ถึงวันหยุดแล้วแต่ไม่มีโปรแกรมจะไปไหนไกลๆกับเค้าเลย Clubsister ก็เป็นค่ะ! แต่ถึงเราจะไม่ได้มีโปรแกรมไปไหนไกลๆเหมือนคนอื่นเค้า เราก็สามารถหาที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจแบบใกล้ๆได้ นั้นก็คือการไปหาร้านคาเฟ่น่ารักๆนั่งนั่นเอง เพราะเดี๋ยวนี้คาเฟ่สวยๆดีๆมีเปิดให้สาวๆอย่างเราได้ไปนั่งเชยชมเพียบ! โดยเฉพาะคาเฟ่เอาใจผู้หญิ้งผู้หญิงอย่าง ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยดอกไม้สวยๆสุดละมุน ตอบโจทย์สาวสายหวานทั้งหลายไปเต็มๆ  บอกเลยว่าที่เราหยิบมาฝากวันนี้ ถ่ายรูปก็ฟิน นั่งดื่มกินก็เพลิน น้องซิสไม่ควรพลาดซักร้านเลยจ้า!!

 

ร้านคาเฟ่ดอกไม้Kay’s Boutique Breakfast/ Cafe

ถ้าพูดถึง ร้านคาเฟ่ดอกไม้ เราจะไม่หยิบร้านนี้ขึ้นมาเป็นร้านแรกไม่ได้! จัดเป็นร้านคาเฟ่ที่มาในธีมดอกไม้ร้านต้นๆของประเทศไทยที่สาวๆปักหมุดว่าต้องไปซักครั้ง ด้วยซุ้มดอกไม้สีชมพูที่ถือเป็นไฮไลท์ของร้านนี้ ที่ไม่ว่าใครได้ไปเยือนเป็นต้องถ่ายมาทุกราย ที่สำคัญนอกจากความสวยละมุนของร้าน ยังมีเมนูเด็ดอย่าง French Toast ที่น้องซิสสายหวานทุกคนต้องลองไปโดนจ้า!

Photo Cr. Instagram @kaysboutiques  @everydaywithkimmy 

 

ร้านคาเฟ่ดอกไม้

Flower in hand by P.

ร้านดอกไม้บรรยากาศดี ที่มีร้านคาเฟ่เล็กๆซ่อนอยู่ในนั้น ถึงจะมีมุมคาเฟ่เล็กๆแต่ร้านนี้ดีงามโดนใจซิสมาก  ลองนึกภาพตามนะคะซิส เดินไปในร้านที่มีแต่กลิ่นของดอกไม้สดหอมละมุนอบอวลไปทั่ว เหมือนได้นั่งดื่มกินท่ามกลางสวนดอกไม้ยังไงยังงั้นเลย ซึ่งร้านนี้ทีเด็ดเค้าอยู่ที่เมนูขนมเเละเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจากดอกไม้ จริง! และเป็นเมนูขนมก็เป็นโฮมเมดทั้งหมด สาวๆคนไหนอยากสัมผัสรสละมุนของเมนูดอกไม้ที่ทั้งหอมและอร่อยต้องร้านนี้เลย

Photo Cr. Instagram @flower_inhand

 

ร้านคาเฟ่ดอกไม้

My Castle Cafe

หวานและโรแมนติกขั้นสุดกับ ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ที่ตกแต่งได้ฟรุ้งฟริ้งสะดิ้งใจมาก! ซิสเชื่อว่าร้านนี้จะต้องเป็นอีกร้านที่ถูกใจบรรดาสาวสายดอกไม้แน่ๆ เพราะไม่ว่าจะมองไปมุมไหนด้านไหนสาวๆก็จะได้เห็นแต่ดอกไม้สีชมพูบานสะพรั่งเต็มไปหมดดด งานนี้นอกจากจะมานั่งกินขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆกันแล้ว คงได้รูปสวยๆจากคาเฟ่นี้กลับไปโพสต์กันยกใหญ่ ร้านสวยฟีลหวานแบบนี้บอกเลยว่าชวนคนที่คุณรักมาทานข้าว ทานขนม นั่งเล่นรับแอร์เย็นๆ ที่นี่ยิ่งฟิน!

Photo Cr. Instagram @beamjour

ร้านคาเฟ่ดอกไม้

The Blooming Gallery

 Tea Cafe’ and Bar ร้านคาเฟ่ดอกไม้แนวรัสติค ที่เอาใจเหล่าสาวกชาทั้งหลายในย่านทองหล่อ สาวๆคนไหนที่รักธรรมชาติ ชื่นชอบดอกไม้และอินกับการตกแต่งเรือนดอกไม้สไตล์ยุโรป คุณจะได้ดื่มด่ำชาไปกับบรรยากาศแสนละมุนของที่นี่แน่นอน เมนูคาวหวานของทางร้านก็หลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ เราว่าร้านนี้เป็นอีกสถานที่ที่จะทำให้เราได้ชาร์จพลังในวันหยุดได้อย่างเต็มปอดและเต็มพุงเลยหล่ะ

Photo Cr. Instagram @minksaruda  @mjmjmj_s

 

เอาเป็นว่า วันหยุดยาวต่างๆหรือวันเสาร์-อาทิตย์ ที่กำลังมาถึงนี้ไม่ต้องไปตระเวนหาร้านคาเฟ่ที่ไหน ยิ่งสาวๆที่ชอบไปนั่งชิลคาเฟ่ธีมดอกไม้ทั้งหลาย คงมี 4 ร้านนี้ไว้ให้คุณได้มานั่งเช็คอินกันเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าบรรยากาศในร้านมันช่างละมุนชวนฝันไม่ทำให้ผิดหวังสมกับเป็นร้านคาเฟ่ดอกไม้จริงๆ

Comments

comments