ในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา มีกระแสสุดฮือฮาจากห้องเสื้อ Lirika Matoshi เสื้อผ้า แนวเจ้าหญิงผ้าพริ้ว ๆ มี detail สวย ๆ แน่น ๆ และ สามารถใส่ได้ ทุก ๆ รูปร่างอีกด้วยนะ นับว่าเป็นกระแส ที่กำลังมา สำหรับคนที่ใช้ Instagram น่าจะเคยเห็นโพสต์ผ่านตากันบ้าง หรือ อาจจะเคยเห็น เสื้อผ้าที่ทำแบบคล้าย ๆ กันมาก่อน บอกเลยว่าแบรนด์นี้แหละ ที่เป็น original ของแท้ และกระแสอีกอย่างที่กำลังมา คือ Fan art ที่ ไม่ว่าขจะเป็นการวาดรูปตัวการ์ตูน ใส่เดรสลาย Strawberry เอง หรือ การตัดต่อศิลปินกับชุดของทางแบรนด์ ก็เป็นที่นิยมมาก ๆ เลยค่ะ  เพราะถึงแม้ตัวเดรส จะเป็น Style หวาน สำหรับผู้หญิง แต่บอกเลยว่า ผู้ชายบางคนใส่ออกมาก็สวย เช่น Harry styles ที่มีคนตัดต่อให้ใส่ชุดนี้อีกด้วยค่

อ่ะ เกริ่นมาเยอะแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่า Style คร่าว ๆ เสื้อผ้าของเค้าเป็นประมาณไหนบ้าง ไปส่องพร้อม ๆ กันเลยจ้า !

มารู้จักแบรนด์ Lirika Matoshi เสื้อผ้า หวานแนวเจ้าหญิง กัน!

Lirika Matoshi เสื้อผ้า

Strawberry Midi Dress 

$490.00 ( 15,473 บาท )

Dress ชูโรงของแบรนด์นี้เลยค่ะ เป็นเดรสที่ดูจากรูปแล้ว จะเห็นว่ามี Layer ผ้าหลายชั้น ทั้งยการตัดเย็บ ที่ทำให้ชุดดูสวยน่ารัก แบบที่ทุก body type ใส่สวยหมดเลยล่ะ

ไม่ว่าจะเป็นเฉดสี หรือ ลาย strawberry สุดยูนิค ที่เห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นแบรนด์อะไรค่ะ โดยตอนนี้ นอกจากจะมีสีชมพูสุดหวานแล้ว ก็มีสีดำสุด Sexy อีกด้วยนะ 

เดรสตัวนี้ จะรับทำแบบสั่งตัดเท่านั้นค่ะ โดยมี Size ใหญ่ถึง XXL เลยทีเดียว และถ้าหากสั่งตัดจาก USA จะรอประมาณ 4-6 สัปดาห์ เพื่อการตัดเย็บค่ะ

Order here : Click

Lirika Matoshi เสื้อผ้า

 

2. Cloud mini dress 

Dress สุดแปลก ที่เหมือนหลุดมาจาก cartoon เลยค่ะ ด้วยไอเดียที่ได้มาจาก ก้อนเมฆ ที่ใส่แล้วได้ความน่ารัก ไม่ซ้ำใคร มีการตัดเย็บผ้าหลาย layer ฟูฟ่อง สะใจกันเลยทีเดียว

โดยปัจจุบันตอนนี้ ยังไม่มีการเปิดรับออเดอร์ค่ะ เพราะเป็นแล้วแต่ช่วง Collection แต่เป็นอีกชุดที่น่ารัก น่าลองไป adapt ตามด้วยนะ 

Order here : click

Lirika Matoshi เสื้อผ้า

 

3. Pink Sky Midi dress 

Dress ที่เห็นแล้ว ตกหลุมรักได้ทันที ด้วย Design สวยน่ารัก แบบชุดเจ้าหญิง สีขมพูอ่อน และมี Detail เป็นดาวระยิบระยับ ใส่แล้วดูเด็กลง น่ารัก ทั้งยังใส่ได้หลากหลาย size อีกด้วยค่ะ

สายผูกไหล่ เป็นผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงิน ทำให้ดูแพงขึ้น ใส่ถ่ายรูปปัง แน่นอน !!

Order here : Click

 

Lirika Matoshi เสื้อผ้า

4. Rainbow heart dress

เดรสสุดเก๋ ที่มีการใช้ผ้าหลากหลายสี ตัดเย็บเป็นทรงหัวใจ นับว่าเป็นผลงานที่ไม่ใช่แค่เสื้อผ้า Fashion เท่านั้น แต่ถือเป็นงานศิลปะเลยล่ะซิส

เพราะการตัดเย็บที่ปรานีต และ มีเรื่องราว สื่อให้เห็นว่า หัวใจ มันสามารถกระจายความรู้สึกออกมา ได้มากกว่าแค่สีแดงเท่านั้น ต้องยอมรับว่า เป็นผลงาน Master piece เลยล่ะซิส

Order here : Click

Lirika Matoshi เสื้อผ้า

 

5. Stars in her eyes dress

$ 150.00 ( 4,717 บาท )

Dress แบบนี้คิดว่า ชาวซิสหลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นตามห้าง หรือ ตามร้าน Online กันบ้างใช่มั้ยล่ะ แต่ขอบอกเลยว่า ต้นฉบับนั้นมาจากแบรนด์นี้นั่นเองค่ะ ไม่ใช่ของเกาหลีอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจนะ

เป็นเดรสแบบ See through ใส่คู่กับอะไรได้หลายอย่าง ทั้งยังความน่ารัก ดูเป็นสาวหวานด้วยดวงดาวเล็ก ๆ รอบ ๆ ชุด ราคาอาจจะแพงไปหน่อย แต่เพราะเค้าเป็นคนต้นคิด และ ผู้ที่ตัดเย็บล้วนเป็นผู้หญิงทั้งหมดด้วยค่ะ 

Order here : Click 

Lirika Matoshi เสื้อผ้า

6. Hearty Top and Skirt 

ชุดเซ็ต ที่เหมือนหลุดมาจาก Pinterest เลยล่ะซิส ด้วยองค์ประกอบที่เป็นชุดแบบรัดรูป ด้วยผ้าชีฟอง ทำให้ดูละมุน และ ดูเป็น Feminine มากขึ้น รวมถึงสี และ pattern หัวใจ ทำให้ชุดนี้ เป็นอีกชุดที่มียอดขาย มากมายเลยทีเดียวค่ะ

จะซื้อแค่ท่อนบน หรือจะซื้อท่อนล่างอย่างเดียวก็ได้เช่นกัน แต่แนะนำเลยว่า ควรซื้อเป็น Set เพื่อความฟินค่ะซิส 

Order here : Click 

 

Credit : https://lirikamatoshi.com/ , https://www.instagram.com/lirika.matoshi/

Comments

comments