หมวกบักเก็ตไอเทมสายแฟ สไตล์ยูนิเซ็กส์ (Unisex) ที่ไม่ว่าเพศไหน ๆ ก็ใส่เท่หมด ใส่ยังไงก็หมด ทรงหมวกนี้ได้รับความนิยมตั้งแต่ยุค 80 และ 90 จนถึงปัจจุบันก็ยังมีหลาย ๆ แบรนด์นำหมวกทรงนี้กลับมาทำให้ฮิตอีกครั้ง วันนี้เราจะพาไป หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม สไตล์ street ใส่ปัง ๆ เท่ห์  ๆ สายแฟต้องมีไว้ครอบครอง จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาดูกัน !

 

ชี้เป้า 8 หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม สไตล์ street ใส่ปัง ๆ เท่ห์ ๆ แบบสายแฟ

 

1. PRADA Re-Nylon Bucket Hat

หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม

เริ่มที่แบรนด์ Prada แบรนด์แฟชั่นที่ผลิตสินค้ามากมาย ทั้งกระเป๋า  เสื้อผ้า รองเท้า โดยแบรนด์นี้เขาจะเด่นในการทำหนัง แต่หมวก Prada จะมีตั้งแต่หนังไปจนถึงผ้าชนิดต่าง ๆ แต่มีคุณภาพ การตัดเย็บดีเหมือนเคย หมวกทรงบัคเก็ทที่เราแนะนำ เป็น PRADA รุ่น Re-Nylon  หมวกไนลอนสุดฮิตที่มีคนใช้เยอะมาก  หมวกนี้จะเสริมลุคเราให้ดูคูลขึ้น บวกกับความเรียบ ๆ ใส่ได้ง่าย เข้ากับทุกชุดเลยจริง ๆ  ต้องมีไว้เลยใบนี้ (ราคาประมาณ 24,631 บาท)


2. GUCCI GG Canvas Bucket Hat

หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม

หมวกบักเก็ตที่แนะนำ GUCCI GG Canvas Bucket Hat  หมวกลวดลายเอกลักษณ์ของ Gucci  หมวก แค่มีหมวกใบนี้ลุคนี้ก็ถือว่าคอมพลีทสุด ๆ  ใส่แล้วมีความเ ถือเป็นอีกใบที่ ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงเลยค่ะ ใบนี้คือเข้ากับสาย Street สุด คนคูลคนเท่ห์เค้าใส่กัน ! (ราคาประมาณ 21,400 บาท)


3.  BURBERRY Vintage Check Technical Cotton Bucket Hat

หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม

ตามมาด้วย BURBERRY Vintage Check Technical Cotton Bucket Hat หมวกลายซิกเนเจอร์ ดูก็รู้เลยค่ะว่าเป็นแบรนด์ไหน มีสีและลายเส้นที่ยังไงก็ต้องเป็น BURBERRY แน่นอน เป็นไอเทมเสริมลุคให้กับเรา แมทกับเสื้อผ้าได้ง่าย แล้วเป็นหมวกที่ใส่ยังไงก็ไม่เอาท์ ลายนี้อยู่ได้ในทุกยุคโดยไม่เอาท์เลยค่ะ (ราคาประมาณ 19,160 บาท)


4. Louis Vuitton Monogram Watercolor Bucket Hat

หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม

Louis Vuitton ได้ออกแบบหมวกทรง Bucket Hat ลาย Monogram ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ไม่เพียงแค่สร้างภาพลักษณ์ให้ดูหรูหราเท่านั้น แต่ยังคงความเป็น Street ตามรูปทรงของหมวก นั้นคือ Monogram Watercolor Bucket Hat นั้นเอง หมวกสวยย ถูกใจสายสตรีทชัวร์  (ราคาประมาณ 25,700 บาท)


5. Valentino Cotton Bucket Hat

VLTN Cotton Bucket Hat  หมวกที่ออกแบบเรียบ ๆ มาพร้อมใส่โลโก้ VLTN  ทำให้ดูมีสไตล์ และดูหรูหรากว่าเดิม แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็น Street ได้อย่างดี ด้วยความเรียบ ๆ จึงแมทง่ายเข้ากับทุกลุคเลยค่ะ  (ราคาประมาณ 13,900 บาท)


6. Fendi  Beige Raffia Bucket Hat

 

แบรนด์ Fendi แบรนด์ขึ้นชื่อเครื่องประดับ และกระเป๋า มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะมีลวดลายให้เลือกหลากหลาย และมีหลากหลายสินค้า หมวกบักเก็ตที่แนะนำเป็น Fendi Beige Raffia Bucket Hat หมวกถักลาย Fendi ลายเอกลักษณ์ ลายสวย ใส่ง่ายในวันสบาย ๆ  (ราคาประมาณ 29,500 บาท)


7. Chanel Cotton hat

แบรนด์ Chanel เขาออกแบบหมวกทรง Bucket Hat ให้เลือกหลากหลายสไตล์ รุ่นที่แนะนำเป็น Chanel Cotton hat หมวกที่เข้ากับลุควันสบาย casual ลุค  (ราคาประมาณ 16,300 บาท)


8. Loewe Bucket Hat in Anagram Jacquard and Calfskin  

ปิดท้ายด้วย Loewe แบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศสเปน เขาออกแบบหมวกทรง Bucket Hat หลากหลายดีไซน์ เน้นเป็นสีพื้นที่ดูเรียบหรู รุ่นที่แนะนำเป็น LOEWE Bucket Hat in Anagram Jacquard and Calfskin  หมวกบักเก็ต ที่เข้าได้กับหลายลุค และให้ความลัคชูอยู่ในนั้น   (ราคาประมาณ 17,574 บาท)

 

 เป็นยังไงบ้าง กับ 8 หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม  ที่เรานำมาฝาก ชอบใบไหน สามารถซื้อหา shop ของแต่ละร้านได้เลยนะคะ สวยทุกใบเลยจริง ต้องมีแล้วค่ะซิส !!!

 

 

 

Photo Credit:

PRADA

GUCCI

BURBERRY

Louis Vuitton

Valentino

Fendi

Chanel

Loewe

Source Credit:

wongnai

ellethailand

Comments

comments