ในความแฟชั่นอะเนอะ จะแต่งสีไหน มันก็คือแฟชั่น อยู่ที่ว่าแฟชั่นช่วงไหนสีไหนมาแรงมากกว่า แต่เอ๊ะ..ล่าสุดก็แอบเห็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่มีความเก๋มากๆ โดยการที่นำสีต่างๆมาแมทช์กันได้อย่างสนุกสนาน(อย่างมีศิลปะ)  แมทช์แฟชั่นคู่สี ทั้งท่อนบนท่อนล่างหรืออะไรก็แล้วแต่ หลักๆจะแอบเห็นการหยิบคู่สี หรือคู่สีตรงข้ามมาแมทช์เข้าด้วยกัน มันก็ไม่แปลกเลยจริงๆ แมทช์ออกมาแล้วเก๋มาก ทำให้ลุคเราดูมีอะไรมากขึ้น สดใสมากขึ้นด้วย^^ 

                  ซิสหลายคนอาจจะ งง..ว่าคู่สี หรือสีตรงข้ามคือยังไง เรานำมาให้ดูเลย5555 คู่สีตรงข้ามถ้ามองง่ายๆก็ตามชาร์ตสีเลย เช่น ส้ม ตรงข้ามกับ น้ำเงิน แดง ตรงข้ามกับ เขียว ประมาณนี้ แต่เฉดสีที่ใกล้เคียงก็สามารถนำมาแมทช์ได้เหมือนกัน เป็นเฉดโทนอ่อนๆ ก็น่าสนใจเป็นอย่างมากค่ะซิส 

              

มาดูการแมทช์กับคู่สีกันดีกว่า จะออกมาปังขนาดไหน? มีมาเสิร์ฟตรงนี้เเล้วจ้า

             ขอบอกก่อนเลยว่า จัดจ้านในย่านนี้มากกับแฟชั่นคู่สีตรงข้าม ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นสีฉูดฉาดและไม่ใช่โทนเดียวกัน แต่แมทช์ออกมาแล้วปังมาก ปังสุดๆ 

 

                   ต่อด้วย แมทช์คู่สีที่ใกล้เคียงกัน คือเป็นสีที่อยู่ในโทยเดียวกัน และสีไม่ไกลกัน เรียกได้ คุมโทน ก็ได้นะ เก๋อยู่^^ 

              ถ้าซิสไม่มีแมทช์ละก็..แนะนำว่าแอบแมทช์เพื่อนสาวก็น่ารักดีนะ ดูเป็นแก๊งค์เดียวกัน พอมาอยู่รวมกันหลายๆคน ก็เก๋ได้ ยิ่งชวนเพื่อนหลายๆคนมาแมทช์ ก็จะเป็นแก๊งค์ที่โคตรแฟชั่นเลย 

 

                  ปังสุดๆไปเลย กับแฟชั่นสีสันแบบนี้ แค่เห็นก็แมทช์สนุกแล้ว ซิสคนไหนที่เบื่อการแมทช์แบบในชีวิตประจำวันเเล้ว ก็ลองหันมาแมทช์เสื้อผ้าสีๆแบบนี้ก็ดีนะ  ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าสุดๆ 

 

CR : www.pinterest.com

Comments

comments