ถ้าใครได้ติดตามวงการ K-Beauty น่าจะพอรู้จัก Youtuber เกาหลีคนนี้มาบ้างแล้วละค่ะ กับ Kim Crystal (คิม คริสตัล) ด้วยความสวยหวานของเธอ และการทำคลิปที่ดูเข้าใจง่าย จึงทำให้มีคนติดตามเธอมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ เธอเป็นที่พูดถึงมากเป็นพิเศษ เพราะมีคนสังเกตว่าหน้าตาของเธอดูเหมือนกับไอดอลสาว ‘ไอรีน Red Velvet’ อย่างกับแกะเลยทีเดียว

 

เปิดวาร์ป Kim Crystal แฝดคนละฝาของ ไอรีน Red Velvet

 

คริสตัลได้เปิดอินสตาแกรมของเธอมาก่อน เมื่อเดือนมีนาคม 2018 และเริ่มโพสต์ภาพไลฟ์สไตล์ส่วนตัว การแต่งหน้า และเครื่องสำอางมาตั้งแต่ตอนนั้น จากนั้นคนเริ่มติดตามเธอมากขึ้น เพราะมีภาพหนึ่งของเธอไปละม้ายคล้ายกับไอรีน จากนั้นคริสตัลจึงได้เริ่มทำช่องยูทูปในชื่อว่า 김크리스탈KimCrystal และเคยแต่งตามไอรีนแล้วครั้งหนึ่ง (ปัจจุบันคลิปนั้นหายไปแล้ว) และนั่นทำให้คนติดตามเธอมากขึ้นอีกเพียบ เพราะเป็นการยืนยันความเหมือนเป๊ะของเธอกับไอรีนได้เป็นอย่างดี โดยคอมเมนท์ภาพนั้นของเธอในอินสตาแกรมส่วนใหญ่เป็นข้อความที่ว่า “ว้าว เธอเหมือนไอรีนจังเลย” จนปัจจุบันคริสตัลมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 118,094 คน และมีผู้ Subscribe ในยูทูบถึงกว่า 39,200 คน

Kim Crystal
คริสตัลแต่งเป็นไอรีนในช่วงซิงเกิ้ล Power Up

 

ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา เธอได้เป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมีคนเห็นคลิปแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้ของเธอ และต่างคอมเมนท์เป็นเสียงเดียวกันว่า เธอช่างเหมือนกับไอรีนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาที่เธอยิ้ม และถ้าลองคลิกเข้าไปดูยูทูบหรืออินสตาแกรมของเธอ ซิสจะเห็นข้อความเป็นร้อยเป็นพันเลยละค่ะที่บอกว่าคริสตัลหน้าเหมือนไอรีน ซึ่งตัวเธอก็ขอบคุณอย่างสุภาพสำหรับการเปรียบเทียบนี้ (แต่เอาจริงๆ ซิสว่าเธอก็คงไม่อยากหน้าเหมือนใครหรอกเนอะ)

 

ซึ่งก็มีคนรีเควสมากมายให้คริสตัลแต่งหน้าตามไอรีนอีกครั้ง แต่จนตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้ทำนะคะ ตอนนี้ในยูทูบของเธอ นอกจากการสอนแต่งหน้าแล้ว ยังมีการรีวิวผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย และยังมี Vlog ที่พาไปเที่ยวที่ต่างๆ และไลฟ์สไตล์ของเธออีกด้วย

สำหรับใครที่อยากลองดูคลิปของเธอ คลิกได้ที่ 김크리스탈KimCrystal แล้วอาจจะหลงรักเธอเหมือนที่ซิสหลงรักก็ได้ค่ะ ส่วนอินสตาแกรมของเธอก็ตามได้ที่นี่เลย @kimcrysta1 ว่าแล้วซิสก็มีรูปสวยๆ ของคริสตัลมาให้น้องซิสได้ดูกันด้วยค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่า ที่เขาบอกว่าเธอน่ะสุดจะเหมือนไอรีน Red Velvet อย่างกับพี่น้องหรือฝาแฝดน่ะ จริงหรือเปล่า

Kim Crystal
ลุคสวยๆ ที่ทำให้คริสตัลเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง
Kim Crystal
รอยยิ้มที่ใครๆ ก็บอกว่าทำให้เธอเหมือนไอรีนเข้าไปอีก
Kim Crystal
ผมบลอนด์สวยสะกดใจ
Kim Crystal
ลุคผมสีน้ำเงิน แปลกตา แต่ก็สวยขับผิวดีค่ะ
ผมสีเทาก็ดูเก๋
ยิ่งทำผมสีดำ ยิ่งทำให้ใบหน้าของคริสตัลดูหวาน
Kim Crystal
ผมสีน้ำตาลอ่อนๆ ก็ดูน่ารัก

 

เป็นยูทูบเบอร์ที่สวยทุกลุคจริงๆ เลยนะคะ ซิสเปิดวาร์ปให้ขนาดนี้แล้ว ลองไปติดตามเธอกันดูได้ค่า

 

Cr. kimcrysta1

Comments

comments