ชอบแต่งตัวดูดีมีราคา จะเรียกว่าแต่งตัวแพงสไตล์คุณหนู ก็ไม่ติด! แต่เดี๋ยวนี้ยุคนี้ใคร ๆ ก็แต่งกันจนอยากจะหาไอเดีย ให้ได้แต่งลุคคุณที่ต่างออกมาบ้าง ซิสล่ะเข้าใจหัวอกค่ะ วันนี้เลยไม่พลาดเอาไอเดีย การแต่งตัวสไตล์ลูกคุณเด็ด ๆ มาฝาก แน่นอนว่าต้องแตกต่าง เคยได้ยินไหมคะ Black and White Fashion Always Win! มันคือเรื่องจริงไม่เถียงสักคำ เพราะแม้แต่เอาแมทช์ในลุคคุณหนูก็ยังปังมาก เราว่าปังกว่าสีอื่น ๆ ด้วย อย่ารอช้เรามาดู เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู ที่ซิสหยิบมาฝากกันดีกว่า

“เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู” เป็นคุณหนูทำไมต้องสีหวานอย่างเดียว 

เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู
Photo: Pinterest

ลูกคุณมาก! แพงมาก! เดรสแขนกุดยาวเข้ารูปสีดำ นำมาสวมทับเสื้อเชิ้ตยกไหล่สีขาว แล้วคาดเอวด้วยเข็มขัดแบรนด์ เท่านั้นยังไม่พอ ยังใส่ Ankle Boots ไอเทมสุดเผ็ดของสาวแซ่บสายลูกคุณไปอีก ลุคนี้ไม่เต็มสิบก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว!

 

เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู
Photo: Pinterest

ใส่เสื้อเชิ้ต oversize แล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์ oversize อีกที บอกเลยว่าไอเดียนี้เลิศมาก ได้ทั้งความเป็น fashionista แต่ได้ความสง่าเท่ ๆ แบบคุณหนูคนเก่ง ทำผมเพ้าให้สวย ๆ อาจจะม้วนลอนธรรมชาติก็ได้ บอกเลยว่าใครเห็นเป็นหลง

 

เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู
www.dailymail.co.uk

ต้องลองลุคแม่สาว Parisian chic ที่ Margot Robbie แต่งในลุคนี้ บอกเลยว่าเหมือนเดินมาออกมาจากปารีส ความดีงามของหมวก polka dot beret และกางเกงขาสั้นหนังดำนั้น มันช่างเข้ากันได้ดีกับเสื้อขาวเฟอร์จริง ๆ สาวบ้านเราก็ลองอแด็ปเสื้อเป็น เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวก็ได้นะ ดีงามเหมือนกันแน่นอน

 

เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู
www.crazygirls.co.kr

ใครอยากแมทช์เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู ให้ติดความสตรีทสไตล์มาหน่อย ๆ เราแนะนำลุคนี้เลยจ้า ลุคนี้อาจจะพิเศษตรงมีกระโปรงทรงสอบ ที่เป็นสีเงินเมทัลลิค แต่ก็ไม่ได้ทิ้ง concept เสื้อผ้าโทนสีขาวดำไปนะ กลับดูแซ่บขึ้น ดูชิคขึ้น คุมไอเทมชิ้นอื่น ๆ อย่างเสื้อเบลเซอร์ หมวก กระเป๋า เสื้อยืด ไม่ให้หลุดธีม Black and White เป็นพอ

 

เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู
Photo credit: IG @bn__from

มินิเดรสทรง Bodycon ที่เป็นสีขาวล้วนมันดีงามมากจริง ๆ นะ นอกจากดูคุณหนูสุด ๆ แล้วยังดูเซ็กซี่ด้วย ซึ่งเมื่อนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำเผ็ด ๆ มาสวมทับ ประกอบกับรองเท้าบู้ทขึ้นน่องสีดำ มาใส่แบบไม่แคร์สื่อ ไม่สนว่านี้เมืองไทย บอกเลยว่ามันแซ่บมาก เป็นคุณหนูเอาแต่ใจตั้งแต่หัวจรดเท้าเชียว

 

เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู
Photo: Pinterest

อ๊บเป็นคุณหนูไฮสคูลสักวัน ลุคนี้มันได้มาก ๆ นะคะซิส เป็นอารมณ์สาวไฮสคูลเลิศ ๆ เชิด ๆ ในซีรีส์ Elite แต่คุมโทนสีขาวดำแทน ซึ่งก็เป็นอะไรที่ดูแพงและเท่ในคราวเดียว บอกเลยว่าสาวคนไหนที่ชอบการแต่งตัวลูกคุณ คาแรคเตอร์ไฮสคูลแบบนี้ต้องตำ

 

เสื้อผ้าสีขาวดำลุคคุณหนู
Photo credit: IG @bn__from

แต่เกินอยากดูซ่า ๆ ขึ้นมาอีกนิด แต่ยังคงความเป็นคุณหนูอยู่ ก็ต้องลุคนี้นะ มีความกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาวเซอร์ ๆ คาดเข็มคัดแบรนด์ และเลเยอร์เสื้อผ้าท่อนบนคือไม่ธรรมดา ที่สำคัญคือใส่รองเท้าบู้ทสูงขึ้นเข่าสีขาว สุดปังมากนะลุคนี้! แสบ แพง สวยด้วย!

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments