ช่วงนี้บ้านเรามีกระแสออกมาค่อนข้างแรง เกี่ยวกับการรณรงค์ลดถุงพลาสติกช่วยลดโลกร้อน โดยเริ่มจากเรื่องเล็กๆ อย่างการลดถุงพลาสติก เป็นวิธีที่ทุกคนสามารถทำได้ เเละเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด อย่างตามห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาเก็ตหลายๆที่ก็ช่วยกันรณรงค์เรื่องลดใช้ถุงพลาสติกกันเเล้ว และดูเหมือนว่าจะถูกใจสาวกแฟชั่นอย่างเราๆ อย่างมาก  เพราะฉะนั้นเราก็คงต้องหา แฟชั่นถุงผ้า ลายสวยเก๋มาใช้กัน! และแมทช์ให้เข้ากับลุคประจำวันของเราด้วย  

            ไม่ยากเลยใช่ไหมละคะซิส Clubsister เชื่อได้ว่าทุกคนคงจะมีกระเป๋าผ้ากันอยู่เเล้วเนอะ ไม่ยากเลย มาลองดูกันว่าแมทช์แบบไหนดี แต่งตัวยังไงที่เหมาะกับถุงผ้าได้บ้าง?

แฟชั่นถุงผ้า

แฟชั่นถุงผ้า

แฟชั่นถุงผ้า

แฟชั่นถุงผ้า

แมทช์กับชุดง่ายๆเบสิก เสื้อยืดกางเกงยีนส์หรือกางเกงสเลค เเละคว้า แฟชั่นถุงผ้า ใบโปรดของเรามาแมทช์คู่กันโลด

เลือกเสื้อที่ดูเป็นทางการมากขึ้น สามารถใส่ออกไปพบลูกค้า หรือผู้ใหญ่ แบบว่าดูเป็นทางการขึ้นมานิดนึง เสื้อแขนยาวหรือเสื้อคลุมเก๋ๆก็ได้ และแมทช์กับ แฟชั่นถุงผ้า แสนเก๋ของเรา เท่านั้นก็จบ

แมทช์กระเป๋าผ้ากับลุคออฟฟิตหรือจะเสื้อกันหนาว เสื้อเบลเซอร์ก็ได้นะ เราจะเเต่งตัวจัดเต็มแค่ไหนก็ได้ ไม่ติดเลย  หากซิสมีความมั่นใจ และเลือกถุงผ้าที่ดูมีสไตล์ มันก็จะดีนะ^^ 

 

                เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ แฟชั่นถุงผ้า ถือว่าเป็นไอเดียกระเป๋าของยุคนี้ที่เก๋สุดๆเลยไหมคะ? เราว่าเป็นไอเทมหนึ่งที่ช่วยให้น้องซิสได้สนุกกับการแต่งตัวแบบง่ายๆขึ้นอีกเยอะ เเละที่สำคัญยังได้ช่วยโลกของเราอีกด้วยนะ  เดินไปไหนก็จะดูสวยและยังเป็นคนดีอีกด้วย 555555  อวยเก่งงงง! เอาเป็นว่าอย่าลืมไปหากระเป๋าผ้าสวยๆเก๋ๆ มาลองแมทช์กันดูนะคะ^^

 

CR : www.pinterest.com

 

 

 

 

 

 

Comments

comments