สีเขียว เป็นโทนสีอีกหนึ่ง ที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะเป็นโทนสี ที่มองแล้วสบายตา มีความสดชื่น เห็นแล้วสงบ แต่ในทางเดียวกัน ก็กลับทำให้ดูหรูหรา ดูแพง ดูไฮโซ มีความเป็นลูกคุณได้ด้วยเหมือนกัน วันนี้เราเลยขอเอาใจ คนที่ชอบแต่งตัว แฟชั่นโทนสีเขียว ด้วย กระเป๋าโทนสีเขียว แบรนด์เนมสุดชิค เห็นแล้วสวย เก๋ สะดุดตา มาฝากทุกคนกัน กระเป๋าแบรนด์เนม แบรนด์ไหน รุ่นไหน จะมีโทนสีเขียวบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

เขียวเหนี่ยวทรัพย์! รวม 7 กระเป๋าโทนสีเขียว สุดชิค! สวยเก๋สะดุดตา

#1. Louis Vuitton New Wave Chain Bag

สี Emeraude

กระเป๋าโทนสีเขียว

กระเป๋า LV รุ่นนี้ เป็นการควิลท์รูปตัว V ที่ฝากระเป๋า และลายคลื่นที่ตัวกระเป๋า ทำมาจากหนังวัว เนื้อเรียบ ประดับด้วยอะไหล่ LV ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ และโซ่สีทองสไตล์วินเทจ ตัดกับโทนสีกระเป๋าโทนสีเขียวมรกตสุด ๆ ดูสวยหรู มาก ๆ เลย โดยด้านในกระเป๋า มีช่องใส่ของมากมาย ที่ช่วยจัดระเบียบสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น

louisvuitton

 

#2. GG Marmont small shoulder bag

สี Green and Emerald

กระเป๋าโทนสีเขียว

มาดูกระเป๋าสีเขียวของ Gucci รุ่นนี้กันบ้างค่ะ ด้วยซิกเนเจอร์การเย็บกระเป๋าแบบควิลท์ แถมด้วยอะไหล่ฮาร์ดแวร์ Double G  ปักอะไหล่สีทอง ตัดกับหนังสีเขียวมรกต ที่ชวนให้นึกถึงอัญมณีล้ำค่า ด้านในมีช่องใส่ของ สามารถใส่ของสำคัญ ๆ ได้ มาพร้อมกับฝาปิดกระเป๋า แถมด้านในยังมีช่องกระเป๋าแบบซิป และยังมีสามารถสะพายไหล่ หรือปรับให้เป็น Crossbody ก็ได้ด้วย

gucci

 

#3. DIRO SADDLE BAG 

สี Tundra Green Goatskin

กระเป๋าโทนสีเขียว

กลายเป็นกระเป๋าซิกเนเจอร์ ของ แบรนด์ DIRO เลยจริง ๆ ค่ะ กับทรงกระเป๋า Saddle หรือทรงอานม้า ทำจากหนังแพะ อันเป็นเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น ด้วยฝากระเป๋า ที่มาพร้อมตัวล็อค แบบแม่เหล็ก มีฮาร์ดแวร์โลหะเคลือบทอง สัญลักษณ์ ‘D’ โดยสายกระเป๋าสามารถปรับได้ สามารถถือได้ด้วยมือ หรือสะพายไหล่ในแบบต่าง ๆ ได้

dior

 

#4. Prada

Re-Edition 2005 nylon shoulder bag สี Mint Green

กระเป๋าโทนสีเขียว

กระเป๋าสะพายไหล่ไนลอน ของ Prada รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ด้วยความทนทาน และโทนสีเขียวที่สดใส สะพายไปไหนก็ดูน่ารัก เพิ่มสีสัน และสไตล์การแต่งตัวให้โดดเด่นได้ง่าย ๆ ตกแต่งด้วยขอบหนัง Saffiano โดยตัวสายสามารถปรับถอดได้ เป้นสายยาวสะพายข้าง หรือสายโซ่เงิน สะพายไหล่เก๋ ๆ โดยมาพร้อมกับ พวงกุญแจที่เป็นกระเป๋าใส่ของกระจุกกระจิกได้ด้วย

prada

 

#5. Celine Micro Belt bag in grained calfskin

สี  VERT D’EAU

กระเป๋าโทนสีเขียว

กระเป๋า Celine รุ่น Micro Belt Bag เป็นหนังลูกวัว กระเป๋ายอดนิยม ของสาว ๆ คนดัง เซเลป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า ทั่วโลกเลยทีเดียวค่ะ โดดเด่นที่ด้านหน้าฝากระเป๋า ที่ตกแต่งด้วยสายเข็มขัด ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นนี้เลย ด้านในมีช่องใส่ของที่จุของได้มากมายเลย 

กระเป๋าโทนสีเขียว

ส่วนด้านหลังประกอบด้วย กระเป๋าซิป ที่สามารถใส่ของเล็ก ๆ อย่าง มือถือ , ลิปสติก หรือเหรียญ และบัตรต่าง ๆ ได้ สายกระเป๋าสามารถเลือกได้ว่าจะสะพายไหล่ จะ Cross body หรือจะคล้องแขนก็ได้ ใครที่ชอบโทนสีเขียวอ่อน ๆ พาสเทล ๆ ต้องโดนเลย!

celine

 

#6. Balenciaga 

Women’s Le Cagole Xs Shoulder Bag สี Green

กระเป๋าโทนสีเขียว

กระเป๋าสะพาย Balenciaga Le Cagole XS รุ่นนี้ ทำมาจากหนังแกะ Arena โทนสีเขียว สะดุดตา โดดเด่น และโดนใจมาก ๆ  กระเป๋าหนังนิ่ม มีดีไซน์ที่สวยงาม โดยตัวกระเป๋า ปิดด้วยซิป พร้อมที่ดึงหนังผูกปม และสายกระเป๋า เป็นสายเข็มขัด ที่สามารถปรับระดับได้ เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ หรือจะ Cross body ก็เริ่ด! ประดับด้วย ฮาร์ดแวร์สีเงิน มีความวินเทจ นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าใส่ของใบเล็ก ๆ เอาไว้ให้เหรียญ กุณแจรถ หรือการ์ดต่าง ๆ ก็ได้ และยังมีพวงกุญแจกระจก มาให้ด้วยค่ะ น่ารักมาก ๆ

balenciaga

 

#7. Saint Laurent

Uptown Chain Wallet In Lacquered Ayers สี Prairie Green 

กระเป๋าโทนสีเขียว

ปิดท้ายด้วย กระเป๋ารุ่น Uptown Chain Wallet In Lacquered Ayers ทรงซองจดหมาย โทนสีเขียวเข้ม มรกต ที่ประดับด้วย ฮาร์ดแวร์โลหะ YSL ที่มาพร้อมสายโซ่สีทอง แบบถอดได้ สำหรับสะพายไหล่ หรือถือแบบคลัตช์ มาพร้อมกับ ช่องเสียบการ์ด 3 ช่อง ดูหรูหรา มีความผู้ดีมาก ๆ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 กระเป๋าโทนสีเขียว สุดชิค! สวยเก๋ สะดุดตา ไปหามาสะพาย เป็นเขียวเหนี่ยวทรัพย์! กันได้เลย แถมยังช่วยเสริมลุคให้ดูดี มีความสวย หรูหราอีกด้วยนะ

Comments

comments