โอเรียนทอล พริ้นเซส จับมือ วทานิกา

“โอเรียนทอล พริ้นเซส วีด้า แอนด์ แวนด้า ซิกเนเจอร์ แบ็กส์ ดีไซน์ บาย วทานิกา”

คีย์ไอเท็มสุดชิคแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่ผสานแฟชั่น และสีสันแห่งโลกตะวันออกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

กรุงเทพฯ –  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) มุ่งสู่การเป็น “ไลฟ์สไตล์ แบรนด์” เปิดตัวกระเป๋าซิกเนเจอร์ในชื่อ “โอเรียนทอล พริ้นเซส  วีด้า แอนด์ แวนด้า ซิกเนเจอร์ แบ็กส์ ดีไซน์ บาย วทานิกา” (Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA) ที่โอเรียนทอล พริ้นเซสได้ร่วมมือกับ “วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ VATANIKA แฟชั่นไอคอนระดับท็อปของเมืองไทยร่วมออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “โอเรียนทอล ชิค” (Oriental Chic) โดดเด่นด้วยการผสานกลิ่นอายแห่งแฟชั่น และสีสันความงามแห่งโลกตะวันออกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโอเรียนทอล พริ้นเซส เข้ากับสไตล์อันโฉบเฉี่ยว และมั่นใจถ่ายทอดผ่านคาแรคเตอร์สุดชิคของดีไซเนอร์วทานิกาเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยกระเป๋าซิกเนเจอร์นี้ มีให้สาวๆ ได้เลือกสรร 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ “วีด้า เซซเชิล ซิกเนเจอร์ แบ็ก” (Veda Satchel Signature Bag) ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์ของโอเรียนทอล พริ้นเซส และ “แวนด้า” (Vanda) ซึ่งมี 4 รูปแบบให้เลือกสรร ได้แก่ กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าครอสบอดี้ และกระเป๋าเครื่องสำอางขนาดกลาง และขนาดเล็กโดย “โอเรียนทอล พริ้นเซส  วีด้า แอนด์ แวนด้า ซิกเนเจอร์ แบ็กส์ ดีไซน์ บาย วทานิกา” สุดพิเศษผลิตขึ้นจำนวนจำกัดเท่านั้น โดยเริ่มจำหน่ายพิเศษเฉพาะลูกค้าในช้อปออนไลน์ของ โอเรียนทอล พริ้นเซส ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2561 เป็นต้นไป และจะเริ่มวางจำหน่าย ณ ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส285 สาขาทั่วประเทศ พร้อมกันวันที่ 5 ตุลาคมนี้

 

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี ‘โอเรียนทอล พริ้นเซส’ ยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ในการเข้าใจผู้หญิง และรู้ดีว่าผู้หญิงแต่ละคนมีความงาม และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เราจึงสนับสนุนให้ผู้หญิงกล้า และมั่นใจที่จะสวยในแบบของตัวเอง ผ่านการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงเอเชียเข้ากับเทรนด์ความงามในแต่ละยุคสมัย ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์ กลุ่มความหอม กลุ่มสีสัน และกลุ่มไลฟ์สไตล์ ทำให้โอเรียนทอล พริ้นเซสเป็นแบรนด์ที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวๆ ทั่วประเทศ และเพื่อเป็นการเติมเต็มทุกความสวยให้กับสาวๆ ในปีนี้ โอเรียนทอล พริ้นเซสจึงมุ่งสู่ความเป็น “ไลฟ์สไตล์ แบรนด์” ที่เราจะไม่เพียงชวนให้ผู้หญิงดูแลแค่ผิวพรรณ หรือการแต่งแต้มสีสันเท่านั้น แต่เราจะมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ช่วยให้ผู้หญิงสวยและมั่นใจขึ้น โดยผลิตภัณฑ์แรกที่เราขอแนะนำ คือ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกระเป๋าในชื่อ Oriental Princess Veda  and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA” โดยเป็นความร่วมมือกับดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ‘คุณแพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา’ เจ้าของแบรนด์ VATANIKA ที่มีชื่อเสียงทั้งในแวดวงแฟชั่นเมืองไทยและต่างประเทศ ซึ่งเธอก็สามารถถ่ายทอดลวดลายออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ได้อย่างสวยงามและเข้าถึงแบรนด์อย่างแท้จริง

“โอเรียนทอล พริ้นเซส รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับคุณแพรสร้างสรรค์กระเป๋าภายใต้คอนเซ็ปต์ “โอเรียนทอล ชิค” ซึ่งเป็นการผสานกลิ่นอายแฟชั่น และสีสันความงามแห่งโลกตะวันออกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของ โอเรียนทอล พริ้นเซส เข้ากับสไตล์ อันโฉบเฉี่ยว และความมั่นใจถ่ายทอดผ่านคาแรคเตอร์และผลงานการออกแบบกระเป๋าของคุณแพร วทานิกา โดยเฉพาะกระเป๋า “วีด้า เซซเชิล ซิกเนเจอร์ แบ็ก” ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์ของโอเรียนทอล พริ้นเซส และ “แวนด้า” ที่มีให้เลือกสรรถึง 4 รูปทรงด้วยกัน ได้แก่ กระเป๋าคลัทช์ กระเป๋าครอสบอดี้ กระเป๋าเครื่องสำอางขนาดกลาง และขนาดเล็ก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้อย่างครบครัน ซึ่งกระเป๋า ‘Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA’ จะเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มที่ช่วยเติมเต็มลุคในแต่ละวันให้ผู้หญิงที่ไม่หยุดสวยทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้น

คุณวทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวเปรี้ยวผู้ออกแบบกระเป๋า “Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA” กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับ ‘โอเรียนทอล พริ้นเซส’ เป็นโปรเจคที่มีความท้าทายสำหรับแพรมากเพราะหลังจากที่จบปริญญาตรี สาขา Women’s Wear จาก ลอนดอน คอลเลจ ออฟ แฟชั่น (London College of Fashion) ประเทศอังกฤษแล้ว แพรได้เลือกเรียนต่อด้าน Product Design and Development เกี่ยวกับกระเป๋าโดยเฉพาะ โดยครั้งนี้แพรได้มีโอกาสออกแบบกระเป๋าแฟชั่นและมีส่วนร่วมตั้งแต่การออกแบบรูปทรงกระเป๋า การเลือกโทนสี และการออกแบบลวดลายบนกระเป๋า ซึ่งจากคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชันนี้ คือ “โอเรียนทอล ชิค” แพรจึงเลือกกระเป๋าทรงเซซเชิล เพื่อออกแบบเป็นซิกเนเจอร์ แบ็กที่เป็นดีไซน์เฉพาะให้กับโอเรียนทอล พริ้นเซส เพราะกระเป๋าทรงนี้สาวๆสามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาสเน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน และยังมีความเรียบโก้เหมาะที่จะเป็น  ซิกเนเจอร์ แบ็กของโอเรียนทอล พริ้นเซส ส่วนในเรื่อง โทนสี และลวดลายบนกระเป๋า แพรเลือกใช้โทนสีชมพู และแดงเป็นหลัก เพราะเป็นโทนสีที่สาวๆ ชาวเอเชียส่วนใหญ่ชื่นชอบ ส่วนการออกแบบลวดลายกระเป๋าได้แรงบันดาลใจจากความเป็นธรรมชาติของ Oriental Princess ผสมผสานสไตล์อันโฉบเฉี่ยวที่เป็นซิลูเอต (silhouette) สรีระของผู้หญิงซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ VATANIKA โดยจะมีกิมมิคเป็นลายเซ็นของแพรปรากฎอยู่บนลวดลายด้วยค่ะ และแพรหวังว่ากระเป๋าคอลเลกชันนี้จะเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่ทำให้สาวๆ แฟชั่นนิสต้าทุกท่านสวยขึ้นและมั่นใจขึ้นนะคะ”

สำหรับเซเลบริตี้สาวสุดชิค มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ กล่าวถึงคอลเลกชันนี้ว่า “มิ้งค์เป็นชอบแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์ และชอบกระเป๋าหลากหลายแบบเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ สไตล์ของมิ้งค์จะขึ้นอยู่กับสถานที่ที่ไปค่ะ เพราะฉะนั้นนอกจากเสื้อผ้าแล้ว กระเป๋าถือเป็นส่วนประกอบสำคัญในการแต่งตัวให้สนุกขึ้นค่ะ และมิ้งค์มองว่ากระเป๋า “Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA” สวยเก๋มาก มีโทนสีสดใส และมีให้เลือกหลายแบบมากๆ ทำให้เราเลือกใช้ได้หลากหลายโอกาสค่ะ ชอบโทนสีของทุกใบเลยค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดคือ Oriental Princess Vanda Bag ทรงครอสบอดี้ สี Charming Fuchsia ค่ะ เพราะรู้สึกว่าใช้ได้กับหลายชุดและมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบค่ะ”

สาวเซเลบริตี้คนสวย จุ๋ย – จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เลือก Oriental Princess Vanda Bag ทรงครอสบอดี้ สี Chic Coral ให้เป็นกระเป๋าใบโปรดจากคอลเลกชันนี้ “ปกติแล้วจุ๋ยเลือกกระเป๋าจากการแต่งตัวของวันนั้นๆ และพยายามเลือกให้แมทช์กับโทนสีของเสื้อผ้าค่ะ เหตุผลที่เลือก Oriental Princess Vanda Bag ทรงครอสบอดี้ สี Chic Coral เพราะว่าจุ๋ยชอบกระเป๋าที่มีสีสีนสดใส มีลูกเล่น มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อ แถมเป็นกระเป๋าที่มีขนาดพอเหมาะพอดี แต่สามารถจุของได้เยอะค่ะ เหมาะสำหรับการถือไปเที่ยวชิลๆ ก็ได้ หรือไปที่ที่เป็นทางการหน่อยก็ยังได้ค่ะ”

ปิดท้ายด้วยความรู้สึกของเซเลบริตี้สาว “มายด์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา” ที่มีต่อกระเป๋าคอลเลกชันนี้ “มายด์ชอบกระเป๋าที่มีขนาดกะทัดรัด แต่มีความจุ เพราะต้องใส่ของสำคัญ อย่าง โทรศัพท์มือถือ กุญแจรถ และเครื่องสำอางค์ ได้ครบค่ะ สำหรับคอลเลกชันนี้ มายด์ชอบ Oriental Princess Vanda Bag ทรงคลัทช์ สี Charming Fuchsia มากๆ ค่ะ เพราะมีความหวานซ่อนเปรี้ยว มีความน่ารัก แต่แฝงด้วยแฟชั่น เพราะสีสันและลวดลายที่โดดเด่น แถมยังใช้ได้ 2 แบบ 2 สไตล์ จะถือเป็นคลัทช์ก็ได้ใช้ออกงาน หรือจะคล้องมือก็ได้ ใช้งานสะดวกมากๆ ค่ะ”

“Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA” ประกอบด้วย

  • Oriental Princess Veda Satchel Signature Bag กระเป๋าเซซเชิล ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์ที่ “แพร-วทานิกา” ออกแบบให้กับ “โอเรียนทอล พริ้นเซส” โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานมีช่องใส่ของทั้งด้านหน้าและด้านข้าง สามารถใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง มีดีไซน์ที่เรียบหรูและในคอลเลกชันนี้ มีให้เลือกสองเฉดสี คือ Veda Rouge Satchel Signature Bag (สีแดง) และ Veda Glam Satchel Signature Bag (สีทอง) จำหน่ายในราคา 2,255 บาท
  • Oriental Princess Vanda Bag มีให้เลือก 4 รูปทรง คือ “กระเป๋าคลัทช์” สำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องการเพิ่มความโก้หรูอย่างมีสไตล์ สามารถใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้าง หรือถอดสายออก เหมาะกับทั้งสะพายไปทำงาน และถือไปงานเลี้ยงยามค่ำคืน หรือช้อปปิ้งในวันหยุด ราคา 1,195 บาท “กระเป๋าครอสบอดี้” สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบแอคทีฟ ไลฟ์สไตล์ที่ใช้ได้ หลายโอกาส ต้องการความคล่องตัวขณะใช้งาน สายสะพายสามารถปรับระดับ ให้เหมาะกับความต้องการ จำหน่ายในราคา 1,195 บาท กระเป๋าเครื่องสำอางขนาดกลาง จำหน่ายในราคา 855 บาท และกระเป๋าเครื่องสำอางขนาดเล็ก จำหน่ายในราคา 455 บาท ใช้สำหรับใส่เครื่องสำอาง และของใช้จุกจิกต่างๆ เพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บและใช้งาน ซึ่งกระเป๋าทั้ง 4 รูปทรง มี 2 เฉดสีให้เลือกสรร ประกอบด้วยสี Vanda Charming Fuchsia โดดเด่นด้วยลวดลายโทนสีแดง เพิ่มลูกเล่นด้วยสีขาว สีน้ำเงิน ม่วงและสีส้ม ชวนให้สาวๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้มากขึ้น และสี Vanda Chic Coral หวานละมุนด้วยโทนสีชมพูพร้อมสลับด้วยสีชมพูเข้ม และสีขาว เพิ่มความอ่อนหวานให้กับสาวๆ ได้มากยิ่งขึ้น

กระเป๋า “Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA” ทั้ง 2 รุ่น ผลิตขึ้นจำนวนจำกัดเท่านั้น โดยวางจำหน่ายแบบ Exclusive ก่อนใครที่ www.orientalprincess.com ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2561 และวางจำหน่ายที่ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส 285 สาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Beauty Line 0-2700-5700

#OPbagbyVATANIKA #OrientalPrincess

#โอเรียนทอลพริ้นเซส #ผู้หญิงอย่าหยุดสวย #VedaAndVanda

Comments

comments