“เสื้อเชิ้ต” ถ้าพูดถึงไอเทมนี้ ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่า เป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนเสพติดการหยิบมา มิกซ์แอนด์แมทช์มาก ด้วยความที่เป็นเบสิกไอเทม ทำให้แมทช์ง่าย แมทช์ได้แมทช์ดี แมทช์กี่ทีก็ไม่มีเบื่อ โดยเฉพาะ “เสื้อเชิ้ตสีฟ้า” ที่จัดเป็นไอเทมสุดฮิต ที่สามารถหยิบใส่ได้ทุกโอกาสจริง ๆ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวชิค ๆ ในวันชิล ๆ ก็ไม่มีเอ้าท์แน่นอนคะซิส! แล้วถ้า แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า มันดีขนาดนี้ Clubsister จะมองข้ามปล่อยผ่าน ไม่นำเทรนด์การมิกซ์แอนด์แมทช์แบบอัปเดต มาแชร์ให้สาว ๆ ได้ไง!

แฟชั่นเสื้อชเิ้ตสีฟ้า

ซิสการันตีได้เลยว่า ไอเดียแต่ละไอเดียที่เราหยิบมาฝากวันนี้ จะทำให้เสื้อเชิ้ตสีฟ้าตัวเก่าของสาว ๆ ดูเก๋สวยชิคไม่ธรรมดาอีกเลย ว่าแล้วก็มาทำให้การแต่งตัวด้วย แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้าของสาว ๆ กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่กัน!

 

  ไอเดียแมทช์ แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า ไอเทมขาดไม่ได้! แมทช์เมื่อไหร่ก็ไม่เคยพลาด  

 

  เสื้อเชิ้ตสีฟ้า กับ เสื้อผ้าสีขาว  

แน่นอนว่าอะไรที่เป็นสีฟ้า ยอมไปกันได้ดีกับทุก ๆ อย่างที่เป็นสีขาว แล้วมีหรอที่เสื้อเชิ้ตสีฟ้า จะเข้ากับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ที่เป็นสีขาวไม่ได้ ยิ่งถ้าได้แมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าตัวใหญ่ ๆ เรียบแต่เก๋ กับกางเกงยีนส์ กับไอเทมเซ็กซี่ ๆ อย่างกางเกงขาสั้น เดรสบอดี้คอน คุณสาว ๆ ก็จะได้ลุคเปรี้ยวเท่ มีสไตล์ มาครอบครองอย่างง่ายดาย

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เราชอบลุคทำงานลุคนี้นะ ดู Needy สะอาดตา แถมยังดูโมเดิร์นทันสมัย มีสไตล์น่ามองเมื่อใส่มากที่เดียว เป็นอีกลุคที่ทำให้รู้ว่าแฟชั่นสีอ่อน ๆ ไม่ได้สื่อถึงสไตล์ที่นุ่มนิ่มเรียบร้อยเสมอไป!

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

ไปทะเลได้เลยนะลุคนี้ แมทช์ข้างในชิล ๆ อาจจะด้วยสายเดี่ยวกางเกงขาสั้น ทั้งหมดคุมโทนเป็นสีขาวล้วน All-White แล้วลองหาเสื้อเชิ้ตขาว ไม่ว่าจะเป็นไซส์ปกติ หรือแบบโอเวอร์ไซส์มาใส่คลุมดู บอกเลยว่าปัง!

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เสื้อเชิ้ตสีฟ้ากับกางเกงขาสั้นขาวในตำนาน ของ Kendall Jenner ลุคนี้ ทำให้สาว ๆ ทั้งบ้านทั้งเมืองได้เห็นว่า อย่า Estimate การแมทช์ลุคสุภาพคลีน ๆ แพง ๆ ของเคนดัล เพราะเธอทำให้ลุคนี้เลิศมากทีเดียว

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แล้วกระโปรงขาวทีคุณมีจะไม่หวาน หรือดูเชยจนใส่ยากอีกต่อไป ถ้าคุณได้ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีฟ้ามาแมทช์ ความมีสกุล มีการศึกษา ความฉลาด จะเป็นมวลของลุคนี้ ใครอยากดูเป็นสาวสมาร์ทเกิร์ลแบบไม่ต้องพึ่งกางเกง เพราะไม่อยากดูบอยไป ซิสแนะนำว่าให้ลองแมทช์ตามเรฟนี้ดูค่ะ

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เป็นกระโปรงทรงสอบสีเทา แมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้า oversize อย่างนี้ดูเทรนดี้ดีนะคะซิส เป็นมิติใหม่ของลุคทำงาน ที่สาว ๆ เค้านิยมมิกซ์แอนด์แมทช์กัน สาว ๆ คนไหนมีไอเทมเหล่านี้อยู่แล้ว ลองจัดดู!!

 

  เสื้อเชิ้ตสีฟ้า กับ กางเกงตั่งต่าง ๆ  

แมทช์กับกางเกงสแล็คสีกรมหรือสีดำก็ไม่ติด! เป็นคลาสสิกลุคที่เห็นเมื่อไหร่ ก็ไม่เคยผิด! แมทช์แบบนี้ในวันที่ต้องการคาแรคเตอร์ ที่ดูน่าเชื่อถือ ทั้งในวันทำงาน และในวันที่ต้องติดต่อตั่งต่าง รับรองได้ว่าไม่มีคำว่าพลาดค่ะ

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แมทช์กับ mom jeans นี่เป็นอะไรที่ซิสเลิฟมากเลยนะ เราว่าความคลาสสิกของเสื้อเชิ้ตสีฟ้า พอมาคอมบายกับ กางเกงยีนส์ทรงคลาสสิกตลอดกาลเหมือนกัน ลุคนี้จะกลายเป็น Modern Vintage Style ขึ้นมาทันทีเลย ใส่ได้ไม่เบื่ออยู่เหนือกาลเวลา

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

ใครที่เคยคิดว่าเสื้อเชิ้ตขาวไปไม่ได้กับกางเกงหนัง บอกเลยว่าผิดถนัดค่ะ! มันแปลกมากที่ไอเทมเปรี้ยว ๆ อย่างกางเกงหนังสีดำ เมื่อแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าแล้ว กลับเป็นลุคที่ชิคมีระดับ ลงตัวมาก ๆ จนสาวแฟชั่นนิสต้าหลายคนนิยม

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

ถ้าคุณต้องการลุคที่ดูสบาย ๆ Comfy Style จากเสื้อเชิ้ตสีฟ้า เราบอกเลยว่าคุณต้องหา กางเกงสีกากีสีอ่อน ๆ หรือกางเกงสีสว่าง มามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าด้วยกัน แล้วคุณจะได้ลุคที่ต้องการดั่งใจแน่นอน

 

  เสื้อเชิ้ตสีฟ้า กับ กางเกงยีนส์สีซีด  

ใครที่ชอบแมทช์แคชชวลเท่ ๆ ชิล ๆ ประเภทลุคนี้ใส่แล้วไปได้ทุกที ตั้งแต่ทางการยันพับบาร์ เราบอกเลยว่าการแมทช์ เสื้อเชิ้ตสีฟ้ากับกางเกงยีนส์สีซีดนั้น เป็นไอเดียที่ตอบโจทย์มาก ๆ แถมยังเป็นการแต่งตัวที่มี กลิ่นอายสไตล์มินิมอล เรียบหรูอย่างมีดีเทล เชื่อเถอะว่าเสื้อเชิ้ตสีฟ้า กับกางเกงยีนส์สีซีด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังเป็นที่นิยม ใส่ยังไงก็สวย เท่ เลิศ ไม่แพ้ไอเดียการแมทช์แบบอื่น ๆ เลย

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตสีฟ้า

 

 

 

 

Photo credit:

 

Comments

comments