อากาศร้อน ๆ แบบนี้เคยเป็นกันบ้างไหมค่ะซิส! ที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เวลาที่เพิ่งแต่งหน้าสร็จ ยังไม่ทันก้าวขาออกจากบ้านเลย เหงื่อก็ออก เมคอัพที่แต่งมาก็เยิ้มไหลมากองรวมกัน ทำให้กลายเป็นลุคพัง ๆ แถมอออกจากบ้านแล้ว เจอทั้งแสงแดด ฝุ่น ควัน และมลภาวะ ยิ่งทำให้ร้อนระอุเข้าไปกันใหญ่ ไม่สบายตัวเข้าไปกันใหญ่!

ซึ่งจริง ๆ แล้วก็มีไอเทมหนึ่งสามารถช่วยคลายร้อนให้กับผิว แถมยังล็อคเมคอัพให้อยู่ทนอยู่นานกันด้วย นั้นก็คือ สเปรย์น้ำแร่ นั้นเองค่ะ  วันนี้เราเลยมี 8 สเปรย์น้ําแร่ เพิ่มความสดชื่น ล็อคเมคอัพให้ติดทน ติดนาน ในราคาเบาๆ มาฝากกัน

 

#1. Smooto Aloe & Tomato Mineral Spray ราคา 129 / 50 ml

มาเริ่มกันที่สเปรย์น้ำแร่จาก Smooto ที่หาซื้อกันได้ง่าย มีขายใน 7-11 ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการล็อคเมคอัพให้อยู่ทนนาน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังสามารถบำรุงผิวหน้าให้สดใส กระจ่างใสได้ ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยในการการปลอบประโลม ความแสบ แดงอักเสบ ของผิว เนื่องจากถูกแสงแดดเผา มีมะเขือเทศที่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างสดใส คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิดด้วย ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม Paraben และ Alcohol ด้วย ผิวแพ้ง่ายสบายใจได้  ขนาดกระทัดรัดมือต้องมีพกไว้ร้อนนี้

 

# 2. Malissa Kiss Plankton Mineral Mist ราคา 199 / 50 ml

มาต่อกันที่ สเปรย์น้ําแร่ ตัวดังจากทวิต  Malissa Kiss Plankton Mineral Mist กันบ้างค่ะ ตัวนี้มี ผสม Brightette แพลงก์ตอน ช่วยในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นกับผิว ได้อย่างมีชีวิตชีวา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลลาสตินในชั้นผิว ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ปกป้องผิวจากฝุ่น/มลภาวะ ล็อคเมคอัพติดทน ลดเลือนรอยดำ ผิวชุ่มชื้นลดการระคายเคือง หัวสเปรย์ฟุ้งละเอียด ไม่ทำให้เมคอัพลบเลือน  พิกัดร้านวัตสัน มีโปรโมชั่นบ่อยช่วงนี้ต้องรีบตำ

 

#3. Fresh Drop Pure Mineral  ราคา 199 / 50 ml

ใครที่เคยเดินเข้าไปเลือกซื้อเครื่องสำอางใน EVEANDBOY คงต้องเคยเห็น สเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศตัวนี้แน่ ๆ เลยค่า ด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่บริสุทธิ์ ผสานคุณค่าจากมะเขือเทศสด ที่อุดมด้วย ไลโคพีน, Vitamin C , Antioxidants และ Licopersioin มีส่วนที่ช่วยลดแบคทีเรียบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว สามารถใช้ได้แม้ผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย เพราะปราศจากสิ่งเจือปน และยัง  Fragrance free , Paraben free , Alcohol free ด้วย

 

#4. Smooth E Facial Spray Cooling Mist ราคา 125 บาท /60 ml

เป็นอีกแบรนดืที่สาว ๆ น่าจะรู้จักกันดี กับ Smooth E Facial Spray Cooling Mist สเปรย์แร่น้ำแร่ธรรมชาติ จากเทือกเขาในฝรั่งเศส 100% สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า  ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อุดมด้วยคุณประโยชน์จากน้ำแร่ธรรมชาติ ที่ช่วยทดแทนน้ำหล่อเลี้ยงของผิวหน้าที่สูญเสียไประหว่างวัน เพิ่มความสดชื่นหลังการเล่นกีฬา ผิวเหนื่อยล้าจากแสงแดดได้ และยังสามารถใช้ก่อนแต่งหน้า เพื่อทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นด้วย ตัวนี้ไม่มีกลิ่น ใครแพ้ง่ายใช้ได้เลย

 

#5. Vichy  ราคา 220 บาท / 50 ml

มาถึงสเปรย์น้ำแร่แบรนด์ฝรั่งเศสกันบ้างค่ะ  แน่นอนว่าแบรนด์ฝรั่งเศสแบบนี้ น้ำแร่ของเค้าก็มีต้นกำเนิด มาจากเมืองวิชี่ประเทศฝรั่งเศสนั่นเองค่า  ประกอบด้วยแร่ธาตุถึง 15 ชนิดด้วยกัน จะช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิว ลดอาการแสบ ระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น  หัวสเปรย์ฉีดแล้วฟุ้ง มีความละเอียด และตัวนี้ปราศจากกลิ่นน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

 

#6. La Roche Posay Eau Thermale ราคา 198 บาท / 50 ml

สำหรับ La Roche Posay Eau Thermale  เป็นน้ำแร่ที่อุดมด้วยแร่ซิลิเนียม เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ สามารถปลอบประโลมผิวช่วยลดการระคายเคือง เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ช่วยชะลอปัญหาการเหี่ยวย่น เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี  เมื่อฉีดแล้วยังทำให้สบายผิว  ตัวนี้ไม่มีสารกันเสีย เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

 

# 7. Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray ราคา 180 บาท / 50 ml

หลาย ๆ คนคิดถึงน้ำแร่ก็ต้องนึกถงตัวนี้เลย Evian Natural Mineral Brumisateur Facial Spray  เพราะเป็นเจ้าแรกๆ ที่ทำออกสเปรย์น้ำแร่มาด้วย  น้ำแร่ Evian นั้น มีต้นกำเนิดมาจากน้ำแร่อันบริสุทธิ์ ของเทือกเขาแอลป์  ประเทศฝรั่งเศส ทำให้มีความหลากหลายของแร่ธาตุ ที่สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยทดแทนน้ำหล่อเลี้ยงบนผิวหน้าที่สูญเสียไประหว่างวัน ได้ เมื่อใช้กับเครื่องสำอาง จะเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยด้วยค่ะ

 

# 8. Avene Thermal Spring Water ราคา 266 บาท / 50 ml

ปิดท้ายกันที่ สเปรย์น้ำแร่อาเวน ซึ่งเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติโดยตรง มี pH 7.5 เมื่อฉีดแล้วจะรู้สึกถึงความสบายผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยในการปลอบประโลม และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และการระคายเคือง อย่างหลังการทำทรีทเม้นท์หรือเลเซอร์ หลังตากแดดจัด เพื่อคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ได้อย่างอ่อนโยน สามารถให้ได้ระหว่างวัน ไม่มีสารกันเสีย

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะซิส! กับ ทั้ง 8 สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความสดชื่น ล็อคเมคอัพให้ติดทน ติดนาน ในราคาเบาๆ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังอยากคลายร้อน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว คีพลุคปัง ๆ ได้แบบตลอดทั้งวันล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 8 ตัวนี้เอาไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ ^^

Comments

comments