เซย์ไฮค่ะสาวๆ วันนี้น้องซิสมีเรื่องน่ารู้ ควรรู้ ไม่สิต้องรู้ถึงจะถูกมาบอกสาวๆกัน สาวๆรู้ไหมคะว่าผู้หญิงเราแต่ละคนมีเสน่ห์ไม่เหมือนกันจะมากจะน้อยต่างกัน แต่จุดไหนล่ะคะที่หนุ่มๆเค้ามองว่าผู้หญิงคนนี้ช่างมีเสน่ห์เหลือเกินเห็นแล้วใจสั่นไม่เป็นท่ายอมแพ้ให้เลยกับผู้หญิงคนนี้ น้องซิสจะมาบอกกันค่ะว่าหนุ่มๆเค้าโหวตกันมาแล้วว่า “อวัยวะ” ส่วนไหนที่ชอบแอบมองสาวๆมากที่สุด มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1.ขา

ทุกสำนักโพลต้องมีข้อนี้แน่นอน รู้ไหมคะสาวๆว่าผู้หญิงที่มีขาสวยๆนั้น เรียกคะแนนความสนใจจากผู้ชายได้มากถึงมากที่สุด ผู้หญิงที่มีขาสวยนั้นดูมีเสน่ห์น่ามอง ยิ่งขาเรียวยาวขาวๆก็ทำเอาใจสั่นหวิวกันเลยทีเดียว โดยหนุ่มๆเค้าถึงกับเอ่ยปากว่า “ถ้าขาสวยหน้าไม่ต้องสวยก็ได้” เอากับเค้าสิคะ ไปค่ะออกกำลังส่วนขาให้เรียวเล็กไว้อวดหนุ่มๆกันค่ะ

 

2.ต้นคอ

หืม! งงในงง ใช่ไหมคะ ต้นคอนี่นะผู้ชายชอบแอบมอง ใช่เลยค่ะต้นคอนี่แหละค่ะสาวๆ การที่เรามีต้นคอขาวๆหนุ่มๆเค้ามองว่ามันดูสะอาดและเซ็กซี่ทำใจหวิวๆบอกไม่ถูก น้องซิสบอกเลยว่าการมัดผมสูงให้เห็นต้นคอที่มีลูกผมรำไรก็เป็นการสร้างเสน่ห์ให้ตัวเราเองโดยที่เราไม่รู้ตัว น้องซิสเคยนะคะที่รวบผมต่อหน้าเพื่อนผู้ชายแล้วโดนหาว่าอ่อยเพราะโชว์ต้นคอขาวเนียน อะไรที่เราไม่คิดผู้ชายเค้าก็คิด เอาเป็นว่าอย่าลืมดูแลต้นคอให้ขาวเนียนน่ามอง เพราะอาจจะมีใครแอบมองต้นคอเราอยู่บ่อยๆก็ได้นะคะสาวๆ

 

3.ผม

ผมสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง ผู้หญิงเราถ้ามีผมสวยสุขภาพดีย่อมน่ามองกว่าผมเสียเกรอะกรังนะคะสาวๆ เคยสังเกตตัวเองไหมคะ วันไหนที่เราเซทผมให้สวยจะทำให้ภาพรวมเราในวันนั้นสวยไปด้วย และถ้าเราผมสวยหนุ่มๆเค้าก็อยากจะมองอยากจับอยากสัมผัสผมของเรา ฟินสิคะสาวๆถ้าโดนจับผมลูบผม กรี๊ดดดด!น้องซิสเขินจังเลยค่ะ (กำลังมโนว่าโดนหนุ่มลูบผมสวยๆเล่น >-< ) เราต้องดูแลผมเราให้สุขภาพดีเสมอ จะให้ชี้ฟูแตกปลายไม่เป็นทรงไม่ได้เด็ดขาดเราต้องพร้อมอย่างที่น้องซิสเคยบอกค่ะ เหลือดีกว่าขาด สวยตลอดไม่เสียหายค่ะ 

 

4.เอวS

หนุ่มๆเค้าบอกว่าผู้หญิงที่มีหุ่นนาฬิกาทราย ให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่ ทรวดทรงที่โค้งเว้าถือเป็นเสน่ห์ของผู้หญิง เดินผ่านก็อยากจะมองจนเหลียวหลัง และเอวก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่หนุ่มๆเค้าชอบแอบมองเวลาสาวๆใส่เสื้อผ้าเข้ารูป อย่าว่าแต่หนุ่มๆเลยค่ะ น้องซิสเป็นผู้หญิงยังชอบมองผู้หญิงที่มีเอวSเลยค่ะ ทำยังไงล่ะคะสาวๆ ฮูล่าฮูปวนไปค่ะ รัวๆ

5.ใต้วงแขน

ข้อนี้ทำเอาน้องซิสถึงกับShock ตอนที่เพื่อนหนุ่มของน้องซิสตอบว่า ชอบแอบมองใต้วงแขนสาวๆเป็นประจำ ผู้ชายเค้าคิดไม่เหมือนเราๆกันนะคะสาวๆ โดยหนุ่มๆเค้าให้เหตุผลว่าเค้าจะชอบแอบมองใต้วงแขนผู้หญิง เวลาที่ผู้หญิงใส่เสื้อไม่มีแขนถ้าต้องยกแขนแล้วเห็นใต้วงแขนขาวเนียนมันทำให้รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ให้ความรู้สึกที่ว่าขนาดใต้วงแขนที่อยู่ในส่วนที่ไม่เปิดเผย ยังขาวเนียนดูแลดีขนาดนี้ส่วนอื่นๆสาวคนนี้ก็ต้องดูแลดีเหมือนกัน เป็นการบอกว่าผู้หญิงคนนี้ดูแลตัวเองดีนั่นเองค่ะ แต่ถ้ายกแขนมาเจอขนรุงรังแถมยังหนังไก่แล้วดำคล้ำไปอีก บายนะคะสาวๆ ดูแลกันให้ดีๆเลอเซอร์และทรีทเม้นท์กันให้พร้อมเพราะหนุ่มๆเค้าช่างสังเกตและช่างวิเคราะห์นะคะ 

หืม….อวัยวะที่ผู้ชายชอบมอง!! คาดไม่ถึงกันเลยกับหลายๆจุดใช่ไหมคะ น้องซิสเองก็เหมือนกันค่ะ ถ้ารู้แล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองในส่วนที่หนุ่มๆเค้าชอบแอบมองกันด้วยนะคะ เวลาเค้ามองมาจะได้สะกดตาสะกดใจดูเป็นผู้หญิงที่สวยมีเสน่ห์และดูแลตัวเองในทุกๆจุดของร่างกายค่ะ 

Comments

comments