เป็นข่าวคราว ที่ยืดเยื้อมาหลายสัปดาห์ เลยทีเดียวค่ะ กับการยื่น ขอรับรองบุตร ของ ไมค์ – พิรัชต์ กับสาว ซาร่า – คาซิงกินี ก่อนที่สาวซาร่า จะได้ออกมา แถลงข่าวยอมรับว่า ตัวเองนั้นได้ตั้งท้อง!! และคลอดลูก คือ น้อง เอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณพ่อ ของ น้องเอมมิลี่ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่ม วาดิม แฟนซาร่า หนุ่มนายแบบสุดฮอต ที่ทั้ง 2 เคยลงรูปคู่ ใน IG story เมื่อปลายปี 2562 นั่นเองค่ะ
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
จริง ๆ แล้ว ตามที่สาวซาร่า ให้สัมภาษณ์นั้น หนุ่มวาดิม กับสาวซาร่า มีแพลนที่จะแต่งงานกัน ในช่วง เดือน กุมภาพันธ์ ของปีนี้ แต่ด้วย การติดสัญญานายแบบ ของหนุ่ม วาดิม จึงทำให้เค้าต้อง บินไปทำงานในประเทศต่าง ๆ ไปเรื่อยๆ ในแต่ละประเทศทุก 3 เดือน
 
ซึ่งตอนนี้ ติดปัญหาสถานการณ์โควิด – 19 เลยบินมาไทยไม่ได้ จึงทำให้ หนุ่ม วาดิม ที่กำลังทำงาน อยู่ที่ประเทศจีนนั้น ไม่สามารถบิน กลับมาแต่งงานได้ จึงทำให้งานแต่ง ต้องถูกเลื่อนออกไปก่อน โดย สาวซ่าร่า ให้สัมภาษณ์ว่า หนุ่มวาดิมนั้น จะกลับมา ประเทศไทยอีกครั้ง เมื่อ เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2564 นี้ค่ะ
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วันนี้ clubsister เลยจะขอชวนซิส! มาทำความรู้จัก หนุ่มวาดิม คุณพ่อน้องเอมมิลี่ สุดน่ารักคนนี้ กับ การเปิดวาร์ป พ่อน้องเอมิลี่ ” วาดิม ” แฟนซาร่า คาซิงกินี นายแบบสุดหล่อ ที่กร้าวใจมากพ่อ!  คนนี้กันสักหน่อย ขอบอกเลยว่า หน้าหล่อเป๊ะ! หุ่นล่ำ! งานดีเวอร์! จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูอะไรค่ะ
 
 

กร้าวใจมากพ่อ! เปิดวาร์ป พ่อน้องเอมิลี่ ” วาดิม ” แฟนซาร่า คาซิงกินี

 

Vadim Ashab

 
วาดิม แฟนซาร่า
 
หนุ่ม วาดิม (Vadim Ashab) เป็นชาวยูเครน อายุประมาณ 22 ปี ที่อาศัยอยู่ เมืองมอสโก ประเทศรัสเซีย ก่อนที่จะ มาเป็นนายแบบ ในสังกัด NAME management LLC ซึ่งเป็น International Male model เอเจนซี่แรก ที่รวบรวมนายแบบ หลากหลายเชื้อชาติ เข้ามาอยู่ในสังกัด เอเจนซี่นี้ตั้งอยู่ใน ประเทศรัสเซีย นั้นเองค่ะ
 
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
ถ้าจะให้พูดถึง จุดเริ่มต้น ของความสัมพันธ์ ว่าทั้งสองเจอกันได้ยังไง ? สาวซาร่า ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เจอกันที่ทำงาน ในแวววงของ สายนายแบบ ซึ่งฝ่ายซาร่าบอกว่า เธอได้เป็นฝ่ายเค้าไปจีบ หนุ่มวาดิมก่อน  เพราะเห็นเค้าแวบแรก แล้วสาวซาร่า รู้สึกถูกชะตา ก็เลยเข้าไปคุย พอคุยไปเรื่อย ๆ ก็รู้สึกว่ามีความคิดที่น่ารัก แตกต่างจากคนอื่น จนสุดท้ายตัดสินใจคบหาดูใจกัน
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
ด้วยรูปร่าง หน้าตา ที่ได้สัดส่วน เหมือนสวรรค์ปั้น! ขนาดนี้ จึงไม่แปลก ที่ทำให้หนุ่มวาดิมนั้น ได้เซ็นสัญญานายแบบ และได้ไปทำงาน ในประเทศต่าง ๆ อย่าง ประเทศไทย และ ประเทศจีน ซึ่งนอกจาก หน้าตาที่หล่อเหลา และนัยน์ตา ชวนฝันแล้ว หุ่นของเขา ก็ฟิตแอนด์เฟิร์มล้ำสุด ๆ เลยค่ะ >///<
 
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
เป็นหนุ่ม ที่มีนัยน์ตา สีน้ำขาว ชวนฝัน ใบหน้าหวาน มีเสน่ห์มาก ๆ เลยค่ะ
 
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
หนุ่ม วาดิม กับการถ่ายแบบ ในมาดแบด ๆ ดูกร้าวในมาก ๆ เลยค่ะ
 
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
ลุค Winter เปิดหน้าผาก ใส่เสื้อหนาว หล่ออย่างกับภาพวาดเลย
 
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
ภาพของ หนุ่ม วาดิม ในขณะที่ อาศัยอยู่ใน ประเทศไทย และถ่ายภาพ ในสถานที่ท่องเที่ยว ต่าง ๆ 
ไม่ว่าจะเป็น วันอรุณ ฯ , น้ำตก เอราวัณ และ  ถ่ายกับน้องช้าง ที่ จังหวัด กาญจนบบุรี
 
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
ไม่ว่าจะหันข้าง หันมุมไหน ก็ดูดี ดูหล่อ จมูกดูสันเป็นคม หน้าได้สัดส่วนมาก ๆ เลยค่ะ
 
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
แถมคิ้วยังเข้ม ส่งให้สายตาเซ็กซี่ ขยี้ใจมาก ๆ  
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
นอกจาก เป็นนายแบบสายแฟชั่น และถ่ายแบบภาพนิ่งแล้ว ยังมีงานโฆษณา ออกมาด้วยนะ
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
ยืนโพสต์ท่า ในวันฝนตก อย่างมีสไตล์ ขณะทำงาน อยู่ที่ HANGZHOU ประเทศจีน
 
วาดิม แฟนซาร่า
 
เป็นนายแบบที่ เดินทางหลายเมือง ในประเทศจีนเลย ค่ะ อย่างภาพถ่ายใน Changshan มณฑล Hunan
 
โอ้วววววว ….  เรียกได้ว่าเป็น นายแบบหนุ่ม ที่ฮอต! หล่อ! งานดี ที่เนื้อหอม มาก ๆ เลยนะคะ สำหรับ พ่อน้องเอมิลี่ หนุ่ม ” วาดิม ” แฟนซาร่า คาซิงกินี คนนี้ ยังไงแล้วก็หวังว่า ประเด็นร้อนต่าง ๆ นี้ จะจบลง ได้ด้วยดีนะคะ แล้วกรณีของ สาวซาร่า ที่มีครอบครัวใหม่นี้ จะเป็นอย่างไรต่อไป ชาวขาเผือก ก็ต้องติดตาม ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ กันต่อไปนะจ๊ะ 
 
สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน บ๊ายบายค่า >///<
 

 
 
 

Comments

comments