผู้หญิงกำลังออกกำลังแล้วมีเหงื่อซึมเล็กๆให้ความรู้สึกว่า “เธอช่างเซ็กซี่จัง” ซึ่งมันทำให้เขาอดใจไม่ไหวที่จะ like ให้เรา น้องซิสก็คิดเหมือนกันนะคะเวลาผู้หญิงลงรูปออกกำลังกายทำไมเซ็กซี่จัง รออะไรล่ะคะ ไปค่ะหยิบมือถือเข้าฟิตเนสกันค่ะ อ๊ะๆแต่ต้องเป็นรูปกำลังออกกำลังนะคะ รูปที่ถ่ายในห้องแต่งตัวแค่ใส่ชุดออกกำลังไม่ใช่นะคะสาวๆ

 

4.ถ่ายกับสถานที่/กิจกรรมที่หนุ่มๆชอบ

ง่ายๆเลยค่ะ ลองถ่ายรูปคู่กับรถดู คงไม่มีใครแย้งใช่ไหมคะว่า หนุ่มๆเขาชอบรถกันขนาดไหน ถ้าเราได้ถ่ายรูปกับรถสวยๆรับรองว่ายังไงก็ได้ like ค่ะ ไม่ผิดที่จะใช้รถหรือกิจกรรมช่วยดึงดูดสายตาหนุ่มๆ นอกจากรถแล้วก็อาจจะเป็นกล้อง, เกมส์หรือกิจกรรมอื่นๆที่หนุ่มๆเขาสนใจก็ได้ค่ะ ในเมื่อมีตัวช่วยแล้วรูปเราก็ต้องสวยด้วยนะคะห้ามลืม

 

5.ไม่แต่งหน้าจัดเบาๆเป็นธรรมชาติ

ผู้ชายส่วนมากชอบพูดว่าชอบผู้หญิงไม่แต่งหน้า แต่สาวๆอย่าถึงกับไม่แต่งหน้าเลยค่ะ น้องซิสแนะนำว่าให้แต่งอ่อนๆให้เหมือนกับไม่แต่งดีกว่านะคะ หนุ่มๆจะชอบถ้าเห็นรูปที่ดูละมุน สะอาด สดชื่น ใสๆ มากกว่ารูปที่เราจัดเต็มประหนึ่งว่าไปงานปาร์ตี้นะคะ ท่องไว้ค่ะ ใสๆ เบาๆ ละมุนๆค่ะ

ได้เคล็ดลับการเซลฟี่ยังไงให้หนุ่มไลค์กระจายไปแล้ว ต้องไปลองทำดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน น้องซิสว่าน้องซิสก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสบ้างดีกว่า นอกจากได้ออกกำลังแล้ว น้องซิสอาจจะได้รูปสวยๆมาเรียก “like” จากหนุ่มๆได้อีกด้วยนะคะ ^^

Comments

comments