ช่วงหลังมานี้ต้องยอมรับเลยว่ากระแส “Suit หรือ Blazer Suit” เป็นไอเท็มสไตล์ menswear ที่มาแรงแซงทุกไอเท็มเลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็มักจะให้ผลลัพธ์ที่เท่บาดใจ แลดูมีสไตล์คูลอย่างมีระดับทุกท่วงท่า และความปังก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นนะคะซิส! ตอนนี้นาทีนี้เบลเซอร์สูทเป็นอะไรที่ยิ่งปังระเบิดเกิดสองเท่ามากกก! เมื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่พร้อมใจกันโชว์สไตล์ เบลเซอร์สูทคาดเข็มขัด มิกซ์แอนด์แมทช์ “Belt Suit” ด้วยการจัดเข็มขัดชิคๆแต่ละแบบคาดเสื้อเบลเซอร์สูทที่ว่าเท่อยู่แล้วให้ดูมีเลเยอร์น่ามองน่าเอาอย่างเป็นที่สุด งานนี้น้องซิสคนไหนอยากโชว์ความ menswear ให้เด่นดังกว่าที่เคย Belt Suit is On!! ค่ะ

https://www.elle.com/ 

http://wheretoget.it/ 

http://www.thefashioncuisine.com/ 

http://www.divinaejecutiva.com/ 

http://www.instyle.com/fashion/ 

ไอเดียแมทช์ลุค “Belt Suit” ที่ติดเทรนด์แรกๆและแลดูคูลอย่างคลาสสิกก็เห็นจะเป็นการขาดด้วยเข็มขัดหนังสไตล์วินเทจนี่แหละค่ะ ก็จะมีเข็มขัดสไตล์ไหนตอบโจทย์ถูกใจความเป็น Masculine Girl ของแฟชั่นสูทได้เข้ากันดี๊ดีเท่าเข็มขัดหนังสไตล์วินเทจแบบนี้

https://arceidnoter.cf/ 

http://legscindy.tumblr.com/ 

https://www.gabimay.com.br/ 

https://www.pinterest.com/ 

http://tsarin.com/nyc-street-style/ 

https://www.instagram.com/sabrina.meijer/ 

แต่ก็ใช่ว่าเข็มขัดแนวอื่นจะแมทช์แฟชั่น “Belt Suit” แล้วไม่ปังนะจ๊ะ! อย่างเข็มขัดแนวสตรีทสไตล์ที่ดูเหมือนจะเป้นแอสเซศเซอรี่สุด contrast ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์แล้วจี๊ดได้เลย ไม่ว่าจะเป็น D-Ring Belt, O-Ring Belt หรือแม้แต่เข็มขัดหนังแก้วแซ่บๆก็ยังเข้ากันเว่อร์!!

https://www.vogue.fr/ 

https://www.whowhatwear.com/ 

http://stylenanda.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

http://www.elle.fr/ 

http://www.memorandum.com/ 

และที่เห็นว่าจะโด่งดังล่าสุดก็คงจะเป็นการแมทช์ Belt Bag Suit นี่แหละจ้า! การหยิบเอากระแสสตรีทสไตล์ปังๆอย่าง Belt Bag และ Blazer Suit มาผสมผสานกันช่างเป็นอัจฉริยะทางแฟชั่นให้ได้ลุค Menswear กลิ่นอายวินเทจ ไม่ซ้ำ ไม่เกร่อซะจริงๆ

Comments

comments