มาแรงแซงโค้งจริง ๆ ค่ะ สำหรับเธอคนนี้ หยาดพิรุณ กับ รายการ ของเธอ ที่ไม่ว่าจะทำกี่ show ก็น่าติดตาม น่าเข้าไปดูทุกตัว วันนี้ Clubsister มาพร้อมกับหัวข้อที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่อยากติดตามเธอ จะต้องชอบใจแน่นอน เพราะเราขน รายการของเธอ หรือ รายการที่มีเธอ เป็นพิธีกร มาแนะนำ เพื่อสร้างเสียงหัวเราะกันเพลิน ๆ ถ้าพร้อมจะไปกด Subscribe แล้วล่ะก็ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า

 

ติดหยาดพิรุณมาก! ต้องตาม รายการที่หยาดพิรุณเป็นพิธีกร!!

รายการ ดึกดื่นตื่นมากิน

เป็นรายการที่ วัตถุประสงค์ตรงกับชื่อรายการมากค่ะ คือการหาของกิน อาหาร มารับประทานกัน ในตอนกลางค่ำกลางคืน หรือ บางทีก็ดึกดื่น พร้อมกับพูดคุย ถึงเรื่องต่าง ๆ อาจจะเป็นเรื่องที่เป็นกระแส

และแน่นอนว่า ต้องมีการ Cover เพลงโดยหยาดพิรุณแน่นอน มาพร้อมกับผองเพื่อน ที่มาพร้อมกับ energy สุดตลก บอกเลยว่า ถ้าเป็นคนชอบดูรายการ อาหาร แล้ว ชอบเรื่อวตลก ๆ ล่ะก็ ต้องดูเลยค่ะ

รายการ ซื้อกิน 

ต่อด้วยรายการ ตะลอนหาของกินอีกค่ะ โดยรายการนี้ เป็นรายการที่อยู่ใน channel ของ Sprite bang ที่มี สไปร์ท และ หยาดพิรุณ เป็นพิธีกร 

รับประกันความฮา ความตลก และ ความเพลิดเพลิน ในการดู สองคนนี้ทานอาหาร ร้องเพลง เม้ามอย เป็นอีกหนึ่งรายการที่บอกเลยว่า ห้ามพลาดเลยค่ะ 

 

 

รายการ โทรจิตโทรใจ

เป็นอีกหนึ่งที่มี หยาดพิรุณ รายการ แจ้งเกิดของทั้ง 2 คนเลยค่ะ ด้วยการเปิด phone in ให้ผู้ผมทางบ้าน โทรเข้ามาในรายการ พร้อมพูดคุย เม้ามอย เล่าประสบการณ์ต่าง ๆ 

และแน่นอนว่า ไม่พลาดมีการร้องเพลง ตาม style ของทั้งคู่ค่ะ ขอบอกเลยว่า ถ้าชอบดูอะไรเพลิน ๆ ระหว่างทำงาน หรือ ทำอาหาร รายการ โทรจิตโทรใจ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการดูอะไรตลก ๆ ให้อารมร์ดีกันค่ะ

รายการ ดึกดื่น ตื่นมาร้อง

ขึ้นชื่อว่าเป็นรายการ ดึกดื่น ตื่นมาร้อง ก็คือ เป็นรายการของหยาดพิรุณ กับผองเพื่อน มาร้องเพลง ต่อบทต่อกลอน หรือ เล่นละคร ให้ผู้ชมดูกันเพลิน ๆ นอกจากจะมีความสนุก Entertain ขั้นสุด ก็ยังมีการแทรกความรู้ เล็ก ๆ น้อย ๆ สนุกง่าย ๆ อีกด้วยนะ 

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ ดูเพลิน ไม่เครียด ไม่เบื่อแน่นอนค่ะ ใครที่ชอบการร้องเพลง แสดงละครล่ะก็ ต้องชอบรายการนี้แน่นอน

รายการ อีตุ้ยตะลุยกิน

เป็นอีกหนึ่งรายการ พาชิมอาหารอีกเช่นกันค่ะ และเริ่มต้นเป็นการทานอาหาร รอบ ๆ เมืองเชียงใหม่่ เป็นย่านของอาหารอร่อย ร้านดัง ร้านไม่ดัง ร้านโปรด ร้านใหม่  หยาดพิรุณ และ กลุ่มเพื่อน ๆ ก็กำลังตามกินหมดค่ะ

ใครที่ชอบรายการที่ หาที่ทางร้านอาหารใหม่ ๆ ต้องชอบรายการนี้แน่นอน ยิ่งสายแซ่บยิ่งห้ามพลาด เพราะ เป็นกะเทยก็ต้อง กินยำ กินยำ กินย้ามม ว่าซั่น

รายการ เมาส์มอย ซีรี่ย์ / Recap 

นอกจากรายการ ทานอาหาร รายการเม้ามอย รายการร้องเพลง หรือ รับสายผู้ชมทางบ้าน ก็ยังมีรายการ Recap ที่จะเอา Series หรือรายการต่าง ๆ มาพูดคุย วิจารณ์ หรือ สรุปให้ฟังค่ะ

และ แน่นอนว่า ต้องตลก เฮฮา ดูไม่เบื่อ ตาม style ของหยาดพิรุณ และ เพื่อน ๆ ของเธอด้วยค่ะ ถ้าใครที่ติดตามเธอมาเสมอ จะเห็นว่าเธอค่อนข้างคลุกคลี กับวงการบันเทิง วงการโทรทัศน์ หรือ งานพิธีกรต่าง ๆ จึงไม่แปลก ที่จะเห็นเธอเป็นพิธีกร นำรายการ มากมายขนาดนี้ และ แน่ละรายการ ก็น่าดูมาก ๆ ด้วยล่ะ

รายการอื่น ๆ อีกมากมาย ในช่องของเธอ มีทั้งรายการแนะนำเรื่องต่าง ๆ live เม้ามอย และรายการ ถามจริง ตอบจัง ที่รวบรวมเรื่องแซ่บ ๆ ของแขกรับเชิญ หรือ เรื่องตลกต่าง ๆ มาชำแหละ เม้ามอย หมดเปลือก ถ้าชาวซิส อยากติดตามล่ะก็ กดลิ้ง Channel ด้านล่างของเธอ แล้ว ไปเพลิดเพลินกับรายการของเธอกันค่ะ

Yardpirun channel

หยาดพิรุณ รายการ


credit: https://www.youtube.com/channel/UCqOyYWuBsq_WoU4BWaufEaw ,  https://www.instagram.com/yardpirun_poolun/ 

Comments

comments