สวัสดีค่ะสาวๆ เรามาต้อนรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึงในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว สาวๆมีแพลนว่าจะพาคุณแม่ไปไหนกันบ้าง หรือจะให้ของขวัญอะไรที่ถูกใจคุณแม่ดี ยิ่งของขวัญที่สาวๆซื้อให้แล้วคุณแม่ได้ใช้คงจะดีต่อใจของสาวๆเป็นแน่น  หากสาวๆยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรคุณแม่ดี วันนี้เรารวม 7 ของขวัญเอาไว้เซอร์ไพร์สคุณแม่มาฝากว่ามีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

  1. น้ำหอม ผู้หญิงกับของหอมๆ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ชอบทั้งนั้น สาวๆลองหาน้ำหอมกลิ่นโดนๆให้คุณแม่สักขวดซิ อาจจะกลิ่นออกแนวหวานสดชื่น หรือกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด หรือออกแนวกลิ่นหอมฟุ้งๆ ก็ได้นะคะ รับรองว่าเป็นของขวัญที่คุณแม่ได้ใช้แน่นอน และจะชื่นชอบและถูกใจมากเลยค่ะ

 

  1. ครีมบำรุงผิว ผู้หญิงทุกยุคทุกสมัยก็ต้องดูแลตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ไม่มีใครยอมแก่แน่นอน ถ้าสาวๆเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่เป็นชุดครีมบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงใบหน้า ไนท์ครีม เดย์ครีม ลดริ้วรอยเหยี่ยวย่น กระชับให้ใบหน้าใสเด้งตึง ดูมีน้ำมีนวล ครบชุดนำมามอบเป็นของขวัญให้ในวันพิเศษอย่างนี้รับรองว่าคุณแม่ต้องถูกใจและต้องได้ใช้แน่นอนเลยค่ะ

 

  1. ลิปติกสีสวยๆ ทุกวันนี้แทบจะขาดไม่ได้เลยก็คือการทาลิปติก แค่อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนก็ต้องทาอาจจะเป็นลิปมันหรือสีอ่อนๆ สาวๆลองเลือกสีให้ตรงกับเฉดผิวของคุณแม่ และถ้าคอยสังเกตว่าคุณแม่ชอบสีประมาณไหน สีนู้ด น้ำตาล ลองเลือกมาให้เป็นของขวัญวันแม่สักชุดหรือจะเพิ่มลิปบาล์มบำรุงผิวปากด้วยยิ่งดี ถ้าคุณแม่ได้รับของขวัญเซ็ทนี้รับรองว่าต้องถูกใจกันไปเลยค่ะ

 

  1. ยาทาเล็บพร้อมอุปกรณ์ทำเล็บ เป็นของขวัญอีกอย่างหนึ่งที่คุณแม่ได้รับแล้วจะชอบและได้ใช้แน่นอน เพราะเวลาคุณแม่จะออกงานจะได้ไม่ต้องเสียเวลาในการไปทำเล็บที่ร้านซึ่งใช้เวลานานมาก อาจจะเลือกสีโทนน้ำตาล ส้ม แดงเลือดหมู สีแดง ชมพูอ่อน และสาวๆอาจจะเพิ่มเป็นอุปกรณ์ตัดแต่งเล็บที่มีครบทั้งกรรไกรตัดเล็บ กรรไกรตัดหนัง ตะไบเล็บ เอาไว้ให้คุณแม่ใช้เป็นของส่วนตัวอีกก็ได้นะค่ะ

 

  1. เครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า อาจจะเป็นชุดของขวัญวันแม่ที่คุณแม่ของสาวๆ ชอบมากที่สุดก็ได้ เพราะจะรวบรวมด้วยหลากสีของอายแชโดว์ อายไลเนอร์ บลัชออน และมาสคาร่า อยู่ในเซ็ทเดียวกันและยังมีแปรงปัดต่างๆหลากหลายชนิดครบชุดให้คุณแม่ได้เลือกใช้ มอบเป็นของขวัญในวันแม่ได้เลยคะถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะ

 

  1. กระเป๋าถือ เพราะกระเป๋าเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับคุณแม่ เวลาออกไปไหน อาจจะเอาไว้ใส่กุญแจรถ โทรศัพท์ กุญแจบ้าน สาวๆลองเลือกสีประมาณ ดำ น้ำตาล ครีม ที่เอาไว้ใช้ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายแบบ กับกระโปรง ชุดเซท หรือกับกางเกงก็ได้ เป็นของขวัญอีกชิ้นหนึ่งที่ต้องถูกใจและได้ใช้อย่างแน่นอนเลย

 

  1. นาฬิกา เป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดและเหมาะกับการให้ในโฮกาสพิเศษอย่างวันแม่ที่จะมาถึงนี้ ถ้าสาวๆเลือกให้เหมาะกับบุคลิกและสไตร์ของคุณแม่แล้ว รับรองเลยว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ประจำกายของคุณแม่ของสาวๆเลยค่ะ และทุกครั้งที่คุณแม่มองเวลาจะต้องนึกถึงหน้าของลูกสาวที่ให้ของขวัญอย่างแน่นอนเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 ของขวัญถูกใจคุณแม่ ที่สาวๆจะซื้อให้ในวันแม่ที่จะมาถึงนี้ ลองเลือกที่เหมาะกับคุณแม่ของสาวๆ ว่าท่านชอบแบบไหน แนวไหน เลือกให้ถูกใจทั้งผู้ให้ประทับใจทั้งผู้รับกันไปเลยค่ะ

 

Comments

comments