“แมทธิว ดีน” ออกมาประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่า ตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมเตือนทุกคนที่ใกล้ชิดใน 3-4 วันนี้ เฝ้าสังเกตอาการของตัวเองด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แมทธิว ดีน

เพิ่งมีข่าวการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากคนดัง ทอมแฮงค์ และภรรยา ซึ่งกระแสยังไม่ทันได้สร่างซา มาวันนี้เกิดการประกาศอีกแล้ว ล่าสุด แมทธิว ดีน พิธีกรชื่อดัง เจ้าของค่ายมวย คงศิทธา ประกาศข่าวร้ายผ่านไอจีส่วนตัว ด้วยข้อความว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19″ ทำเอาแฟนคลับ และชาวโซเชียลต่างตกใจไปตามๆกัน ถึงขั้นขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิทเตอร์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง พร้อมกับคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง

 

แมทธิว ดีน ติดเชื้อ

 

 

เพื่อการป้องกันไม่ให้เชื้อโรคแพร่ระบาดไปมากกว่านี้ หนุ่มแมทธิว ดีน ก็ได้ประกาศปิดค่ายมวย คงศิทธา เพื่อทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค เป็นเวลา 1 วัน “ขออภัยลูกค้าทุกท่าน วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2020 คงสิทธาจะงดให้บริการหนึ่งวันเพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อในค่าย เพื่อป้องกันไวรัส COVID -19 ขอบคุณครับ”

 

เวลาต่อมาไม่นานนัก หนุ่ม “บอม ธนิน” ก็ได้ออกมาประกาศผ่านไอจีส่วนตัวด้วยเช่นกันว่า “2 วันที่แล้ว (11 มี.ค.63) ผมเพิ่งถ่ายรายการร่วมกับพี่แมทธิวมา ไปตรวจแปปนะครับ เดี๋ยวจะมารายงาน”

 

หากย้อนไทมไลน์ของหนุ่มแมทธิว ก่อนติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. 63 ก็มีทั้งกิจกรรมมากมายล้วนอยู่ในที่สาธารณะชน

Image
เครดิต : nineentertain

ทางคลับซิสเตอร์ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มแมทธิว ดีน รักษาตัวให้หายป่วยเร็วๆ และขอให้หนุ่มบอม ธนิน ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโคโรน่าด้วยนะคะ

หากใครคิดว่าตัวเองเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ขอให้อย่าตื่นตระหนก ตั้งสติและรีบเข้ารับการตรวจโรคเพื่อให้แน่ใจว่าเราปลอดภัย แล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงกันด้วยนะทุกคน

Comments

comments