ถ้าพูดถึง น้ำเซเลอรี่ สาวๆหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อมาบ้างแล้วเนอะ แต่ว่าสำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก งั้นขออธิบายแบบสั้นๆแล้วกัน คือเจ้าน้ำเซเลอรี่เนี่ย มันก็คือ เครื่องดื่มสุขภาพที่ทำมาจากขึ้นฉ่ายฝรั่งนั่นเอง เพียงนำมาปั่นแบบสดๆ ไม่ต้องเติมอะไรทั้งนั้น ซึ่งจะต้องดื่มติดกันเป็นเวลา 7 – 14 วัน เพื่อเป็นการดีท็อกซ์ลำไส้ ทำให้พุงยุบ หุ่นดีแบบที่สาวๆต้องการนั่นเองค่ะ ^^ แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนอาจจะไม่มีเวลามานั่งทำทานเอง วันนี้ Clubsister รู้ใจ ก็เลยอยากมาบอกพิกัด 5 ร้านน้ำเซเลอรี่ ในไอจีที่พร้อมเสริฟ์น้ำเซเลอรี่ให้สาวๆสายเฮลท์ตี้กันถึงที่เลยค่า

    

brunchbowl

    ร้านน้ำเซเลอรี่

          ประเดิมด้วยร้านแรกกันเลย ร้านนี้เป็นร้านอาหาร เครื่องดื่มสำหรับสายเฮลท์ตี้อยู่แล้ว ซึ่งมีทั้งอาหารคลีน และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้เลือกมากมาย และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ น้ำเซเลอรี่ พระเอกของเรานี่เอง!! ร้านนี้เค้าขายไม่แพงนะคะ ราคากำลังน่ารัก อยู่ที่ขวดละ 150 บาท ขนาด 500 ml. ใครอยากลองตามไปสั่งได้ที่ไอจีเลยค่า

 

 

     loaded.bkk

 ร้านน้ำเซเลอรี่

    สำหรับร้านนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆที่เพิ่งจะเริ่มทาน หรืออยากลองสั่งมาทานในปริมาณน้อยๆก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าเราถูกใจรสชาติเจ้าน้ำเซเลอรี่ได้มากน้อยแค่ไหน โดยทางร้านเค้าขายอยู่ที่ขวดละ 140 บาท ขนาด 250 ml. เท่านั้นจ้า สั่งเล๊ยยย

 

 

     Myjuice bkk

 

 ร้านนี้เค้าการันตีเลยว่าทำสดใหม่ทุกวันค่ะ ที่นี่เค้ามีน้ำเซเลอรี่ให้เลือก 2 ไซส์ อยู่ที่ใครชอบทานปริมาณมากน้อยแค่ไหน เลือกได้ตามใจชอบเลย มีขนาด 300 ml.ราคา 159 บาท และขนาด 500 ml. ราคา 200 บาทค่า ราคาไม่แพงเลยเห็นมั้ย สั่งไปตุนไว้ก็ดีเหมือนกันนะคะสาวๆ

 

 

    Cheewit Jitjai

แค่ชื่อร้านก็รู้สึกถึงความสดชื่นแล้ว ร้านนี้ก็คอนเฟิร์มความสดใหม่เหมือนกันค่ะ แถมทาง ร้านน้ำเซเลอรี่ เค้ายังมีจัดเป็นเซตให้สำหรับคนที่อยากดื่มแบบเข้าคอร์สดีท็อกซ์ด้วยนะ ราคาอยู่ที่ขวดละ 120 บาท ขนาด 260 ml. และ 230 บาท ขนาด 500 ml. รีบจองให้ไว เพราะทางร้านเค้ากระซิบมาบอกว่าขายดีหนักมาก

 

 

   Banana&Rose

 ร้านน้ำเซเลอรี่

ปิดท้ายด้วยร้านนี้จ้า ซึ่งผักที่เค้าใช้เป็นแบบปลอดสาร และใช้ขวดพลาสติกแบบ Food Grade อีกด้วยนะ ราคาต่อขวดด็ไม่แพงเลย แค่ 150 บาทเท่านั้น ขนาด 5oo ml. เชียวนะ คุ้มราคาแน่นอนสั่งเล๊ยยย

 

 

    เอาเป็นว่าสาวๆน้องซิสถูกใจ ร้านน้ำเซเลอรี่  ร้านไหนก็ลองเข้าไปส่อง เข้าไปออเดอร์กันได้ตามไอจีที่ให้ไว้เลยนะคะ รับรองว่าคุณภาพคับขวดทุกร้านแน่นอน แต่ฝากไว้หน่อยว่าถึงจะเป็นเครื่องดื่มสุขภาพ แต่ก็ควรบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ สาวๆจะได้หุ่นเช้ง สุขภาพดีกันทุกคนยังไงล่ะคะ ^^

Comments

comments