ในเมื่อช่วงนี้อากาศมันดี๊ดี! Clubsister ก็เลยอยากให้สาวๆน้องซิสอินไอเท็มคูลๆอย่าง “Bomber Jacket” กันซักหน่อย อันที่จริงไอเท็มนี้มันก็อินกันมานานนมแล้ว แต่ที่เก๋อย่างไม่หยุดยั้งก็เพราะนางสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่มีเบื่อหรือตกยุคเลย หนำซ้ำดีไซน์การออกแบบของนางก็ยังมีหลากหลาย ทั้งแซ่บสวยแสบ หรือจะเรียบเท่โก้ก็เอาอยู่ ก็แล้วมันดีงามพระรรามแปดขนาดนี้จะไม่ให้เอาไอเท็มเก่ามาเล่าใหม่ในช่วงที่อากาศเป็นใจแบบนี้ได้ไง

http://www.yvanrodic.com/

http://eat-studios.kr

 

น้องซิสคนไหนที่อินไอเท็ม Bomber Jacket อยู่แล้วก็จะรู้เลยว่าแนวบอยๆเนี่ยเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สุดแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าแนวอื่นจะไม่เข้านะคะ แค่ว่าแนวนี้มันยิ่งขับให้ดูคูลดูเป็นสาวบอยมีสไตล์อารมณ์สตรีทแบบเมืองนอกเมืองนาเค้า ซึ่งอากาศหนาวๆแบบบ้านเรามันก็กำลังพอดีกับแฟชั่นนี้เลยหล่ะ จะแมทช์กับสกินนี่ยีนส์ Mom Jeans ก็โอเคหมด

http://stylebythemodels.tumblr.com/

http://stylebythemodels.tumblr.com/

http://stylebythemodels.tumblr.com/

 

แล้วที่เราเห็นบ่อยๆตามงาน Fashion Week ก็จะมีการหยิบเอา Bomber Jacket ที่ว่ามามิกซ์แอนด์แมทช์กับ Maxi Dress ซึ่งไอเดียนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่ามันตอบรับกันได้ดีมากๆ ชุดเดรสที่ยาวๆรุ่มรามๆใครจะไปรู้หล่ะว่าพอเติมแจ็คเก็ตคูลๆเข้าไปมันจะปัง! เซอร์! ชิค! ไปได้อีก

http://www.vogue.co.uk/

http://www.harpersbazaar.com/fashion/street-style/

http://www.vogue.co.uk/

หรือจะเป็นมินิเดรสก็ได้อยู่ มันก็จะดูซนๆเปรี้ยวๆขึ้นมาอีกหน่อยน่าสนใจไม่แพ้กัน

https://flashmode.me/fashion/street-style/

http://www.whowhatwear.com/

https://echeveau.com/

 

ส่วนน้องซิสที่ชอบนุ่งสั้นอยากแมทช์ Bomber Jacket ให้ดูมีความเฟมินีนไม่เน้นอารมณ์บอยมากเราก็แนะนำให้แมทช์กับมินิสเกิร์ตนี่แหละเลิศเว่อร์!! มันจะดูเปรี้ยวๆน่ารักแบบสาวฮาราจุกุเลยหล่ะสาวๆ เติมพวกไอเท็มถุงน่องตาข่าย รองเท้า Ankle Boots ไแด้วยก็ยิ่งดีงาม

http://musinsa.com/

http://www.vivi.tv/

http://stylenanda.com/

 

ถ้าใครมีโปรแกรมกำลังจะไปเที่ยวเมืองนอกเมืองนาหรือที่ที่หนาวมากๆก็หยิบเอาเสื้อสเว็ตเตอร์มีฮู้ดมาใส่แล้วสวมทับด้วย Bomber Jacket แบบนี้ก็เก๋เลย

http://stylenanda.com/

Comments

comments