น้องซิสคนไหนที่ติดตามแฟชั่นช่วงหลังๆจะเห็นเลยว่าช่วงนี้ตัวปังตัวนำเทรนด์ตามเมืองนอกเมืองนาเค้าจะหยิบจับเชิ้ตเลเยอร์ฟูๆฟ่องๆใส่แล้วเลิศอลังการงานสร้างแนว Victorian Blouses หรือ เสื้อเชิ้ตสไตล์วิคตอเรียมาแมทช์เป็นพิเศษ ก็ไม่ต้องแปลกใจหรอกนะคะเพราะตอนนี้มันเป็นเทรนด์เสื้อเชิ้ตที่อินสำหรับแฟชั่นไฮสตรีทมากๆ เรียกว่าย้อนไปเอาความโอตูกูสุดคลาสซี่สมัยนู้นมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ทันสมัยเข้าที กับแฟชั่นสมัยนี้ได้อย่างโรแมนติคทีเดียว ยิ่งสาวคนไหนชื่นชอบเสื้อผ้าสไตล์ Victorian อยู่แล้วบอกเลยว่าเทรนด์นี้ที่กำลังมาจะอินสไปร์การแต่งตัวของคุณมาก

http://www.elleuk.com/fashion/street-style/

https://www.pinterest.com/pin/9148005473939264/

http://www.happilygrey.com/personal-style/redone/

http://north-fashion.blogspot.com/

https://www.garmentory.com/

http://collagevintage.com/

https://wwd.com/fashion-news/street-style/

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

http://vanessajackman.blogspot.com

จะเห็นเลยว่ารายละเอียดของเสื้อเชิ้ตสไตล์ “Victorian Blouses” ที่บรรดาแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายเค้าหยิบมาใส่กันนั้นมีจุดเด่น&ลักษณะการออกแบบที่ร่วมสมัย Clubsister ว่าที่สาวๆเค้าอินกันก็จะเป็นเรื่องของ texture ในช่วงขอบเสื้อบรอเวณหน้าอกอันฟูฟ่องสูงสง่าบวกกับช่วงข้อมือที่มักจะมีดีไซน์รัดข้อและห้อยชายออกมาเป็นระบาย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เก๋ๆที่อินสไปร์ไม่ได้จากยุคไหนเลยถ้าไม่ใช่ยุควิคตอเรียแสนโรแมนซ์ แต่ก็แปลกที่ดันหยิบมาแมทช์กับแฟชั่นสมัยนี้ได้อย่างลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะแมทช์กับ Mom Jeans, Mini Skirt, Skinny Jeans หรือแม้แต่กางเกงกระโปรงหนังก็ยังปังนะคะคิดดู!! Contemporary Outfit มั๊กๆ

http://honestlywtf.com/cool-hunting/mahsa/

http://north-fashion.blogspot.com/

http://www.styledumonde.com/

http://www.vogue.es/galerias/

http://www.thesartorialist.com/

http://collagevintage.com/

http://tsangtastic.com/

https://www.vogue.com/

เอาเป็นว่าน้องซิสคนไหนอยากใส่เสื้อเชิ้ตดีไซน์โดดเด่นในข่วงนี้ก็คงต้องเล็งๆมองๆหา “Victorian Blouses หรือ เสื้อเชิ้ตสไตล์วิคตอเรียมาลงร่างซะหน่อยแล้วล่ะ เพราะดูจากระดับความฮ็อตฮิตแล้วถ้าไม่ตามติดหามาอินกับเค้าบ้างอาจจะหลุดวงโคจรได้

Comments

comments