เป็นผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงาม รักผิวพรรณกันอยู่แล้วใช่มั๊ยละคะสาวๆ ดูแลไม่ให้ผิวแห้งแตก นวลเนียนชุ่มชื้นอยู่เสมอ เพราะผิวเค้าก็มีเวลาของเค้ามีเสื่อมสภาพลงไปตามกาลเวลา ยิ่งอายุมากขึ้นผิวก็ยิ่งแห้งและยืดหยุ่นน้อยลง #Try&Tell แนะนำให้สาวๆหมั่นบำรุงผิวด้วยการทาโลชั่นบำรุงอยู่เสมอ เพื่อผิวชุ่มชื้น เพราะผิวชุ่มชื้นจะช่วยให้ผิวเราดูสุขภาพดีค่ะ เวลาเดินเข้าไปซื้อโลชั่นทีไรก็ต้องมานั่งคิดตัดสินใจอีกว่ามันช่วยให้ชุ่มชื้นได้ดีขนาดไหน สาวๆมาเจอ #Try&Tell ก็ไม่ต้องคิดแล้วล่ะค่ะ เพราะเราคิดและเลือก บอดี้โลชั่นเพื่อผิวชุ่มชื้น ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้จริงมาให้สาวๆแล้ว

Kiehl’s

Superbly Restorative Argan Body Lotion

เมื่อเห็นชื่อแบรนด์แล้วก็รู้ได้เเลยค่ะว่าแบรนด์นี้ไม่มีผิดหวัง ผลิตภัณฑ์เค้าดีงามขึ้นชื่อแทบจะทุกชิ้น อย่างบอดี้โลชั่นตัวนี้ก็ไม่ธรรมดา มีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนที่ได้จากสารสกัดใบอาร์แกนจากโมร็อกโค บอดี้โลชั่นตัวนี้จึงอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมันที่จำเป็นในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียๆให้เรียบเนียนค่ะ ที่เหนือกว่านั้นคือน้องเค้าช่วยสร้างเกราะคุ้มกันผิวเพื่อไม่ให้ผิวเราถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ

เนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีมากเว่อร์ คือจากผิวที่แห้งกร้านหลายเป็นผิวที่ชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้นมาเลย ในส่วนของกลิ่นก็ไม่ได้มีความหอมอะไรเป็นพิเศษค่ะ ตอบโจทย์กับสาวๆที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวเน้นๆเลยค่ะ สำหรับน้องดลชั่นขวดนี้น้องซิสให้เลยค่ะ 4/5 คะแนน

 

G&H

Nourish+ Body Lotion

โลชั่นขวดนี้เพื่อนๆอาจจะไม่ได้คุ้นหน้าตาน้องเค้ากันสักเท่าไร เพราะเค้าไม่ได้มีวางขายทั่วไปตามร้านต่างๆ ถ้าอยากใช้ก็ต้องไปที่คนขาย Amway เลย ที่ต้องยอมเลยนะคือมันดีมาก!! สูตรนี้ก็เป็นสูตรที่เน้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีส่วนผสมจากน้ำผึ้ง เชียร์บัตเตอร์แะน้ำมันจากเมล็ดฟักทอง  เน้นบำรุงผิวไปทางเพิ่มความชุ่มชื้นเลย และเค้าก็ทำออกมาได้ดีมาก

เนื้อผลิตภัณฑ์คือให้ความสัมผัสดีนะ เนื้อไม่ข้นไม่หนักและไม่เหลวจนเกินไป เมื่อทาลลงผิวก็ซึมสู่ผิวได้ดี รู็สึกได้ทันทีเลยค่ะว่าน้องเค้าเพิ่มความชุ่มชื้นได้เริ่ด! แถมยังชุ่มชื้นยาวนานมากๆ เพิ่มเติมคือกลิ่นหอมสุดอะไรสุด กลิ่นติดผิวดีด้วยค่ะ #TRy&Tll แนะนำสำหรับเพื่อนๆที่ผิวแห้งมากๆตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เอาไป 5/5 คะแนนเลย

 

Jergens

Hydrating Coconut Moisturises & Softens

โลชั่นที่ #Try&Tell ขอยกให้เป็นสิ่งที่เลอค่าที่สุดในหมวดของบอดี้โลชั่นในรอบปีนี้เลยค่ะ ปกติโลชั่นของ Jergens ก็เป็นอะไรที่เลอค่ามากอยู่แล้ว พอออกสูตรนี้มาโอ้โห กราบ!!! มันช่างดีต่อใจสาวผิวแห้งและไม่ชอบความเหนอะหนะเป็นที่สุด สูตรนี้ก็เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของม้ำมันมะพร้าว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และมีเทคโนโลยีในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวได้อย่างยาวนานค่ะ

ที่ #Try&Tell หวีดน้องเค้ามากที่สุดก็ตอนที่ได้ลองเนื้อนี่แหละ ที่สุดของความเข้มข้นแต่ทาแล้วให้ความรู้สึกบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเหนียวตัว เพิ่มความชุ่มชื้นให้แบบชุ่มชื้นของจริงและยาวนานด้วยค่ะ แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อนๆอีกด้วย ที่สุดของที่สุดแล้วค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย เอาไปเลยค่ะ 5/5 คะแนนเต็ม

 

The Body Shop

Shea Nourishing Whipped-Lotion

ขวดนี้จากแบรนด์ The Body Shop ก็เป็นโลชั่นที่เกิดมาเพื่อผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษ มีส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ที่ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกที่ช่วยเน้นเรื่องความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ

เนื้อสัมผัสของตัวเนื้อโลชั่นละมุนมาก เนื้อบางเบา ชุ่มชื้นมากถึงขนาดที่ว่าเพื่อนๆนำมาทาข้อศอกหรือเข่าที่แห้งๆ แล้วผิวตรงนั้นจะนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ใจเลย ขอให้ไปเลยค่ะ 5/5 คะแนนเต็ม เอาใจไปรัวๆ มันดีมากตอบโจทย์คนผิวแห้งมากถึงมากที่สุด!!!

 

Vaseline
Total Moisture Cocoa Glow

พูดถึงโลชั่นทาผิวหากไม่มีแบรนด์ Vaseline มันจะยังไงๆอยู่น้าาา จำได้ว่าเมื่อตอนที่โลชั่นตัวนี้เข้าไทยมานะก็เป็นกระแสที่สาวๆทุกคนต้องไปตามหาซื้อมาใช้กันถ้วนหน้า สูตรนี้ก็เป็นสูตรที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกายเราโกลวสวยสุขภาพดี ฟื้นฟูผิวจากผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ ให้เป็นผิวที่ชุ่มชื้นดูได้รับการบำรุงมาอย่างดีค่ะ

เนื้อโลชั่นตัวนี้ค่อนข้างเหลวตามสไตล์วาสลีน ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วดีนะคะ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เพิ่มความชุ่มชื้นได้กลางๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่หอมมาก น่ากินมากกกก คะแนนรบมๆที่ 3/5 ค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมโลชั่นทาผิวที่ #Try&Tell แนะนำเลยค่าาา

 

หน้ามืดตาลายเลือกตัวไหนดีละคะเนี่ย!!! เอาเป็นว่าผิวแห้งสเต็ปไหนก็เลือกซื้อโลชั่นสักตัวมาทาบำรุงผิวไว้เถอะค่ะ ผิวแห้งมากแล้วมันดูเหมือนคนไม่มีชีวิตชีวา ผิวเหี่ยวๆ แถมยังส่งผลให้ผิวเสียง่ายเสื่อมไวด้วยนะ ไปหยิบ บอดี้โลชั่นเพื่อผิวชุ่มชื้น ในลิสนี้มาชะโลมลงผิวให้ชุ่มชื้นกันเถอะค่ะ

Comments

comments