ช่วงวันหยุดยาว หลังจากฝ่าวิกฤติโควิดทั้งที สาว ๆ ก็ต้องมีนัดรวมตัวเพื่อนสาว ไปทัวร์ทริปทะเลกันหน่อย จริงไหมคะ! แน่นอนว่าไปยกแก๊ง ก็ต้องฮอตยกแก๊ง จะให้มาคนนั้นใส่เดรสที คนนี้ใส่เสื้อขาสั้นอย่างเดียว ก็คงจะไม่ได้! มาเป็นแก๊ง ก็ต้องเซ็ตความปัง จากชุดบิกินี่ยกแก๊ง ไม่งั้นถือว่าไม่ถึงทะเลนะ! ฉะนั้น มาจัด ” ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว ” ที่ Clubsister เอามาฝากวันนี้ ให้ปังยกก๊วนกันดีกว่า รับรองงานนี้มีเกิด!!

เป็นกิจจำเป็นของสาว ๆ ที่นอกจากนอกจะ เตรียมจัดหาทริปทะเล location ปัง ๆ แล้ว ก็ยังต้องจัดหาชุดบิกินี่แซ่บ ๆ เอาไว้ใส่ไปออกทริปด้วย แต่ในเมื่อไปทริปทะเล ยกแก๊งเพื่อนสาวขนาดนี้ จะให้เซ็ตบิกินี่ปัง ๆ มาใส่คนเดียว ก็คงเหงา ไม่ฟินแน่! ก่อนอื่นเลยก็ต้อง มาหาไอเดียกันก่อนว่า แบบไหน ธีมไหน ใช่แก๊งคุณ

 

 ” ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว ” ไปเที่ยวทะเลยยกแก๊ง ก็ต้องปังยกก๊วน!! 

 

Pastel Theme

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

สำหรับสาว ๆ สายน่ารักแล้ว ซิสว่าแฟชั่นชุดบิกินี่แก๊งเพื่อน ที่ต้องมีในคอลเลคชั่น น่าจะต้องลอง copy สไตล์บิกินี่สีหวาน จากแก๊งเฟอร์บี้ดูบ้างนะคะ เป็นไอเดียที่เห็นภาพมาก ๆ ว่าน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหน ใครที่กำลังหาไอเดีย ในการใส่บิกินี่แบบน่ารักทั้งแก๊ง โพสต์ท่าถ่ายรูปลงทะเลแล้วดูละมุน เราว่าธีมนี้ออกจะเหมาะ ส่วนมากก็เน้นบิกินี่สีพาสเทล อาจจะใส่วันพีซกันทั้งกลุ่ม แล้วสวมทับด้วยกางเกงขาวยาว ขาสั้น แบบนี้ก็ได้นะ 

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว
IG: when.we.summer

หรือจะอัปเลเวลความเปรี้ยว ขึ้นมาเป็นทูพีซก็ได้อยู่ ถ้ายังปักธงที่สวมกางเกง  หรือกระโปรงทับท่อนล่างแบบเต็มตัว ข้างบนวันพีซก็ยังดูละมุน น่ารักมุ้งมิ้งทั้งกลุ่ม ไม่แรงไปแน่นอนจ้า ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทย ก็มีให้เลือกมากมาย ธีมบิกินี่สีพาสเทลแบบนี้ เซ็ตธีมได้ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

 

Same Color Theme

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

ไม่ใช่สีเดียวกันไม่มีแรงเดิน เป็นเพื่อนสาวแก๊งซี้ปึ้ก!! ก็ต้องนัดใส่บิกินี่สีเดียวกันทั้งแก๊ง ถึงจะปังจนทะเลสะเทือน! งานนี้บอกเลยว่า กลุ่มคุณไปเล่นน้ำตรงไหนก็หากันเจอ เป็นหนึ่งใรธีมบิกินี่แก๊งเพื่อนสาว ที่เหมาะกับซัมเมอร์สุด ๆ ยิ่งถ้าเป็นสาวรักแฟชั่นทั้งแก๊ง คุณกับแก๊งเพื่อนต้องเซ็ตหน้าร้อนนี้ ให้เดือดด้วยธีมนี้แล้วหล่ะ

 

Font Print Theme

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

มาเป็นทีมเก๋ ๆ ต้องเซ็ตธีมบิกินี่ Font ยกแก๊ง ยิ่งถ้าแก๊งคุณมีเพื่อนสาว หลากหลายคาแรคเตอร์ หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สายมินิมอล หรือสายเปรี้ยวแซ่บ สไตล์ไหน ๆ ชุดบิกินี่ดีไวน์นี้ ก็สามารถคอบโจทย์ความเป็น The gang! ของพวกคุณได้เป็นอย่างดี แบบชุดบิกินี่ที่ตรงใจ ตามที่อยากใส่ ไกด์นิดนึง ส่วนใหญ่ธีมนี้ ต้องเป็นบิกินี่แบบวันพีซนะคะ ถึงจะสวยเด่นยกกลุ่มได้

 

Rainbow Theme

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว
IG: paloyh
ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว
IG: paloyh

ชาร์ตสีมีชีวิต แถมยังเซ็กซี่อีกต่างหาก ยกให้เป็น The best bikini theme ของแก๊งสาว ๆ เลยนะคะ ยิ่งพอได้เห็นแก๊งของสาว พลอย หอวัง แมทช์เป็นสไตล์ไกด์ให้เห็นแบบถึงบางอ้อ ยิ่งกระตุ้นต่อม แมทช์บิกินี่เป็นธีม ของแก๊งเพื่อนสาวอีกหลาย ๆ แก๊งเลยนะว่าไหมคะ นอกจากจะได้รูปสวยเรียกยอดไลค์แล้ว ทะเลทริปนนี้น่าจะยิ่ง สนุกขึ้นอีกเป็นกองด้วย

 

Printed Theme

 

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

ใส่บิกินี่แบบไหนก็ได้ แต่ต้องมีลายทุกคนนะ! ใครมีแก๊งเพื่อนสาว ที่อยากจะชวนกันมาใส่ชุดบิกินี่ แบบเป็นคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ ไม่เน้นคุมโทนสี แต่เน้นความแซ่บสนุกสนาน แบบเดินไปไหนก็เด่น เหมือนยกแก๊งมาครองหาด เราแนะนำธีมนี้เลยค่ะ การแมทช์บิกกินี่ลายเดียวกัน แต่รูปแบบของบิกินี่คนละแพทเทิร์น เป็นอะไรที่โดดเด่นน่ามองมาก รับรองฟาดทั้งหาดแน่แม่!

 

Same Pattern Theme

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

ไอเดียใส่บิกินี่ แก๊งเพื่อนสาว

สีไม่เหมือน แต่ดีไซน์เหมือน เป็นอันว่าผ่าน! เราเริ่มเห็นแก๊งเพื่อนสาว หลายแก๊งแล้วนะคะ ที่เลือกเอาธีมนี้ ไปเป็นธีมบิกินี่ออกทริป ทั้ง ๆ ที่ไม่มีลวดลายอะไรเลย และถึงแม้จะแต่งออกมาต่างสีกัน แต่เมื่อเป็นบิกินี่ ที่มีทรงเดียวกัน แบบเดียวกัน พอหยิบมาใส่เหมือนกันทั้งกลุ่ม แก๊งเพื่อนสาวของคุณ ก็จะแลดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากทีเดียว ถ้าคุมธีมให้เป็นแพทเทิร์นเดียวกัน แต่มีสีสันสดใส ก็จะน่ารักสนุกสนานมาก แต่ถ้าคุมสีคลาสสิก ๆ ก็จะดูหรูหรามีสไตล์ยกแก๊งเลยหล่ะ

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments