“กีฬา กีฬาเป็นยาวิเศษ” ใครเคยได้ยินเพลงนี้บ้างคะ ไม่ผิดเลยน้องซิสจะบอกว่ากีฬาเป็นยาวิเศษจริ๊งจริงค่ะ จะไม่วิเศษได้ยังไงล่ะคะ ก็นักกีฬาแต่ละคนนอกจากจะเก่ง แข็งแรง หุ่นก็ดี หน้าก็ยังหล่ออีกด้วยค่ะ สาวผู้รักกีฬาอย่างเราๆก็ดูกีฬากันอย่างมีความสุขสิค่ะ จะไม่พูดถึงก็ไม่ได้กับมหกกรมกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาว 2018 ที่จัดขึ้นในตอนนี้ที่ประเทศเกาหลีใต้นะคะ มาค่ะตามน้องซิสมาส่องหนุ่มๆงานดีของมหกรรมกีฬาในครั้งนี้กันเถอะ

 

1. Shaolin Sándor Liu

           สุดหล่อคนแรกน้องซิสบอกเลยงานดีมากกกกก หนุ่มนักกีฬาสเกตน้ำแข็งทีมชาติฮังการีอายุเพียงแค่ 23 ปี โดย Shaolin เป็นหนุ่มลูกครึ่งจีน – ฮังการีค่ะ ด้วยการผสมผสานของสองเชื้อชาติทำให้มีใบหน้าที่ออกมาเพอร์เฟกต์ นอกจากหน้าหล่อๆแล้วด้านกีฬายังเก่งมากด้วยนะคะ โดยในการแข่งขันครั้งนี้สามารถชนะเหรียญทองในการแข่งขันในรุ่น 5000M และยังเป็นเหรียญทองเหรียญแรกของประเทศฮังการีด้วยค่ะ 

ตามไปส่องกันค่ะ :https://www.instagram.com/shaolinliu/

 

2. Shaoang Liu

          พี่ชายมาแล้วน้องชายจะไม่ตามมาได้อย่างไรล่ะคะ พี่น้องอะไรทำไมหล่อใจละลายกันขนาดนี้ Shaoang น้องชายของ Shaolin เป็นนักกีฬาสเกตน้ำแข็งทีมชาติฮังการีอายุ 19 ปี และพึ่งเข้าร่วมมหกรรมกีฬาปีนี้เป็นครั้งแรกด้วยนะคะ จะพี่หรือน้องเลือกไม่ถูกเลยค่ะ แค่เห็นเธอแล้วก็ใจละลาย ใจละลาย 

ตามไปส่องกันค่ะ https://www.instagram.com/liushaoang/

 

3. lou moreira          

          มาทางฝั่งสายฝอกันบ้างค่ะ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น Lou นักกีฬา Bobsled ทีมชาติสหรัฐฯ อายุ 34 ปี หล่อเข้มกระชากใจใครชอบแมนๆงานซิคแพคดีๆก็ต้องคนนี้เลยค่ะ งานดี ดีมากจริงๆค่ะลองมองดูซิคแพคเค้าสิคะน้องซิสได้แต่ตะโกนในใจว่า ฉันชอบเค้า

ตามไปส่องกันค่ะ : https://www.instagram.com/loumoreira/

 

4. Yuzuru Hanyu

          นักสเกตลีลาทีมชาติญี่ปุ่นวัย 23 ปี เป็นนักกีฬาคนแรกในรอบ 66 ปีที่สามารถรักษาแชมป์เหรียญทองเป็นสมัยที่สองได้จากการแข็งขันโอลิมปิคฤดูหนาว และยังเป็นเจ้าของสถิติโลกด้วยนะคะ แหมทั้งเก่งทั้งหล่อแล้วยังมีความละมุนตามสไตล์ของหนุ่มญี่ปุ่นเค้าล่ะค่ะ น้องซิสเห็นหน้าแล้วเขิ๊นเขินอย่างกับหลุดออกมาจากการ์ตูนค่ะ

 

5. Mark McMoriis

          นักกีฬาสโนว์บอร์ดทีมชาติแคนาดาอายุ 24 ปี ในการแข่งขันครั้งนี้ Mark สามารถคว้าเหรียญทองแดงให้กับทีมชาติแคนาดามาได้ด้วยนะคะ เห็นหน้าแล้วก็ได้แต่คิดว่านี่นักกีฬาหรือดารากันแน่ หล่อมากกกกกกกกกกกจนน้องซิสแอบใจสั่นกันเลยทีเดียว

ตามไปส่องกันค่ะ : https://www.instagram.com/markmcmorris/?utm_source=ig_embed

 

นักกีฬาแต่ละคนนี่หล่อถูกใจตกหลุมรักมากเลย เห็นแล้วรักกีฬากันเลยใช่ไหมคะ น้องซิสก็พึ่งรู้ว่ากีฬามันช่างน่าสนใจสุดๆไปเลยค่ะ ดูกีฬาเพลินๆดูนักกีฬาชิลๆมีความสุ๊ขมีความสุข ก็น้องซิสบอกแล้วไงคะว่ากีฬาเป็นยาวิเศษจริงๆ

Comments

comments