ในขณะที่เขาบอกกันว่าผู้หญิงมีตำราร้อยแปดเล่มเกวียน แต่ผู้ชายก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะค๊า ยิ่งผู้สมัยนี้มีวิธีตีเนียนจีบหญิง เผลอแป๊บเดียวเป็นแฟนฮีไปไม่รู้ตัวแล้ว น้องซิสเลยจะมาบอกสาว ๆ นี่แหละวิธี จีบสาวยังไงให้ติด ของหนุ่ม ๆ ในแบบที่สาว ๆ บางคนก็อาจไม่รู้เล้ยยยจริง ๆ (ทำไมเสียงสูง)

เรื่องจีบสาวสำหรับหนุ่ม ๆ เขามีวิธีพิชิตหญิงเหมือนกัน ไม่ว่าสาวที่ปิ๊งจะเป็นดาว เด็กเนิร์ด สาวฮิป เซอร์ สวย หรืออาร์ต ใครเจอหนุ่มมางัดตำราแบบนี้มาใช้ แสดงว่ากำลังโดนจีบแน่นอน!

จีบสาวยังไงให้ติด

#1 ส่งสายตามาสบตาบ่อย ๆ

คือจะให้เข้ามารุกโต้ง ๆ ก็คงไม่ถูก เลยใช้สายตานี่แหละ ส่งมาให้ก่อนพร้อมกับรอยยิ้ม แล้วถ้าคุณบังเอิญเงยหน้าไปมองแล้วเจอสายตาคู่นั้นกำลังจ้องมาทางคุณแล้วล่ะก็ ไม่พลาดแน่ คุณกำลังโดนจีบชัวร์

จีบสาวยังไงให้ติด

#2 ทำให้คุณหัวเราะได้

เรามักจะชอบอยู่ด้วยกับคนที่อยู่แล้วสบายใจ แน่นอนว่าหนุ่มที่เข้ามาจีบคุณเขาก็กำลังเข้าตำรานี้อยู่เหมือนกัน เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณได้ยิ้ม หัวเราะ ยิงมุกเสี่ยว แม้ว่าตัวเองจะเสียฟอร์มในบางเรื่องก็ตาม หนุ่มอารมณ์ดีแบบนี้แหละที่คุณจะเปิดหัวใจให้สานสัมพันธ์ต่อไป เพราะมีผลสำรวจพบว่าผู้หญิง 9 ใน 10 คนมักจะให้ความสำคัญกับผู้ชายที่อารมณ์ขัน ยิ้มเก่ง เป็นเรื่องแรก ๆ

จีบสาวยังไงให้ติด

#3 หาวิธีมาดึงดูดความสนใจ

คุณอาจจะเจอใครคนนั้นแกล้งคุณ นั่งอยู่โต๊ะในบริเวณที่คุณนั่ง เดินสวนกันให้คุณได้เห็นหน้าบ่อย ๆ ขึ้นลงลิฟท์ในตึกเดียวกันแทบทุกครั้งที่เป็นไปได้ คอยช่วยเหลือหรือมีสถานะการณ์ที่เขาคอยดูแลคุณ ถ้าคุณไม่มโนไปเองก็มีโอกาสเป็นไปได้มากที่ผู้คนนี้ปิ๊งคุณเข้าแล้วล่ะ

จีบสาวยังไงให้ติด

#4 ตีเนียนเป็นเพื่อนที่แสนดี

จากเพื่อนสนิทนี่แหละ พอได้เวลาเปิดเผยความจริง ถ้าเรารู้สึกดีกับเขาอยู่แล้วมันก็เผลอใจได้ไม่ยากเลย เพราะว่าเขาจะรู้จักตัวตนของเราอยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาแอ๊บอะไรเลย

จีบสาวยังไงให้ติด

#5 เป็นสายเปย์

คุณอาจจะไม่ได้ถูกเปย์จนบ่อยไปนัก แต่เวลาที่ไปไหนด้วยกันแล้วเขาจะคอยสปอยล์คุณ มันไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกสำหรับผู้ชายที่ใช้วิธีจีบสาวในช่วงโปรโมชั่น เพื่อสร้างความมั่นใจให้ว่าเขาพร้อมที่จะดูแลคุณต่อจากนี้นะ

จีบสาวยังไงให้ติด

#6 เปลี่ยนตัวเอง

คือรู้ว่าคุณอาจจะชอบผู้ชายลุคแบบนี้ ก็เลยปรับลุคมาให้คุณสะดุดตา แค่นี้คุณก็แทบตกหลุมฮีแล้วละม้าง

จีบสาวยังไงให้ติด

#7 ขอเป็นแฟนในแบบเนียนๆ

เมื่อคุณรู้อยู้แล้วว่าเขาใช้สารพัดวิธีเดินหน้าเพื่อจีบคุณ ไม่นานนักหรอกที่เขาจะเข้ามาขอเป็นแฟน ถึงเวลานั้นคุณพร้อมหรือยังที่จะต้องเจอตัวตนอีกด้านหนึ่ง เพราะถึงฮีจะเปลี่ยนตัวเองได้แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะทิ้งตัวตนไปเพื่อคุณทั้งหมด ถ้าคุณโอเคก็ได้เวลา #Congratulation!! กันเลย

รู้ไว้เลย ใครเจอแบบนี้แสดงว่ากำลังโดนจีบอยู่แน่ ๆ นหนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะมีมุกแพรวพราวมากกว่านี้อีก ก็เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ รู้ตัวก็ต้องดูให้ดีว่าเขาเข้ามาจีบแบบนี้ทีเล่นหรือทีจริงกันนะ.

cr. photo : www.pinterest.com

Comments

comments