กำลังมองหาเซรั่มถูกและดีกันอยู่รึเปล่า ถ้าใช่ วันนี้เรามีเซรั่มเด็ดมาแนะนำ คือมันดีมาก ราคาแค่ 39 บาท แต่ใช้ดีจนต้องมาบอกต่ออะ ตัวนี้เป็น เซรั่มฝ้าไชเท้า Sistar Radish Extra Melasma Serumตัวนี้เป็น เซรั่มลดฝ้า แต่เค้าไม่ได้เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาฝ้าแดด กระแดด เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เซรั่มตัวนี้ ยังสามารถช่วยลดเลือนพวกรอยสิว รอยดำ ได้อีกด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กัน คือมันดีมากๆ ขนาดแม่เราใช้กับเราอะ เค้ายังบอกเลยว่า ฝ้าที่เค้าเป็นมันลดเลือนจริงๆ วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวน้องเซรั่มหัวไชเท้าตัวนี้ ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ เพราะงั้น ไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย!

 

เซรั่มลดฝ้า

เรามาดูที่แพ็คเกจ และคุณสมบัติของเซรั่มหัวไชเท้ากันก่อนเลยดีกว่า แพ็คเกจเป็นโทนสีม่วง เหลือง มีฝาเปิด – ปิด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เค้าเป็นเซรั่มแบบ 6 IN 1 คือหนึ่งซอง สามารถปรนิบัติผิวได้หลายด้าน ทั้งฝ้า กระแดด จุดด่างดำดูจางลง ผิวสว่างกระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือน ซึมไว ผิวกระชับและสีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คือซองเดียวดูแลผิวได้แบบจุกๆ พูดเลยนะว่า คุ้มยิ่มกว่าคุ้มจริงๆ ค่ะ!

 

เซรั่มลดฝ้า

ที่นี่เรามาดูที่เนื้อเซรั่มกันบ้างดีกว่าเนอะ เนื้อเซรั่มคือดีมาก เป็นสีแบบขาวขุ่นๆ ไม่ได้เหลวมากนะ มีความกึ่งเจลหน่อยๆ ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย แถมเกลี่ยง่ายมาก! เซรั่มลดฝ้าของเค้า ผสานสารสกัดที่ดีต่อผิวไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

Radish เป็นสารสกัดจากหัวไชเท้า ช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำ แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

Arbutin ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

 Collagen ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียน

Hyaluronic acid ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น

คือสารบำรุงแต่ละอย่าง มันดีต่อผิวมาก ไม่ใช่แค่ช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด จุดด่างดำ แต่ยังช่วยบำรุงในส่วนอื่นๆ ด้วย คิดดูว่า เซรั่มซองเดียว แต่สามารบำรุงผิวได้มากถึงขนาดนี้ มันเริ่ดนะ!

 

เซรั่มลดฝ้า

เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมากๆ พอหลังจากเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้วอะ สังเกตเห็นใช่ป่ะว่า ผิวมันมีความชุ่มชื้นขึ้น แต่! ไม่มันนะ เพราะฉะนั้นเซรั่มตัวนี้ นอกจากจะเหมาะกับสาวผิวแห้งแล้ว สาวผิวมัน ก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

 

เซรั่มลดฝ้า

ลงที่ผิวหน้าให้ดูก่อน แล้วเดี๋ยวค่อยไปดูกันว่า ก่อน – หลังทา ความแตกต่างที่ออกมา มันจะเป็นยังไง แต่ขอพูดตรงๆ เลยนะว่า เนื้อเซรั่มดีมาก เกลี่ยง่ายจริง แล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะผิว พอซึมเข้าผิวไปแล้ว ยังคงรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นอยู่นะ ไม่ได้แบบซึมหายไปเลย เราชอบตรงนี้แหละ

 

เซรั่มลดฝ้า

เห็นความแตกต่างของผิวข้างที่ทาแล้ว กลับไม่ได้ทามั้ย จากหน้าแห้งๆ พอลงเซรั่มไปปุ๊บ หน้าดูฉ่ำวาวขึ้นมาทันที นอกจากหน้าจะดูอิ่ม ดูสุขภาพดีแล้ว เท่าที่เราสังเกตดูอะ เค้าช่วยทำให้รูขุมขนกระชับได้ด้วยนะ

 

เซรั่มลดฝ้า

 

 รีวิวความรู้สึกหลังใช้ 

ก่อนที่เราจะไปดูผล หลังจากที่ได้ลองใช้เซรั่มหัวไชเท้ามาเรื่อยๆ แล้ว ว่าความเปลี่ยนแปลง มันมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง เราขอรีวิวความรู้สึกหลังได้ลองใช้ Sistar Radish Extra Melasma Serum ตัวนี้ก่อนนะ คือส่วนตัว เราชอบเนื้อสัมผัสของเขานะ เป็นเนื้อเซรั่มที่เกลี่ยง่าย และซึมไวดี แต่พอเค้าซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ก็ไม่ได้หายวับไปเลยนะ คือรู้สึกได้ว่าผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ แถมยังสัมผัสได้ว่า ผิวนุ่มเด้งขึ้นด้วย คือชอบฟินิชผิวหลังลงเซรั่มเสร็จมากๆ ด้วยความที่เราเป็นคนผิวแห้ง พอเจอเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีๆ แบบนี้ มันแฮปปี้มากๆ เลยอะ หลายคนอาจจะงงๆ ว่า เธอไม่มีฝ้านะ แล้วฉันจะรู้ได้ไงว่า เซรั่มตัวนี้ ลดฝ้าได้จริงๆ รึเปล่า อย่าเพิ่งโวยวาย เพราะการทดสอบในครั้งนี้ เราไม่ได้มารีวิวคนเดียวค่ะ แต่เราดึงแม่มาร่วมทดสอบด้วย เพราะแม่มีฝ้า! ก็จะเป็นทั้งฝ้าแดด และฝ้าฮอร์โมนต่างๆ เต็มหน้าแก้มไปหมดเลย ที่นี้เพื่อนๆ ก็จะได้เห็นผลที่ชัดเจนขึ้นว่า หลังได้ทดลองใช้แล้ว ฝ้าจะจางลงจริงมั้ย ไปดูกันค่

 

เซรั่มลดฝ้า

มาดูที่ผลลัพธ์ของแม่เรากันก่อนเนอะ คือด้วยความที่มันเป็นฝ้าแดดอะทุกคน กว่าจะจางลง มันก็ต้องใช้เวลาใช่ป่ะ ถ้าสังเกตดูดีๆ ช่วงหน้าแก้ม – โหนกแก้ม จะมีฝ้าแดดชัดเจนมาก แล้วสีก็เข้มด้วยนะ ซึ่งแม่เราใช้เซรั่มหัวไชเท้าตัวนี้ มาอย่างต่อเนื่อง ทาเช้า – เย็น ทุกวันเลย ผลที่ออกมาก็จะประมาณนี้ คือถ้าเพื่อนๆ สังเกตผลดูดีๆ จะสังเกตเห็นได้ว่า ฝ้าแลดูจางลงจริง! คือมันไม่ได้หายวับไปเลยนะ แต่! ความเข้มของฝ้าที่มันขึ้นอยู่บนหน้าอะ สีดูอ่อนลง อย่างเวลาเรามองด้วยตาเปล่า มันเห็นชัดมาก! ว่าฝ้ามันจางลง หน้าดูตึง ดูอิ่มขึ้น ซึ่งมันอเมซิ่งมากๆ คือแม่พูดเลยนะว่า แม่ชอบ!

 

เซรั่มลดฝ้า

ในส่วนของเราอะ เป็นแค่รอยจุดด่างทำที่เกิดจากสิวแบบเล็กๆ นี่ก็ลองใช้ไปสองอาทิตย์กว่า ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะประมาณนี้เลย รอยสิวที่ว่าชัดๆ ก็แลดูจางลงจริงๆ คือประทับใจ หลังทาเซรั่มตัวนี้ หน้าดูเด้ง ดูนุ่มๆ ขึ้นด้วยนะ รูขุมขนกระชับ แต่ไม่ได้ฟิตมากนัก หลังใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่ม แค่รู้สึกว่า ผิวมันอิ่ม มันดูชุ่มชื้นขึ้นเท่านั้นเอง และเท่าที่ลองใช้มาอะ ไม่มีสิวขึ้นเพิ่มนะ ใครที่กลัวว่า มันจะไปอุดตันรูขุมขนมั้ย อันนี้โดยส่วนตัวขอบอกเลยว่า ไม่นะคะ เป็นอีกหนึ่งเซรั่ม ที่ไม่อยากให้พลาดกันเลยจริงๆ

 

เซรั่มลดฝ้า

 

เป็นอีกหนึ่ง เซรั่มลดฝ้า ที่ราคาดีต่อใจมากๆ แค่ 39 บาท แต่สามารถบำรุงผิวได้แบบจุกๆ ไปเลยค่ะ ขอพูดตรงๆ แบบไม่อวยเลยว่า นี่เป็นอีกหนึ่งเซรั่มในเซเว่น ที่ควรค่าแค่การไปลอง ใครที่ยังไม่เคยลองเซรั่มตัวนี้ ขอให้ไปซื้อมาลอง เพราะมันดีมากๆ ไม่ใช่แค่รักษาฝ้า กระแดด แต่คนที่มีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็สามารถใช้ได้ ดีจริงๆ ไม่ได้โม้!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Comments

comments