Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Stay connected

Trending News

Beauty

ร้อนนี้ไปไหนดี !? 8 ที่เที่ยวหน้าร้อน คลายความร้อน ให้ฟีลฟิน ๆ

ตั้งแต่เข้าช่วงหน้าร้อนมา อากาศก็พุ่งไปที่ 30 องศา 40 อาศา อากาศร้อนแรงแบบฉุดรั้งไม่อยู่ จะนอนอยู่บ้านเฉย ๆ ก็ร้อน แถมน่าเบื่อ เรามาหาสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อนกันดีกว่า ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม…

Beauty

สายฝอต้องมี ! 8 แทนนิ่งออยล์ ไอเทมเปลี่ยนผิวให้แทนสวยรับซัมเมอร์

ในช่วงหน้าร้อน สาว ๆ หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยวทะเลกัน เชื่อเลยว่าสาว ๆ คงอยากแต่งบิกินี่แซ่บ ๆ  อวดผิวแทนสวยแบบสาวสายฝอ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ “ แทนนิ่งออยล์ ” …

Beauty

MADE Collagen ช่วยเรื่องอะไรบ้าง? เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าแบบไหน

MADE Collagen เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเร่งผิวใส บำรุงผิวถึงชั้นผิวโดยตรงด้วยสารบำรุง ช่วยขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในผิว ลดผิวอักเสบ ลดผื่นแพ้ ลดสิวและช่วยให้หน้าขาวใสขึ้น ซึ่งในมาเด้คอลลาเจน มีส่วนผสมของอาหารผิวต่าง ๆ หลายชนิดทำให้เซลล์ผิวฟื้นฟูจากสารพิษได้ไวที่สุด ช่วยชะลอการเสื่อมของคอลลาเจน…

Beauty

ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด ! 8 ครีมทากันแดดตัว สบายผิว กันแดดอยู่ไม่มีหวั่น

ซัมเมอร์นี้ สาว ๆ หลายคนคงมีแพลนไปเที่ยว ใส่ชุดแซ่บ ๆ รับซัมเมอร์ แต่ด้วยแสงแดดที่พร้อมทำลายผิวของเรา ทำให้ผิวเราหมองคล้ำ ไม่เสมอกัน เราจึงจำเป็นต้องมี ครีมกันแดดทาตัว ไว้ช่วยปกป้องผิวจากรังสี…

Beauty

meso หน้าใส คืออะไร? แต่ละตัวมีข้อดีและคุณสมบัติต่างกันอย่างไร

ไม่ว่าจะเพศหญิง หรือเพศชาย ต่างก็พบปัญหาผิวหน้าที่หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นสิว รูขุมขนกว้าง แห้งกร้านไม่ชุ่มชื้น เป็นปัญหาผิวหน้าที่หลายคนกำลังมองหาทางออกที่รวดเร็ว เห็นผลชัดเจน การทำ meso หน้าใส เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเพื่อสำหรับการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นบนผิวหน้าให้หมดไป …

Beauty

ฉีดวิตามินผิว ช่วยให้ขาวจริงไหม ? แล้วต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

การฉีดวิตามินผิวกำลังเป็นที่นิยมมากในสมัยนี้ เพราะการฉีดผิวจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้รวดเร็วกว่าการทาครีม และวิธีอื่นๆ หลายๆ คนจึงหันมาฉีดวิตามินแทนการทาครีมในแต่ละวัน เป็นตัวช่วยผิวขาวใสสำหรับคนไม่มีเวลา แถมยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันอีกด้วย ใครที่ไม่มีความรู้และไม่เคยฉีดมาก่อนอาจอสงสัยว่าการฉีดวิตามินผิวดีจริงไหมมีให้เลือกทำแบบไหนบ้าง ระหว่างการดริปและฉีดต่างกันอย่างไร หลังทำไปแล้วจะมีผลข้างเคียงและอันตรายต่อร่างกายหรือไม่ สามารถศึกษาได้จากหัวข้อต่อไปนี้ได้เลย   ฉีดวิตามินผิว…

Beauty

ชี้เป้า 7 ลิปเปลี่ยนตามค่า PH สีปากน่าจุ๊บ ละมุนเป็นธรรมชาติ

กระแสมาแรงเกินต้านเหลือเกิน กับ ลิปเปลี่ยนตามค่า PH  ไอเทมที่จะช่วยเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับผิวปากของตัวเอง และยังช่วยบำรุงริมฝีปากชุ่มชื้น ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ พร้อมแล้วเรามาดูลิปเปลี่ยนตามค่า PH ตัวดังกันเลยดีกว่า ว่าจะตัวไหนบ้างนะที่น่าสอยตาม…

Beauty

ชี้ไอเทมน่าตำจาก แบรนด์ Mude แบรนด์สายเกาแบรนด์ใหม่ สุดคิ้ว !

แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่จากเกาหลี แบรนด์ Mude แบรนด์ของ Raemi บิวตี้บล๊อกเกอร์เบอร์ต้นของเกาหลี  ทำให้ได้สินค้าคุณภาพดี ด้วยการรีวิวเครื่องสำอางของ Raemi ตลอดหลายปี จนทำให้ Raemi รวบรวมคุณสมบัติที่ดีของสินค้าหลากหลายมารวมทั้งหมดเอาไว้แล้ว…

Beauty

8 สกินแคร์แบรนด์เกาหลี 2023 ให้ผิวสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี

สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวที่ละเอียด เนียนใส แบบสาวเกาหลี ต้องดูเลยจ้า วันนี้เราได้รวบรวม สกินแคร์แบรนด์เกาหลี 2023 มาให้ถึง 8 ด้วยกัน มีหลากหลายสกินแคร์…

Beauty

เรื่องต้องรู้ก่อนฉีด-ฟิลเลอร์ปาก อันตรายมั้ย ควรเตรียมงบเท่าไหร่ (โดยประมาณ)

ใครที่วางแพลนจะฉีด-ฟิลเลอร์ ให้ปากอวบอิ่ม ขอบปากชัด ยกมุมปาก เพื่อให้ใบหน้าดูเด็ก ดูละมุน ถูกโหงวเฮ้ง ต้องดู ! วันนี้เราจะมาบอก สิ่งที่ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ และอีกหลายประเด็นที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ปากราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ เลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อจากฝั่งอเมริกาหรือเกาหลีให้ผลลัพธ์ต่างกันมากไหม?…