เนื่องในวันปีใหม่ ปีใหม่ถือเป็นโอกาสดีที่ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ ได้เวลาปรับเปลี่ยนรับความเปลี่ยนแปลงที่เข้ามา เรามาเริ่มง่าย ๆ จากที่ไกล้ ๆ ตัวเรา นั้นคือบ้านของเรา เราได้รวม ของแต่งบ้าน จาก Shopee มาฝาก ในราคาที่ย่อมเยา ยิ่งช่วงนี้ในสภาวะโควิด หลาย ๆ คนอาศัยอยู่บ้านกันเป็นหลัก  ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อนหรือการทำงานที่บ้าน ให้ตัวเราสดใสกระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้น

ของแต่งบ้านที่เรานำมาแนะนำวันนี้ บอกเลยนะราคาไม่แพง เงินไม่ถึงพันแต่ซื้อได้จุก ๆ เหมาะสำหรับทุกคนเลย ที่อยากให้ห้องมีความเรียบง่าย มินิมอล คุมโทนสบายตา พร้อมดูกันแล้วใช่มั้ย ไปดูกันเล้ย

 

รวม 10 ของแต่งบ้าน ใน Shopee ได้บ้านสไตล์มินิมอล ในราคาย่อมเยา!

 

1. การ์ดแต่งห้องและโปสการ์ด

เริ่มที่การ์ดแต่งห้องกันเลยจ้าา ร้านนี้เขาจัดให้เป็นเซ็ตเลยนะ ไม่ต้องเลือกเองให้ยุ่งยาก มีแบบและลายเส้นแตกต่างกันไป ทั้งดอกทิวลิปสุดคิ้ว ลายรูปวาดแนว ๆ วิวทิวทัศน์ที่มองแล้วสบายตาสบายใจ แสน cozy หรือแหวกแนวไปการ์ตูนน่ารัก ๆ เลยก็มี อีกอย่างที่ชอบคือร้านนี้มีสติ๊กเกอร์ด้วยนะ มาเป็นพาเลทสีไปเลย เลือกกันไม่หวัดไม่ไหว ทำให้เราสามารถคุมโทนห้องได้ตามใจฝันในราคาแสนถูก แค่หลักสิบเท่านั้น! ใครที่กำลังตามหาของไว้ตกแต่งผนังห้องที่ยังโล่งๆอยู่ล่ะก็ เหมาะที่สุดเลยย

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

2. กระจกมินิมอล

ไหนใครชอบเซลฟี่หน้ากระจกบ้าง ตามมาเลยกับร้านนี้ กระจกมินิมอลที่มาพร้อมฐานไม้ ขนาด 19.5 cm ตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานหรือหัวนอนกำลังพอดีเลย คิ้วมากก สายเกาคือต้องมีเว่อ เขามีให้เลือกถึง 2 ทรงเลยนะ ในราคาไม่ถึงร้อย! รีบไปจัดกันเลยจ้า รับรองรูปเซลฟี่หน้ากระจกของเราจะน่ารักไม่แพ้ใคร ยอดไลค์จุก ๆ ไปเล้ยย

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

3. ผ้าแต่งห้อง / ผ้าแขวนผนัง

แค่การ์ดคงไม่พอ ก็ผ้าแขวนผนังไปเลยสิคะ! มาในแนว ครีม เขียว ส้ม ชมพู และอิฐ สาย Earthtone น่าจะเลิฟฟ รวมถึงเขาผลิตจากผ้าอย่างดี นิ่ม ลื่น สีไม่ตกด้วยนะเออ ทำความสะอาดก็ง่าย แค่เลี่ยงการตากแดดที่จัดเท่านั้น ที่สำคัญคือ แถมคู่มือการติดตั้งให้ด้วย มือใหม่คือหมดห่วงเลยล่ะ ขนาดก็มีให้เลือกมากมาย ลองจิ้มเข้าไปดูรายละเอียดที่ร้านได้เลยนะ รับรองแค่มีผ้าแขวนผนังน่ารัก ๆ สักผืน ก็เปลี่ยนให้ห้องธรรมดา ที่แสนจืด ให้ดูมีอะไรขึ้นมาได้เลยทีเดียวว

ของแต่งบ้าน Shopee

 

4. ผ้าปูโต๊ะเกาหลี

เรายังอยู่กับสายเกา กับผ้าปูโต๊ะเกาหลี ขนาด 100*150 ซม. เริ่มต้นแค่ 69 บาท! มาในลายตารางสีพาสเทล น่ารักกว่านี้มีอีกมั้ยย เนื้อผ้านุ่มนิ่ม ด้ายไม่รุ่ยด้วยนะ จะปูโต๊ะทานข้าวก็ได้ ปูสำหรับถ่ายโปรดักส์ขายของก็สุดปัง หรือพาน้องไปปิคนิคด้วยเลยจ้า น้องอเนกประสงค์ไม่ไหว ไปตำกันน

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

5. พรมปูพื้น

เกาให้สุดไปเลยค่าา นี่เลย พรมเกาหลีผืนใหญ่มว๊ากก ขนยาวนิ่มฟู เพิ่มความฟินเวลาสัมผัส วางไว้ข้างเตียงก็ดูลัคชูสุด ๆ พื้นพรมยังมีไยสำหรับเกาะพื้นด้วยนะ แบบนี้นอนกลิ้งบนพรมได้ทั้งวันเลย สายเกาห้ามพลาด โปรโมชั่นส่วนลด ใช้โค้ดก็เยอะแยะไปหมด ไปแวะชมได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

6. แจกันเซรามิก

บอกเลยมีไอเท็มนี้ในห้อง ก็เหมือนมีแฟนเป็นถาปัตย์! แจกันเซรามิกสีขาวสุดมินิมอล ขนาดตั้งแต่A-J เลือกกันให้ตาแตก ทรงก็มีให้เลือกมากมาย ที่เขาคิดมาแล้วว่าวางเรียงกันคือคุมโทนเว่อ เอาไว้เป็นพร๊อพเฉย ๆ ก็ดูไม่จืดชืด ถ้าใครอยากเพิ่มความเก๋ ก็สามารถใส่ดอกไม้ ต้นไม้ หรือเพื่อปลุกความเป็นจิตรกรในตัวคุณ ก็เพ้นท์ไปเลยสิคะ บอกเลยว่า แจกันนี้มีอันเดียวในโลกแน่นอน

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

7.ถาดปูน

ฮิตกันเว่อใน Tiktok กับถาดปูนเปลือยสุดอเนกประสงค์ บอกเลยสินค้าทำมือทุกชิ้น! เนื้อแข็ง มีน้ำหนัก มาพร้อม 4 รูปแบบ ถาดรี หัวใจ ไข่ดาว และวงกลม จะวางตกแต่งห้อง ใช้เป็นจานรองแก้ว หรือวาง Accessories ก็น่ารักนุ้บนิ้บ บางคนก็นำไปเพ้นท์สี+เคลือบแก้ว DIY ไปอีกก น้องสนนราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท จะรออะไร จัดมาเลยสิบ

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

8. เทียนชีส&สตรอว์เบอร์รี

การสร้างบรรยากาศในห้องก็เป็นสิ่งสำคัญนะ กลับจากที่ทำงาน การได้กลิ่นหอม ๆ ก็ทำให้โล่งหัวได้ไม่เบา แนะนำเลย น้องเทียนหอมชีสทอมแอนด์เจอรี่ นอกจากจะน่ารักมากแล้ว ก็ยังหอมม๊ากก ด้วย จุดสร้างฟีลในห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ก็กระจายกลิ่นได้ดี หรือใครกลัวน้องเป็นรอย ก็ใช้วางเป็นพร๊อพเพื่อความสวยงามได้เลย แล้วนอกจากจะมีชีส ยังมีสตรอว์เบอร์รีด้วยนะ เข้าคู่กันมาก น่ากิน เอ้ย น่าตำอะไรเช่นนี้

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

9. ชั้นวางของล้อเลื่อน

เพื่อน ๆ เป็นมั้ย ห้องเริ่มรกของวางกองเต็มไปหมด จนไม่มีที่ว่าง ชั้นวางของแบบล้อเลื่อนนี่แหละ ที่จะช่วยใส่ของที่ละเกะละกะ ให้ดูเข้าที่เข้าทาง ชั้นวางของแบบล้อเลื่อน ข้อดีเด่นของนางคือ จะเอาไว้ตรงไหนก็ได้ ไม่ว่าจะห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกง่ายดาย อยากย้ายไปอยู่ตรงไหนก็ไปได้ทุกที่เลยจ้า ด้วยน้ำหนักที่เบา สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อีก แข็งแรง ไม่กิ้กกอก ดูเรียบ ๆ สีสวยสบายตาแถมประหยัดพื้นที่อีกด้วย

 

ของแต่งบ้าน Shopee

 

10. ที่แขวนประตู

เข้ามาถึงห้องสิ่งแรกสิ่งแรกที่จะทำคือเปิดประตู สิ่งต่อมาที่จะทำคือวางกระเป๋า แล้วสาว ๆ มีที่แขวนสำหรับกระเป๋ารึยังง ความดีงามของที่แขวนประตูคือ เมื่อเราเข้าห้อง เรานำกระเป๋ามาแขวนตรงประตูได้เลย เพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นระเบียบยิ่งขึ้น ตัวจุกที่แขวนทำจากไม้บีชซึ่งเป็นไม้แท้ ความแข็งแรงทนทานไม่ต้องกังวลเลย จะแขวนกระเป๋าเป็นสิบน้องก็รับไหว คนไหนชอบช้อปกระเป๋า นี้แหละไอเท็ม must have

 

ของแต่งบ้าน Shopee

ครบแล้วทั้ง 10 ไอเท็ม ของแต่งบ้าน จาก shopee สไตล์มินิมอล มีของแต่งบ้านชิ้นไหนจับลงตระกร้าแล้วบ้างง บอกเลยนะของอย่างนี้คือไม่ต้องรอ ไม่ต้องลงตะกร้าอย่างเดียว กดชำระเงินไปเลยค่ะซิส สินค้าราคาถูก แต่แต่งมาดูแพงเกินราคา ห้องดูดีได้ในราคาที่ย่อมเยาที่แท้จริง

 

 

 

Photo credit:

การ์ดแต่งห้อง

กระจกมินิมอล

ผ้าแต่งห้อง

ผ้าปูโต๊ะเกาหลี

พรมปูพื้น

พรมเช็ดเท้า

แจกันเซรามิก

ถาดปูน

หมอนอิง

เทียนชีส&สตรอว์เบอรี

ชั้นวางของล้อเลื่อน

ที่แขวนประตู

Source credit:

Shopee

Comments

comments