ไฮค่ะซิส^^ การแมทช์เสื้อผ้าที่ว่าต้องตามใจเราเเล้ว ยังต้องตามใจเสื้อผ้าอีกด้วย บางทีการแมทช์อะไรที่ไม่เข้ากัน มันก็แอบจะดูเขินๆนะคะ เสื้อกับกางเกงไม่เข้ากัน ไหนจะต้องมาคิดถึงเรื่องรองเท้าที่จะต้องแมทช์กันอีก  มันช่างยากสะเหลือเกินค่ะซิส เเต่ที่ง่ายเเละเข้ากันที่สุดในวันนี้จะมาแนะนำให้ซิสทุกคน คือการ แมทช์กางเกงยีนส์กับรองเท้าบู๊ท ในเรื่องของกางเกงยีนส์ต้องยอมให้นาง เรื่องการแมทช์กับอะไรก็สวย แมทช์ง่ายไปหมด แต่มันจะเก๋และมีสไตล์มากถ้าเราเลือกแมทช์กับรองเท้าบู๊ท ไม่ว่าจะส้นสูง หรือส้นธรรมดา คือมันก็เก๋และดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้ามาก ดูเเล้วมีความมั่นใจ 

บางทีการที่เราแมทช์เสื้อผ้า ไม่จำเป็นต้องเลือกจากท่อนบนเสมอไป(เสื้อต่างๆ) เราควรลองอะไรใหม่ๆ โดยเริ่มจากเลือกกางเกงยีนส์และรองเท้าบู๊ทมาเป็นตัวเริ่ม และส่วนพวกเสื้อเราก็ลองมาแมทช์ดู อาจทำให้การแมทช์เสื้อผ้าของเราสนุกขึ้น>< 

แมทช์เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวสบายๆ และเลือกกางเกงยีนส์ กับ รองเท้าบู๊ท แค่นี้ก็เอาอยู่เลย 

เสื้อเชิ๊ตเก๋ๆสักตัว ทำให้ลุควันนี้ดูเก๋ไปเลยอะ 

ใส่กับเสื้อปาดไหล่หวานๆแบบนี้ และสวมรองเท้าบู๊ทเพิ่มความเปรี้ยวเข้าไป ชนะเลิศ! 

โอ๊ยยย!! ทำไมเก๋ได้ขนาดนี้ บางทีวันไหนซิสอยากแต่งตัวสบายๆ หรืออยากชิวๆ ก็ลองแมทช์กางเกงและรองเท้าบู๊ทดู วันนั้นจะทำให้ลุคเราดูจัดเต็มมากขึ้น แถมดูเป็นสาวมั่นสุดไปเลยอะ ซิสคนไหนที่มีรองเท้าบู๊ทอยู่เเล้ว ลองเอาลุคพวกนี้ไปแต่งเเบบจัดเต็มกันได้เลยนะ รับรองว่า ปังเเน่นอน!! 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments