ศุกร์เสาร์เหงาได้ไง!! เอาใจสาว ๆ ที่ชอบปาร์ตี้ หรือคนที่กำลังจะไปออกงาน ไปงานเลี้ยงต่าง ๆ แล้วอยากจะใส่ชุดแซ่บ ๆ แบบสวยสับ ๆ แบบสะกดคนทั้งร้านล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะซิส! เพราะวันนี้ clubsister เราได้ รวบรวม 7 ร้านเดรสสายฝ. ใส่ออกงาน ไปปาร์ตี้ เซ็กซี่ สวยสับ! ตามสไตล์สาว ๆ ที่ชอบ ช้อปออนไลนื มาบอกต่อพิกัด ชี้เป้าร้านค้า ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปสอย มาเป็นเจ้าของ ให้สวยปังกัน! จะมีร้านไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

 

ชี้เป้า 7 ร้านเดรสสายฝ. ใส่ออกงาน ไปปาร์ตี้ เซ็กซี่ สวยสับ!

 

#1. joyrichhhhh

ร้านเดรสสายฝ.

มาเริ่มกันที่ ร้านเสื้อผ้าสายฝ. ร้านดัง! ใน IG ร้านนี้ ที่ราคาไม่แพง ราคาหลักร้อย! แต่สวยตาแตกกันค่ะ โดยร้านนี้ เน้นชุดเดรส และเสื้อผ้าที่เซ็กซี่ มีการโชว์ผิว โชว์สัดส่วนที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งของสาว ๆ ได้ดี มีทั้งโทนชุดสีเข้ม ๆ ใส่แล้วผอม โทนชุดสีจัดจ้าน ช่วยขับผิว และยังมีชุดกลิตเตอร์ เล่นแสงไฟ เอาไว้ใส่ไปปาร์ตี้ ใส่ออกงาน แบบสวยสับ! ไปเลย!

ร้านเดรสสายฝ.

ร้านเดรสสายฝ.

IG : joyrichhhhh


 

#2. CHANANYA

ร้านเดรสสายฝ.

สวย แซ่บ! แล้วลูกคุณ! มาก ๆ เลยค่ะ ด้วยดีไซน์ ของชุดทางร้านที่ดูเรียบหรู ตัดเย็บอย่างดี แต่ก็มีความเซ็กซี่ ซน ๆ เล็ก ๆ โดยชุดร้านนี้ เน้นโทนสีเรียบ ๆ ค่ะ อย่างโทนสีดำ โทนสีครีม หรือโทนสีชมพูนู้ด ๆ และมีทั้งแบบมินิเดรส และชุดเซ็ทกางเกงด้วยนะ ส่วนใหญ่แล้ว มีให้เลือกทั้งไซส์ S M L ชุดร้านนี้ ค่อนข้างมีราคานิดนึง แต่คุ่มค่า ใส่ได้หลายงาน ไม่มีเอ้าท์แน่นอน

ร้านเดรสสายฝ.

ร้านเดรสสายฝ.

IG : chananya_official


 

#3. SHEIN

ร้านเดรสสายฝ.

ถ้าพูดถึงร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ที่สาว ๆ นิยมมาก ๆ คงจะไม่มีร้านนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ กับร้าน SHEIN นั้นเองค่ะ ร้านเวบนี้มีเสื้อผ้า ให้เลือกหลากหลายมาก ๆ รวมไปถึง ชุดเดรสสายฝ. ใส่ออกงาน ไปปาร์ตี้ กันด้วยค่ะ เรทราคามีตั้งแต่ 3xx – 5xx บาท สามารถเลือกสไตล์ชุด ได้ตามใจเลยค่ะ ว่าชอบความเซ็กซี่ ระดับไหน เพราะมีตั้งแต่เรียบร้อย เว้าอกเล็ก ๆ ไปจนถึงสวยแซ่บ โชว์หลัง ผ่าข้าง แบบ So Hot กันด้วย

ร้านเดรสสายฝ.

ร้านเดรสสายฝ.

Shop : SHEIN


 

#4. Giveme5

ร้านเดรสสายฝ.

เปลี่ยนมาใน Platform แอปฯ ส้ม กันบ้างค่ะ ร้านนี้เสื้อผ้าไม่แพง แต่อาจจะต้องรอระยะเวลาจัดส่งหน่อยนะ เพราะส่งมาจากต่างประเทศ โดยชุดก็แซ่บ สายฝ. สุด ๆ มีทั้งเดรสชุด หนัง PU เสื้อผ้าซีทรู รวมถึงเดรสเข้ารูป มากมายเลย แต่ต้องบอกก่อนนะว่า คุณภาพของสินค้า ก็อาจจะตามราคานะคะ ใส่สวย ๆ สนุก ๆ ได้เลย

ร้านเดรสสายฝ.

Shop : Giveme5


 

#5. MINA BUY FUNNY

ร้านเดรสสายฝ.

สวย เซ็กซี่ แต่ก็ความหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่นิด ๆ ด้วยค่ะ ร้านนี้จัดส่งมาจากต่างประเทศ แต่จัดส่งไว ไม่กี่วันสินค้าก็ถึงแล้ว สินค้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง สีสวยตรงปก อย่างเดรสกลิตเตอร์ ก็มีความวิบ ๆ วับ ๆ เล่นแสงไฟมาก ๆ เลยค่ะ ชุดส่วนใหญ่แล้ว จะไม่มีซับด้าน แต่ว่าใส่แล้วไม่คัน ใส่ง่ายสบายตัว ใส่เล่น ๆ ถ่ายรูปลงโซเชียลได้สบาย ๆ เลย

ร้านเดรสสายฝ.

Shop : toponevarietystore


 

#6. The moody kloset

ร้านเดรสสายฝ.

ใครที่ชอบเดรสเข้ารูป เน้นโชว์สัดส่วน โชว์ทรวดทรง แต่ก็แอบมีความเซ็กซี่ แบบลูกคุณหนูเล็ก ๆ ล่ะก็ ร้านนี้เลยค่ะ โดยส่วนใหญ่ สไตล์ของร้าน จะเป็นเดรสปาดไหล่ เดรสปักเลื่อม เดรสวิ้ง ๆ เล่นไฟ สามารถใส่ออกงาน ไแปงานแต่ง งานเลี้ยงได้สบาย ๆ หรือใครจะใส่ไปงานปาร์ตี้ หรือออกเดทในร้านอาหารหรู ๆ ก็ได้ด้วยนะ มาในราคาไม่แพงด้วย เรทเริ่มตั้งแต่ 300 – 350 บาทเท่านั้น

ร้านเดรสสายฝ.

ร้านเดรสสายฝ.

Shop : Themoodykloset


 

#7. Curvy pearl

ร้านเดรสสายฝ.

ปิดท้ายด้วยเดรส สายฝ. ที่สาวอวบใส่ได้ กับร้านนี้กันค่ะ ซึ่งร้านนี้ก็จะเป็นเดรสเข้ารูป สำหรับสาวอวบ ที่ช่วยเน้นสัดส่วน ใส่แล้วดูผอมเพียว มีทั้งเดรสปาดไหล่ ผ่าอกรูปตัววี เดรสกลิตเตอร์ เล่นแสงวิบ ๆ วับ ๆ หรือเดรสลายดอก ที่ช่วยพรางหุ่น ให้ผอมเพรียว

ร้านเดรสสายฝ.

ร้านเดรสสายฝ.

Shop : Curvypearl


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ ชี้เป้า 7 ร้านเดรสสายฝ. ใส่ออกงาน ไปปาร์ตี้ เซ็กซี่ สวยสับ! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบบไหนสไตล์ไหนที่เพื่อน ๆ ชอบ หรือโดนใจล่ะก็ ไปกดเก็บไว้ ในตระกร้า หรือไปแอบส่องใน IG กันก่อนก็ได้นะคะ แต่บอกเลยว่า สวยทุกชุด แซ่บ ทุกแบบเลยจริง ๆ ใส่แล้วยืนหนึ่ง ในงานปาร์ตี้แน่นอน

Comments

comments