ขึ้นชื่อว่าเป็นทาสแมว แค่เห็นน้องเหมียวก็อยากจะสัมผัส อยากจะเข้าใกล้ ยิ่งถ้าเห็นรูป หรือของน่ารัก ๆ ก็อยากได้มาครอบครอง ก็เลยเป็นเหตุให้ผู้ผลิตทั้งหลาย ออกสินค้ารูปแมวน่ารัก ๆ มาให้เราได้ช็อปกัน และคราวนี้ ซิสขอบอกเลยว่า ทาสแมวต้องน้วย โดยเฉพาะคนที่ชอบสะสมของกระจุกกระจิก หรือเห็นไอเทมรูปแมวต่าง ๆ แล้วใจละลาย เพราะซิสอยากจะแนะนำ ลิปบาล์มลายแมว CATISS ที่ทาสแมวทุกคนต้องกรี๊ด กับดีไซน์อุ้งมือแมวสุดคิ้วท์ เราไปทำความรู้จักแบรนด์นี้กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

ลิปบาล์มลายแมว CATISS น่ารักจนใจเหลว

 

แบรนด์ CATISS เป็นแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไต้หวันค่ะ เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2017 ซึ่งชื่อ CATISS เนี่ย มาจากคำว่า CAT (แมว) + KISS (จูบ) ออกแบบมาเพื่อคนรักแมวโดยเฉพาะเลย เพราะว่าแรงบันดาลใจของเขาเนี่ย มาจากความรู้สึกของทาสแมว ที่อยากจะจุ๊บเหล่าเจ้านายทั้งหลายนั่นเอง เขาจะเน้นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ โดยมีทั้งมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด แฮนด์ครีม เบส มาสก์ แต่ที่ขายดีสุด ๆ ก็เห็นจะเป็น ลิปบาล์ม ที่มีแพ็คเกจจิ้งเป็นรูปอุ้งเท้าแมวเหมียว น่ารักสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
ฝารูปอุ้งเท้าแมวสีชมพู ใช้บีบผ่อนคลายนิ้วมือได้
ลิปบาล์มลายแมว CATISS
เปิดฝาออกมา จะเป็นอะลูมิเนียมสีทอง ดูแข็งแรง หรูหรา สกรีนลายแมว และรอยเท้าแมว น่ารักสุด ๆ

ไอเทมนี้มีชื่อว่า CATISS Cat Plam Lip Balm ค่ะ ซึ่งนอกจากแพ็คเกจจิ้งรูปอุ้งเท้าน้องแมวแล้ว ยังมีลวดลายสุดน่ารักอยู่บนปลอกลิปด้วย เรียกว่าเลียนแบบลายของน้องแมวแต่ละตัวเลยค่ะ ซึ่งเจ้าอุ้งเท้าน้องแมว ที่เป็นปลอกลิปเนี่ย เป็นซิลิโคนนุ่มนิ่ม สีชมพูอ่อน ๆ ที่สามารถกดเล่น บีบเล่น เพื่อผ่อนคลายนิ้วมือได้ ทำให้เราได้จินตนาการว่าได้บีบอุ้งเท้าน้องจริง ๆ แถมฝายังเป็นแม่เหล็ก เปิด – ปิดง่าย เปิดมาก็เป็นอะลูมีเนียมสีทอง ดูหรูหรา สกรีนลายแมว และรอยเท้าแมวสุดน่ารัก เนี่ย แค่แพ็คเกจก็ละลายแล้ว จริงไหมคะ

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
เนื้อลิปบาล์มเป็นรูปอุ้งเท้าแมวนูน ๆ ให้รู้สึกว่ามีอุ้งเท้าแมวสัมผัสกับปากเวลาทา มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น

ส่วนผสมหลักของเจ้าลิปบาล์มตัวนี้คือ ขี้ผึ้ง ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมี เชียร์บัตเตอร์ และ สารสกัดจากอัลเคอร์เบอร์รี่ออร์แกนิก ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และเรียบเนียน โซเดียมไฮยารูโรเนต ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว น้ำมันมะกอกออร์แกนิก ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ จมูกข้าว และน้ำมันโรสฮิป ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปาก และลดการผลิตเม็ดสี ที่จะทำให้ริมฝีปากคล้ำ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดความหยาบกร้านของผิวริมฝีปาก และ วิตามินอี ที่ช่วยดูแลริมฝีปาก แถมยังปราศจากซิลิโคน สารกันบูด และพาราฟิน ก็เลยทำให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยค่ะ มาในเนื้อลิปที่มีรูปอุ้งมือแมวนูน ๆ แสนน่ารัก ทำให้เวลาทา จะมีความรู้สึกเหมือนมีอุ้งเท้าแมวเหมียว มาสัมผัสกับริมฝีปากของเรา มีมาทั้งหมด 6 กลิ่นด้วยกันค่ะ

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
กลิ่นน้ำผึ้ง เนื้อลิปสีเหลืองอมส้ม

Ginger Cat Honey Flavor เหมียวสีส้ม : กลิ่นน้ำผึ้ง เนื้อลิปเป็นสีเหลืองอมส้ม ให้กลิ่นหอมหวานติดริมฝีปาก

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
กลิ่นแอ๊ปเปิ้ลเขียว เนื้อลิปสีเขียวอมฟ้า

Gray Cat Green Apple Flavor เหมียวสีเทา : กลิ่นแอ๊ปเปิ้ลเขียว เนื้อลิปเป็นสีเขียวอมฟ้า ให้กลิ่นสดชื่นของแอ๊ปเปิ้ล

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
กลิ่นวานิลลา เนื้อลิปสีขาวขุ่น

Tuxedo Cat Vanilla Flavor เหมียวลายวัว : กลิ่นวานิลลา เนื้อลิปเป็นสีขาวขุ่น ให้กลิ่นหอมหวาน นุ่มนวล

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
กลิ่นเบอร์รี่ เนื้อลิปสีชมพูอ่อน ทาแล้วได้สีชมพูอ่อน

Tortoiseshell Cat Berry Flavor เหมียวลายน้ำตาลสามสี : กลิ่นเบอร์รี่ (เป็นกลิ่นเดียวที่มีสีชมพูอ่อน ๆ ) เนื้อลิปเป็นสีชมพูอ่อน ให้กลิ่นหอมหวานสดชื่น

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
กลิ่นกาแฟ อุ้งเท้าแมวสีเทา เนื้อลิปสีน้ำตาลกาแฟ

Black Cat Coffee Flavor เหมียวดำ : กลิ่นกาแฟ เนื้อลิปเป็นสีน้ำตาลกาแฟ กลิ่นหอมเข้มของกาแฟ ใครที่เป็นคอกาแฟต้องชอบกลิ่นนี้

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
กลิ่นกุหลาบ เนื้อลิปสีขาวอมชมพู

White Cat Rose Flavor เหมียวขาว : กลิ่นกุหลาบ เนื้อลิปเป็นสีขาวอมชมพู กลิ่นหอมหวานแนวดอกไม้ ใครที่ชอบกลิ่นกุหลาบต้องแท่งนี้

ลิปบาล์มลายแมว CATISS
แบบ Refill สามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นได้ตามใจชอบ

ความพิเศษอีกอย่างก็คือ เขามีขายแบบเป็น Refill ด้วยค่ะ ซึ่งทำให้เราสามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นได้ตามใจชอบเลย จะใช้แพ็คเกจน้องเหมียวอันเดิม แล้วเปลี่ยนกลิ่นด้านในก็ได้นะ

ถึงจะเป็นแบรนด์สัญชาติไต้หวัน แต่เขามีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยด้วยนะคะ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่าราคาของเจ้าเหมียวอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งราคาลิปบาล์มแมวเหมียว ทั้ง 6 กลิ่น อยู่ที่แท่งละ 799 บาทค่ะ และตัว Refill จะอยู่ที่ราคา 299 บาทค่ะ ทาสแมวทั้งหลายต้องมีไว้ในครอบครองนะ นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์น่ารัก ๆ น่าสะสมอีกเพียบ สามารถเข้าไปส่อง ซื้อ หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Catiss Thai ค่ะ

 

เรียกว่า เป็นแบรนด์น่ารัก ๆ ที่เข้าใจออกสินค้ามาเอาใจเหล่าทาสแมวแบบสุด ๆ ใครที่เป็นทาสแมวตัวจริง หรือชอบของสะสมรูปน้องเหมียว ไม่มีไว้ใช้ถือว่าพลาดนะคะ แถมคุณภาพเขาก็โอเคเลยนะ ยิ่งมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ยิ่งหาซื้อง่ายแบบสุด ๆ ไม่ต้องไปหาซื้อจากต่างประเทศเลย ซิสเองก็ว่าจะไปหาเก็บไว้ในคอลเล็คชั่นสักแท่งสองแท่ง ใครมีแล้ว อย่าลืมเอามาอวดกันหน่อยนะคะ

 

Cr. www.facebook.com/Catissthai

Comments

comments