ฮูการ์เดน” ชวนมาชาร์ตพลังเติมความสดชื่นช่วงเทศกาลสงกรานต์

กับแหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท “The Garden  Is Open”

ในงาน The EmQuartier Summer Republic

 ฮูการ์เดน (Hoegaarden) จัดเต็มให้ทุกคนได้มาดับร้อนผ่อนคลาย และใช้ชีวิตแบบสโลไลฟ์กันอย่างเต็มที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ด้วยการเปิดตัว “The Gaarden  Is Open” แหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทในงาน The EmQuartier Summer Republic  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Aloha To The City

ภายในงานถูกตกแต่งด้วยสวนหน้าร้อนไสตล์ของฮูการ์เดน พร้อมร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดรีเฟรชที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มคลายร้อน อย่าง ฮูการ์เดน ออริจินอล, ฮูการ์เดน โรเซ่, ฮูการ์เดน ราดเลอร์ และไฮไลท์พิเศษสุดของงานกับกิจกรรมเวิร์คช็อปเปิดตัวค็อกเทลสูตรใหม่ล่าสุดของฮูการ์เดนครั้งแรกในประเทศไทย กับ 3 เมนูเครื่องดื่มสุดเซอร์ไพรส์ให้เหล่านักดื่มได้ลิ้มลองที่นี่ก่อนใคร ได้แก่ เมนู Summer Bliss, Scented Season และ Tropical Gaarden ซึ่งผ่านการรังสรรค์โดย เจนญ์ณรงค์ ภูมิจิตร บาร์เทนเดอร์มากฝีมืออันดับต้นๆของเมืองไทยที่มีประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศมากว่า 15 ปี

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย อาทิ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคนดังจากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT และเมนูซัมเมอร์พิเศษจาก HOBS ที่พร้อมเสิร์ฟและเติมเต็มความสุขสดชื่นไว้ที่นี่ที่เดียว งานนี้ยังได้เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง ปั้นจั่น ปรมะ และไลฟ์สไตล์บล็อกเกอร์แถวหน้าของเมืองไทยร่วมงาน ในวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ศรา จุฑารัตนกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด กล่าวถึงการตัดสินใจร่วมมือกับ ดิ เอ็มควอเทียร์  เพื่อจัดงานในครั้งนี้ว่า “เนื่องจากในช่วงเทศกาลนี้ คือช่วงเวลาของความสดชื่น และ ยังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่ยังคงปักหลักอยู่ในกรุงเทพ และกำลังมองหาแหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ๆ ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างลงตัว สามารถนั่งชิว พักผ่อนได้และไม่เปียกน้ำ จึงทำให้ตัดสินใจสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เปิดสวนหน้าร้อนสะท้อนภาพความสดชื่นให้สอดคล้องกับแนวคิดของ แบรนด์ฮูการ์เดน ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์แห่งนี้ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการในช่วงวันวันหยุดยาวของคนเมืองได้อย่างเต็มที่ และปีนี้ฮูการ์เดนเองก็จัดเต็มทั้งเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายที่ผสานกลิ่น รสจากผิวส้มและเมล็ดผักชีซึ่งให้ความสดชื่น  พร้อมยังเปิดตัวคอกเทลสูตรใหม่ล่าสุด ที่พร้อมเสิร์ฟและเติมเต็มความสุขสดชื่นไว้ที่นี่ที่เดียวตลอดเทศกาลนี้อีกด้วย”

ร่วมเปิดประสบการณ์กับแหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท “The Gaarden  Is Open”  ได้ตั้งแต่วันที่ 11-18 เมษายน 2561 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ งานนี้เหล่าแฟนพันธ์แท้ ฮูการ์เดน ห้ามพลาด!

Comments

comments