สวัสดีสาวๆ CLUBSISTER ทุกคน

วันนี้เรามีตัวแทน 2 สาวเพื่อนซี้ ที่มีสีผิวต่างกัน แถมสไตล์การแต่งหน้าก็คนละแบบ มาท้าพิสูจน์ NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder ให้สาวๆ CLUBSISTER ได้ชมและหายสงสัยกันค่ะว่าสีผิวอย่างพวกเธอใช้แล้วรอดมั๊ย!! มาลุ้นกันว่าสาวผิวกลางสายแบ๊ว และสาวผิวเข้มสายฝอ เมื่อลอง BB Cream ซองนี้จะปังหรือพัง!!

NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder

ปริมาณ 7กรัม ราคา 49บาท

BB ซองดำนี้ถ้าพูดถึงคงไม่มีใครไม่รู้จักเป็นแน่ เป็นที่โด่งดังของถูกและดีในเซเว่น NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder เป็นนวัตกรรมของ BB Cream สูตรซุปเปอร์แมตต์ โดยเนื้อครีมจะเปลี่ยนจากเนื้อครีมเหลวๆเป็นแป้งเนื้อแมตต์ทันทีที่ทา แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่ การควบคุมความมันก็ควบคุมได้ดีเลย กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อครีมเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน และปกป้องผิวจากรังสี UVA&UVB ด้วย SPF35 PA++ สามารถใช้ได้ทุกเฉดสีผิว (จริงหรือไม่…ติดตามการพิสูจน์จากสองสาวในบทความนี้ได้เลยค่ะ)  มีครบทั้งปกปิด คุมมัน กันแดด ช่วยล็อคผิวเป๊ะตลอดวัน อย่างนี้ไงละคะสาวๆจึงหลงรัก BB ซองดำนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง

อย่างที่สาวๆได้เห็นหน้าเห็นตากันอยู่แล้วว่า NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder มาในรูปแบบซองที่พกพาสะดวก แต่งหน้าไม่ทัน ไปต่างจังหวัดพกซองนี้ติดกระเป๋า ติดบ้านไว้อุ่นใจ และยังราคาสบายกระเป๋าด้วยค่ะ

ถึงแม้จะเป็นซอง แต่ก็มีฝาเกลียวหมุนล็อค ไม่หกไม่เลอะเทอะค่ะ

การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เปิดฝา บีบ BB Cream ออกมา เตรียมพร้อมมีผิวสวยเป๊ะได้เลยค่ะ เนื้อครีมเหลว เกลี่ยง่าย

ด้านที่ทาด้วย NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder ผิวผ่อง เรียบเนียน เป๊ะ

อุปกรณ์ที่ใช้ลง NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder สาวๆสามารถใช้ได้ทั้ง 3 อย่างเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่เป็นคราบ หากต้องการการปกปิดเลือกใช้แปรง ต้องการงานผิวใช้ฟองน้ำ ถ้าไม่มีทั้งแปรงทั้งฟองน้ำและรีบใช้นิ้วมือเราเลยค่าา  ^^ หรือมีอีกวิธีนึงที่สะดวก มากระซิบบอกค่ะคือ นำตลับคูชั่นของ NAMI ที่หมดแล้ว และนำ BB ซองดำนี้บีบใส่ลงไปเลย เราก็จะได้คูชั่นที่เนื้อดี๊ดีมาใช้ แถมสะดวกด้วยค่ะ

ถึงเวลาของสองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ต่างสีผิวพิสูจน์ NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder แล้ว ป่ะเริ่ม!!

สาวผิวกลางสายแบ๊ว สาวไทยส่วนใหญ่มีสีผิวประมาณนี้ สาวๆที่มีสีผิวประมาณนี้คงจะคิดไม่ตกกันว่าตัวเองจะใช้ BB ซองดำนี้ได้มั๊ย มาดูภาพพิสูจน์กันเลยค่าา

ว้าววว…. ตัวแทนของสาวๆผิวกลางคนนี้พิสูจน์แล้วว่าใช้ได้ หน้าไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา ได้ผิวที่เนียนกริบ ผิวสวย พอแต่งหน้าเสร็จยิ่งเป๊ะกว่าเดิม ผิวสวยใส ดูไม่หลอกเลย ธรรมชาติเหมือนผิวจริงมากๆ สาวผิวกลางคนนี้ถึงกับหลงรักเหมือนเจอเนื้อคู่ที่ตามหามานาน ผิวเนียนใสแบบสายแบ๊ว BB ซองดำก็ทำให้ได้ค่ะ ^^

ถึงเวลาของเพื่อนซี้อีกหนึ่ง สาวผิวเข้มสายฝอ แน่นอนค่ะว่าสาวไทยที่มีสีผิวเข้มแบบนี้มีอยู่ไม่น้อย และคงไม่แน่ใจอีกเช่นเคยว่าฉันจะใช้ BB ซองดำนี้ได้มั๊ย?? ถึงใจจะรักผิวเข้มสายฝอ แต่ก็อยากใช้ NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder เหมือนกันนะ

ภาพก็คงเล่าไปหมดแล้วนะคะว่าปังขนาดไหน จากสาวผิวเข้ม มีปัญหาผิว ทั้งรอยต่างๆ ผิวไม่สม่ำเสมอ ขอบตาที่คล้ำมากๆ เป็นสาวผิวเข้มที่มีผิวที่เรียบเนียนมาก! รอย และขอบตาที่ดำคล้ำก็หายไป เหมือนได้ผิวใหม่แต่ยังธรรมชาติ สาวคนนี้เธอบอกว่ารักเลย หน้าแน่น ผิวเนียนกริบไร้ที่ติแบบสายฝอ BB ซองดำก็จัดให้ได้  และเธอยังบอกลารองพื้นขวดเก่ามาใช้ NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder ด้วยค่ะ

NAMI Make Up Pro BB Wet To Powder เขาก็ได้พิสูจน์ตัวเองกับสองเพื่อนซี้ต่างสีผิวไปแล้วนะคะว่าใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาวจนถึงผิวเข้ม ผลการพิสูจน์ต้องทำให้สาวๆหลายท่านมั่นใจและตัดสินใจพุ่งตัวออกจากบ้านไปซื้อกันตอนนี้แน่นอน ก็แหม..ถูกและดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ

เทคนิคการลงเนื้อครีมสำหรับสาวผิวคล้ำ ….เริ่มจากปริมาณทีละน้อยแนะนำให้ใช้คู่กับฟองน้ำหรือพัฟจะได้ฟินิชที่เนียนกริบ  และค่อยๆเพิ่มระดับความปกปิดจนได้ Coverage ที่พอใจได้เลยคะ รับรองไม่เทาหลีแน่นอน อิอิ

คำเตือน : ควรรีบพุ่งตัวไปซื้อที่เซเว่นตอนนี้!! เพราะเดี๋ยวจะตามสาวๆ CLUBSISTER ท่านอื่นไปซื้อไม่ทัน

Comments

comments