เรื่องสรรหาไอเทมนู่นนี่นั่นมาแต่งตัว ถือเป็นของคู่กันกับผู้หญิงเรานะคะซิส แต่การรู้จักแต่งตัวก็ไม่ได้แปลว่า ต้องเลือกแต่เสื้อผ้าราคาแพง มาใส่ถึงจะดูมีเสน่ห์นะคะ การรู้จักหยิบไอเทมแปลก ๆ ใหม่มามิกซ์แอนด์แมทช์ต่างหาก คือรสนิยมที่เพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้อย่างแท้ทรู วันนี้ Clubsister เลยอยากจะชวนสาว ๆ มาพูดถึง วิธีการใส่ แฟชั่นเสื้อซับในเซ็กซี่ ออกข้างนอกบ้านเป็น outfit of the day ในแต่ละวันยังไงให้ดูน่าทึ่ง!!

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

เพราะเรารู้ดีว่า สำหรับสาว ๆ บางคนเสื้อซับในอาจจะโป๊ หรือบอบบางไปหากจะใส่เป็น OOTD ออกมาข้างนอก ดังนั้น การจะชวนให้คุณลุกขึ้นมาหยิบ เป็นไอเทมใส่ออกบ้านประจำ แต่ที่จริงแล้วมันใส่ได้มากกว่านั้นนะคะ บอกเลยว่าถ้าสาว ๆ ได้ส่องไอเดียที่เราเอามาฝากแต่ละอันวันนี้ คุณจะได้รับแรงบันดาลใจ ในการแต่งตัวอวดดีไซน์เสื้อซับในชิ้นต่าง ๆ ของคุณให้ดูมีสไตล์มากทีเดียว รับรองว่าไม่โป๊เกินพอดี แต่กลับดูเทรนดี้สุดปัง!!

แต่งตัวสวยด้วย “แฟชั่นเสื้อซับใน” เซ็กซี่ไม่เรี่ยราด!!

  Lace Bra  

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

แฟชั่นเสื้อซับในที่เราจะแนะนำให้สาว ๆ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็นไอเดียแรก นั้นไม่ใกล้ไม่ไกล แค่หยิบเอาไอเทมประจำอย่าง Lace Bra ที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้คนละ 2-3 ตัวอยู่แล้ว หยิบขึ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเบลเซอร์ ใส่ไว้เป็นตัวในโดยที่ไม่ต้องใส่อะไรสวมทับ

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

แน่นอนว่าแฟชั่นนี้อาจจะดูเปรี้ยวไปนิด ถ้าเป็นกลางวันแสก ๆ หรือในโอกาสที่ต้องไปทำธุระปะปัง ที่เป็นสถานที่ราชการเป็นทางการ แต่ถ้าสาว ๆ เป็นแม่เสือสายครีเอทีฟ ทำงานเอกชนแล้วหล่ะก็ ลุยเลยจ้า! ยุคนี้มันเลยมาหลายมิลเลเนี่ยมแล้ว มั่น ๆ Don’t care ไปเลยค่ะ! เลิกงานเสร็จกิจธุระแล้ว ตรงไปเที่ยง hangout! กับเพื่อนสาวต่อได้อีกต่างหาก


 

  Corset  

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

เสื้อชั้นในทรงดี “คอร์เซ็ท” เสื้อกระชับสัดส่วน สุดคลาสสิกของสาว ๆ ที่เมื่อก่อนเราก็คงหยิบมาใส่เพื่อช่วยเก็บกระชับพุง รอบเอวคุณให้ดูเล็กลง หน้าท้องแบนราบเท่านั้น แต่สมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้วจ้าาา คอร์เซ็ทกลับกลายเป็นไอเทมยอกฮิต สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่อย่างมาก ด้วยความที่มีดีทั้งแบบลูกไม้ และแบบผ้าซาตินเรียบ ๆ และไม่ว่าจะแมทช์กับกางเกงผ้า หรือกางเกงยีนส์ ก็ยิ่งเพิ่มความเท่ให้ลุคเซ็กซี่ของคุณ

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

สาว working women เขาหยิบมาแมทช์กับชุดเบลเซอร์สูท เพื่อใส่ไปทำงานถมเถค่ะซิส ไม่ว่าจะใส่กับชุดเบลเซอร์สูท ที่เป็นกระโปรงหรือกางเกง ก็เลิศและเอาอยู่มาก ๆ และไม่จำเป็นต้องฟินิชลุคด้วยรองเท้าส้นสูงเพียงอย่างเดียวนะคะ ฟินิชลุคด้วย sneaker ก็ได้! ได้ลุคสาวเซ็กซี่ทะมัดทะแมง ปังกว่าอีก!

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

ใส่ on top ทับเสื้อเชิตแบบนี้ก็ไม่ติดนะจ๊ะซิส! ออกจะดูเป็นแม่สาวแฟชั่นนิสต้าสุดล้ำ นำเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลาด้วยซ้ำ ในเมื่อจัดทรงหลบอยู่ข้างในยังสวยได้ แล้วถ้าเอาออกมาจัดทรงข้างนอก ก็ต้องสุดปังเหมือนกันสิ เนอะ!


 

  Lace Bodysuit  

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

นี่แหละคือทางเลือก ที่สาวฮ็อตยุคนี้ต้องการ! เพราะตั้ง Kendall ทำให้เราเห็นว่า เสื้อทับสายเดี่ยวลายลูกไม้ สามารถนำมาสวมทับเสื้อยืดสีพื้น ได้ปังขนาดไหน สาว ๆ เขาก็ไปสรรหามาใส่กันเพียบ และด้วยความที่ไอเดียนี้ ไม่ได้โป๊แต่อย่างใด จึงทำให้ไม่ว่าจะวัยไหน ทั้งที่เป็นสาวเอ๊าะ ๆ แรกรุ่น สาวทำงานวัยกลางตน หรือแม้แต่สาวรุ่นเดอะแบบกระดังงารนไฟ ก็ยังหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ จนกลายเป็นแฟชั่น Daily สำหรับใครหลายคนไปแล้ว

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่ แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่ แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

ก็จัดวิธีการอวดเสื้อซับลูกไม้สวย ๆ ได้อีกวิธีหนึ่งเหมือนกันนะคะซิส เป็นการเพิ่มเสน่ห์อย่างหนึ่ง ของผู้หญิง ให้การแต่งตัวดูน่าค้นหาขึ้น จากไอเทมที่เราไม่คิดว่า จะใส่ออกนอกบ้านกลางวันแสก ๆ ได้เหมาะสมเท่าไหร่ กลับกลายเป็นไอเทมสุดฮิต ที่หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ ได้ทั้งหน้าร้อนหน้าหนาวเลย

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

แมทช์กับเสื้อยืดแนวสตรีทยังไปกันได้ดีเลยคุณขาาา เอากับเค้าสิ! ไม่หยิบมาลองแมทช์บ้างไม่ได้แล้ว


 

  Slip Dress  

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

เป็นหนึ่งในเสื้อซับใน ที่มีแพทเทิร์นน่าทึ่งมาก ดังนั้น ชุดสลิปเดรสจะกลายเป็นจุดพีคสุด ของแฟชั่นยุค 90 และกลับมาฮิตอีกครั้งจนถึงทุกวันนี้ ก็ไม่แปลกอะไร ที่เราว่าเหนือกว่าสไตล์ ก็คือเป็นชุดที่เซ็กซี่ในทุกโอกาส สาว ๆ สามารถแต่งตัวด้วยเสื้อยืดสีขาว สวมสลิปเดรสทับ และแมทช์รองเท้าผ้าใบสักคู่ เพื่อให้ได้ลุคในวันสบาย ๆ ก็ยังไงได้

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

หรือจะใส่กับส้นสูงออกไปเที่ยวกลางคืน สลิปเดรสก็ไม่หลุดเฟรมนะจ๊ะ เพราะสลิปเดรสมีดีไซน์ต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น มินิสลิปเดรส เดรสรัดรูป oversize สลิปเดรส ดีไซน์เหล่านี้มีความหลากหลาย ในการหยิบมาแต่งแต่ละโอกาส แต่ละฤดูกาลแตกต่างกัน

แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่ แฟชั่นเสื้อซับใน เซ็กซี่

ในเมื่อนำ แฟชั่นเสื้อซับในเซ็กซี่ มาแมทช์เป็น Outerwear แบบนี้แล้วมันดือออ มีหรอที่คุณจะไม่ต้องการให้ทุกคนเห็น ยิ่งถ้าเราได้เสื้อซับในลายสวย ๆ มาครอบครอง ทำไมต้องเก็บไว้ใส่มิดชิดอยู่ในบ้านด้วยหล่ะค่ะ เมื่อก่แนอาจจะไม่เหมาะ นึกไม่ออกที่จะใส่เป็นเสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน แต่เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการของเสื้อผ้ามันเปลี่ยนไปแล้ว เสื้อซับในไอเทมลูกไม้ต่าง ๆ ของคุณมีไว้เพื่ออวดความงดงามค่ะซิส! สิ่งนี้จะทำให้คุณไม่ดูน่าเบื่อ และเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับ Outfit ของคุณได้มากแน่นอน ยิ่งจับคู่กับกางเกงยีนส์เพื่อให้คุณได้ลุค ที่ดูชิคและชิลล์ยิ่งผ่านโลด!

 

หากทว่าการรู้จักเลือกเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ให้แมmช์กันและเหมาะสมกับตนเอง การแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ด้วยเสื้อซับในสวย ๆ บ้างในบางโอกาส เป็นเรื่องไม่ประเจิดประเจ้อเลย อย่าเข้าใจผิดว่า การแต่งตัวให้เซ็กซี่ต้องโป๊เสมอไป วันนี้เราว่าสาว ๆ น่าจะได้เทรนด์การแต่งใหม่ ๆ เลิศ ๆ จาก แฟชั่นเสื้อซับในเซ็กซี่ ไม่มากก็น้อยนะคะ!

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments