อยากจะบอกว่าตอนนี้ Clubsister ตาวาวมาก! เพราะหันซ้ายก็ มุก! หันขวาก็ มุก! หันไปทางไหนก็มีแต่สาวๆ ประดับประดาเสื้อผ้าหน้าผมด้วยไอเทมมุกเต็มไปหมด โดยเฉพาะ แอสเซสเซอรี่มุก ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าชั่วโมงนี้อะไรก็ตามที่ทำจาก “มุก” คือ Item must have ที่สาวๆ ต้องมีติดไว้ประดับร่างทุกคนก็ว่าได้ จากที่แต่ก่อนซิสเห็นว่าเครื่องประดับอย่าง กิ๊บมุก นั่นฮิตติดเทรนด์มากๆแค่ไอเทมเดียว มาตอนนี้ไอเทมอะไรก็ได้ที่ว่าด้วยมุก ก็ถือว่าฮิตและอินไปหมดแล้ว ซึ่งสาวๆคงอยากรู้แล้วว่า ไอเทมมุกที่ว่าอินักอินหนานั้นมีอะไรบ้าง มาค่ะมาดู 4 แฟชั่นไอเทมมุก ที่เค้าว่ากันว่าของมันต้องมี ตามซิสมาติดๆเลยจ้าาา~

 

กระเป๋ามุก

แอสเซสเซอรี่มุก
www.etsy.com
www.instagram.com/whowhatwear
แอสเซสเซอรี่มุก
www.glow-glam.tumblr.com
www.gracefulcouture.com
www.kimballandkedzie.com

กระเป๋ามุกชั่วโมงนี้เป็นไอเทมมุกที่มาแรวงมว๊ากกก! แรงชนิดที่เจ้าแม่สายแฟชั่นทั้งหลายไม่มีใครไม่ถือไม่หิ้วเลยนาจา เมืองนอกเมืองนาสตรีทสไตล์เค้าถือประดับ Outfit กันให้รึ่ม! ที่ดีงามก็คือ..แทนที่กระเป๋ามุกจะดูคุณป้า แต่ไม่เลยค่ะ!! มันกลับเป็นหนึ่งในกระเป๋าแฟชั่นที่เก๋ไก๋สแลนเดอร์มากๆ เมื่อหยิบมากมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าเทรนด์ฮิตในปัจจุบัน จากที่ซิสส่องแล้วบอกเลยว่าใครยังไม่มีก็คือ พลาด! มาก!

 

Crop Top มุก

แอสเซสเซอรี่มุก
www.l-ivid.tumblr.com
www.vogue.ua/article/fashion
www.jolygram.com
www.pinterest.com

Crop Top มุกเห้ยซิส! คือมันดี! คือมันโดน! ที่สุดเลยเว้ยแก! ถามว่าเปรี้ยวไหมตอบเลยเปรี้ยวมากกก ถามว่าคลาสสิคไหมบอกเลยคลาสสิคมากกก เป็นแรร์ไอเทมที่เรามองว่าควรมีเก็บไว้ซักตัวสองตัวเลยหล่ะ ใครจะไปคิดว่าวันนึงจะสามารถใส่ Crop Top ที่เป็นมุกออกมาเฉิดฉายได้ แถมยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายด้วยนะ จะเอาสวมทับเสื้อเชิ้ตเสื้อยืดก็ยิ่งเก๋เข้าไปใหญ่เลยเธอ!

 

สร้อยมุก

www.weareladies.net
www.dailymail.co.uk
www.clothingshoesjewelry.com
www.whowhatwear.com
www.lagishops.com

สร้อยมุก : ไอเทมนี้ก็ต้องยอมรับว่าเป็น เทรนด์เครื่องประดับแห่งปี 2019 เช่นกัน เป็นหนึ่งในแอสเซสเซอรี่โปรดที่มักจะหยิบขึ้นมาแมทช์ของสาวๆ ซึ่งมาในปีนี้ก็จะเน้นประดับ แอสเซสเซอรี่มุก ในสไตล์ Too Much Accessories ที่จะมิกซ์กับเครื่องประดับชนิดอื่นอีกหลายๆเส้น หรือบางที่ก็จัดเต็มสร้อยมุกนั่นแหละหลายเส้นไปเลย

 

กิ๊บมุก

www.pinterest.com
www.sugarandvapor.com
www.trouva.com
www.lapisdenoiva.com/

กิ๊บมุก : คงไม่ต้องพูดมากให้เจ็บคอหรอกเนาะซิส! เพราะไอเทมนี้ก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่าปังแค่ไหน เรียกว่าหยิบมาติดตอนนี้ไม่มีคำว่าเอ้าท์อะค่ะ จะผมสั้นผมยาว ผมหยิก หรือผมตรง ก็ติ๊ดแล้วมีแล้วดดนทั้งนั้น เป็นอีกหนึ่งออฟชั่นที่ทำให้สาวๆอย่างเราไม่ต้องทำผมมากแต่สวยสำเร็จทันทีที่ติดเลย

 

ต่างหูมุก

www.bestarts.bloggerium.ru
www.fromluxewithlove.com
www.whowhatwear.co.uk
www.vogue.fr

ต่างหูมุก : เป็นปีของ แอคเซสเซอรี่มุก เลยก็ว่าได้ เพราะแม้แต่ต่างหูมุกที่เคยคิดว่าเป็นดีไซน์หรูหราใส่ออกงานเท่านั้น ก็ยังกลายมาเป็น Item must have ของสาวๆสายแฟชั่นสตรีทไปซะแล้ว ที่สำคัญยุคนี้ต่างหูมุกยิ่งใหญ่เท่าไหร่ยิ่งดีด้วยสิ และถึงแม้จะแมทช์ด้วยไอเทมที่เป็นมุกแล้วทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็น กิ๊บมุก กระเป๋ามุก สร้อยมุก มาแล้ว แต่การ add ต่างหูมุกเพิ่มเข้าไปก็ไม่ได้ดูล้นหรือไม่เข้ากันเลย

Comments

comments