มายดาวิ (ของซิส❤️) หรือ ใหม่-ดาวิกา เป็นอีกหนึ่งสาวซุปตาร์ที่ขยันหานั่นนู่นนี่ทำ จนตอนนี้ขึ้นแท่นเจ้าแม่ธุรกิจไปแล้วก็ว่าได้ เพราะไหนจะร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ฮอลจัดอีเว้นท์ และล่าสุดเธอก็เพิ่งเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองชื่อ DAVI by davika ออกมาให้สาวแฟทั้งหลายกรี๊ดกร๊าดกัน! ซึ่งเสื้อผ้าเธอก็มีหลากหลายแบบ แต่ที่เห็นแล้วติดใจซิสที่สุดก็เห็นจะเป็น แฟชั่นเสื้อครอป นี่แหละ ก็เธอแล้วมิกซ์แอนด์แมทช์อวดเอวเอสผ่านไอจีไม่เว้นแต่ละวันเลยนี่หน่า แถมส่วนใหญ่แล้วก็เป็นแฟชั่นสตรีทสไตล์ที่สาวๆ แต่งตามกันง่ายซะด้วยสิ มาค่ะไหนๆ สาวๆคลับก็ชอบสไตล์การแต่งตัวที่แมทช์ด้วยเสื้อครอปอยู่แล้ว งั้นเรามาส่อง “ดาวิ x เสื้อครอป” ไว้เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัว (และลดหุ่น) กัน!!

ใหม่-ดาวิกา

 

ส่วนใหญ่แล้วการแมทช์เสื้อครอปของสาวใหม่ก็จะเป็นอะไรที่ง่ายๆ ไม่แต่งตัวพะรุงพะรังอะไรมาก จะว่าต้นทุนเค้ามาดีก็มีส่วน แต่จริงสาวๆ คลับซิสเตอร์ แต่ละคนก็สวยในแบบฉบับของตัวเองอยู่แล้ว ถึงจะเอว S บ้าง M บ้าง หรือบางคน L ไปเลยแล้วมั่นซะอย่าง เพราะบางครั้งแฟชั่นดีๆ กับแอตติจูทมั่นๆ ก็สามารถทำให้แฟชั่นโชว์เนื้อหนังอย่างเสื้อครอปดูปังแบบผ่านฉลุยได้เหมือนกัน 

ใหม่-ดาวิกา

ใหม่-ดาวิกา

ความแฟชั่นเสื้อครอปของ “ดาวิกา” ซิสมักจะเห็นเธอเน้นลุคสตรีทสไตล์ชิลล์ๆ ที่เห็นหยิบมาแมทช์กับเสื้อครอปง่ายๆ บ่อยๆ ก็คือกางเกงยีนส์สบายๆ ทรงคูลอตบ้าง ทรงกระบอกบ้าง ส่วนใหญ่ก็จะให้ความรู้สึกแบบ Holiday Vibes สวยหวานเซ็กซี่นิดๆ ในวันหยุด ซึ่งอันที่จริงนี่ก็เป็นแฟชั่นสมัยนิยมที่แต่งตามกันได้ง่ายอยู่แล้ว เลยไม่แปลกที่ทำไมแฟชั่นเสื้อผ้าของดาวิในช่วงนี้จะถูกอกถูกใจน้องซิสสายแฟทั้งหลายให้อยากตำตาม

โดยเสื้อครอปที่ดาวิกาใส่ก็จะนิยมสวมเป็น เสื้อครอปแขนสั้น แขนดอลลี่ ที่บางทีก็ใส่สวยๆ ไม่ต้องลงเครื่องร่างอะไรเยอะมากด้วย texture ของเสื้อ แต่บางครั้งในดีไซน์ที่คอกว้างหน่อย สาวใหม่ก็จะเติมแอคเซสเซอรี่จำพวกสร้อยคอ Gold Material และต่างหูลงไป ในส่วนที่เป็นเสื้อครอปสไตล์เกาะอก หรือแขนยาวก็มีนะคะ บางลุคแมทช์กับกางขาสั้นและหมวกบัคเก็ตก็เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ

ถึงบางลุคจะเป็นการโปรโมทร้านแต่ก็ถือเป็นการแชร์สไตล์เก๋ๆ ของเธอไปในตัวด้วยเลยนะซิสว่า บางคนอาจจะมองว่าเธอผอมหนักมากเลยใส่สวยใส่เสื้อครอปแล้วมันได้ที่ แต่จริงๆ แล้วเสื้อสไตล์นี้สามารถใส่ได้หลากหลายหุ่นเลยนะคะ คนที่ไม่เซลฟพอก็ยังสามารถหยิบมาใส่แบบสวม Blazer ทับก็ยังได้ ยิ่งถ้าคาดเข็มขัดเหมือนที่ดาวิใส่อวดหุ่นก็ยิ่งดูมีทรวดทรงองเอวเข้าไปใหญ่ ไม่เห็นจะต้องไม่มั่นหน้าเลยจริงมะ!

เอาเป็นว่าน้องซิสสายแฟชั่นตัวจริงต้องไม่กลัวที่จะหยิบ แฟชั่นเสื้อครอป มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สวยเช้ง! แบบ “ใหม่-ดาวิกา x เสื้อครอป” นะคะ! ยิ่งดูมายดาวิแต่งยิ่งอินสไปร์ น้องซิสเองก็คงเห็นแล้วด้วยว่าแต่งตามไม่ยาก ต้องตำบอกเลย!

 

Photo Credit: www.instagram.com/davikah , www.instagram.com/davi.bydavika

Comments

comments