Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Stay connected

Trending News

Beauty, Hilight

รีวิว ROOTS Niacinamide 10% Whitening Serum รวมสารสกัด 4 สารสำคัญที่ดีต่อผิว

เชื่อว่าหลายคนมีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ผิวไม่ชุ่มชื้น ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่เท่ากัน หลังจากใส่หน้ากากอนามัยเป็นเวลานาน รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ รอบตัว ที่ทำให้ผิวเป็นสิวง่าย จนเกิดรอยดำ รอยแดงกวนใจ นี่เราได้ไอเทมมาใหม่ล่าสุด ROOTS…

Beauty

บอกลา “สิวผด” กวนใจ! ด้วย 7 สกินแคร์ตัวเด็ด ราคาน่ารัก ลดสิวจริงไม่จกตา!

ปัญหาสิว ๆ ไม่ใช่เรื่องสิว ๆ อย่างที่คิด แต่มันเป็นปัญหาใหญ่ สำหรับสาว ๆ อย่างเรา ถ้ายิ่งเมินเฉย ยิ่งไม่ใส่ใจ สิวก็ยิ่งขึ้น ช้ำใจหนักมาก!…

Beauty

กู้ผิวแห้งช่วงหน้าหนาว แนะนำ 6 เซรั่มแบรนด์เกาหลี ตัวช่วยดีๆ ให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำ อิ่มน้ำ ลืมไปเลยว่าเคยแห้ง!

ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแล้ว สาวผิวแห้งอย่างเรา ๆ ต้องลำบากหน่อยเนอะ เพราะพออากาศแห้งมาก ๆ ผิวที่ว่าแห้งอยู่แล้ว ก็จะยิ่งแห้งเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ลอกบ้าง เป็นขุยบ้าง น่าช้ำใจจริง ๆ แต่ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำจะหมดไป…

Beauty

5 ครีมบลัชออแกนิค เติมพวงแก้มให้สดใส แบบผิวไม่อุดตัน สีสวย งานดี ผิวแพ้ง่ายต้องละ!

มาเติมสีสันให้กับพวงแก้มของเรากันหน่อยดีกว่า วันนี้เรามีไอเทมสุดปังมาแนะนำ นอกจากจะช่วยเติมสีสันให้กับแก้มของเพื่อนๆ ได้แล้ว ยังอ่อนโยน ใช้แล้วไม่อุดตันผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ให้แก้มสวยสดใส แบบไม่บ่ง หน้าไม่พัง สิวไม่ขึ้น! รวมมาให้แล้ว 5…

Beauty

ผิวเนียนสวย ไร้ริ้วรอยกวนใจ รวม 6 มาสก์ Q10 ตัวช่วยลดริ้วรอยสุดปัง!

Coenzyme Q10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนช่วยในการลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง เป็นอีกหนึ่งสารสกัดที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาริ้วรอยกวนใจ ถ้าอยากให้ริ้วรอยหายไป วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ หยิบมาไว้ที่นี่แล้ว…

Beauty

ตาใส แถมสดชื่น! รวม 5 น้ำยาหยอดตาญี่ปุ่น ทั้งเย็น ทั้งสบายตา

จ้องโทรศัพท์ จอคอมเป็นเวลานาน ใช้สายตามากเกินไป แน่นอนว่า อาการตาล้า ตาพร่า มันมีอยู่แล้ว เพราะงั้นพักสายตากันหน่อยดีมั้ย เว้นระยะการจดจ่อ และการใช้สายตานาน ๆ แป๊บนึง ให้ดวงตาของเราได้ผ่อนคลายบ้าง…

Beauty

อะเมซิ่งเว่อร์! อายไลเนอร์ติดขนตาปลอม ไม่ใช่กาวแบบแท่ง ไม่ใช่แม่เหล็ก อ้าว! แล้วมันติดได้ไงนะ?

มีของเล่นมานำเสนออีกแล้วค่ะซิส บอกเลยว่าถ้ามีชิ้นนี้ การติดขนตาปลอมของซิสจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และมันคือเทคโนโลยีการติดขนตาปลอมที่เลิศมาก ๆ ใช่แล้วค่ะ ซิสจะมาพูดถึง อายไลเนอร์ติดขนตาปลอม ซึ่งมันไม่ใช่กาวแท่ง และก็ไม่ใช่อายไลเนอร์แม่เหล็ก ว้าว ! แล้วมันจะติดขนตาปลอมอยู่ไหม…

Beauty

เมคอัพติดทน ไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน รวม 6 ไพรเมอร์ สำหรับคนเป็นสิวง่าย ใช้แล้ว สิวไม่ขึ้นเพิ่ม

ถ้าพูดถึงไพรเมอร์ ยังไง้ยังไง มันก็ต้องอุดตัน เพียงแต่เวลาเราจะเลือกใช้ไพรเมอร์อะไร ก็ต้องดูให้ดี ๆ ว่า ตัวที่เราเลือก มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันไหม แล้วไพรเมอร์ตัวนั้น มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้รึเปล่า ใด ๆ…

Beauty

รวม 7 ร้านเลเซอร์กำจัดขน เรียบ เกลี้ยงเนียน เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

การกำจัดขนในที่ลับ หรือ ขนน้องสาว สำหรับสาว ๆ สมัยนี้ ถือเป็นเรื่องธรรมดา และเป็นที่นิยมอย่างมากเลยจริง ๆ ค่ะ ก็แหม่…สาว ๆ แบบเรา…

Beauty

หน้ากับคอคนละสีทำไงดี! มี “เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ” มาบอกต่อ 6 ไอเทมใช้ดี ช่วยผิวสม่ำเสมอ

เวลาเพื่อนทักว่า เฮ้ย! ทำไมสีหน้ากับคอแกมันคนละสีเลยอะ แบบนี้ มันช้ำใจนะ! จริง ๆ ก็ไม่อยากจะคิดมาก แต่พอได้ยินอะไรแบบนี้แล้ว ความมั่นใจที่เคยมี มันก็มลายหายไปได้เช่นกัน สำหรับเพื่อน ๆ…