ช่วงใกล้วันหยุดยาว ปลายปีอากาศเย็น ๆ แบบนี้ คงไม่มีที่ไหนที่เหมาะกับการท่องเที่ยวได้ดีไปกว่า การเที่ยวภาคเหนือไปชมแหล่งธรรมชาติ อย่างแลนด์มาร์คใหม่ที่ใคร ๆ ต้องไปเช็คอิน! กับ I love flower Farm สวนดอกไม้เปิดใหม่ อยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นั่นเองค่ะ

I love flower Farm

I love flower Farm

ที่นี่เค้าเพิ่งเปิดให้เข้าชมเมื่อ วันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีสวนดอกไม้ขนาด 8 ไร่ ประกอบไปด้วย ดอกไม้หลากหลายชนิด ทั้ง ดอกลาเวนเดอร์สีม่วงสดใส ดอกคัตเตอร์สีขาว  และดอกมาร์กาเร็ต สีม่วงอ่อน บานสะพรั่ง เอาไว้ให้เราได้ถ่ายรูปกันอย่างหน่ำใจเลย ขอบอกเลยว่า บรรยากาศเหมือนอยู่กลางทุ่งดอกไม้ในต่างประเทศเลย

ท่าเข้าชมสวนดอกไม้ที่นี้ก็ไม่แพงเลยค่ะ แค่คนละ 70 บาทเท่านั้น โดยเราจะได้ Welcome Set เป็นน้ำสมุนไพร และขนมพื้นบ้าน ไปแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าดอกไม่จะช้ำ คนจะเยอะนะ เพราะทางสวนเค้าจำกัดการเข้าชมสวนเพียงแค่ 200 คนต่อวันเท่านั้น เพื่อรักษาสภาพความสมบูรณ์ของทุ่งดอกไม้เอาไว้ค่ะ

อ้ออออ….ขอกระซิบบอกหน่อยว่า  ใครที่สนใจต้องลองไปสอบถาม และจองคิวที่ทางแฟนเพจกันก่อนนะ ได้ข่าวว่าคิวเต็มถึงต้นปีหน้าแล้ว แต่ไม่ต้องกลัวว่าไปแล้วจะไม่ได้ถ่ายรูปกับดอกไม้นะจ๊ะ เพราะยังมีแปลงสวนดอกไม้ของชาวบ้านมากมาย คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วย

และถ้าใครที่เล่น IG ติดตามดารา เซเลป กันล่ะก็จะต้องผ่านตากับรูปที่เหล่าสาว ๆ โพสท่ากับสวนดอกไม้ของที่นี้ ถ่ายลงโซเชียลกันอย่างมากมาย ซึ่งจะมีใครบ้าง โพสท่าชิค ๆ ท่าไหน เรามาดูกันเลยค่า

ภาพสาวญาญ่า สุดดูละมุน อบอวนไปด้วยดอกไม้โทนสีพาสเทลมาก ๆ เลยค่ะ 

เปลี่ยนบรรยากาศมาปิกนิกชิลล์ ๆ กันบ้างค่ะ ด้วยท่าโพสสวย ๆ ของสาวญาญ่าใน I love flower Farm

โต๊ะกลางสวนเอาไว้ตั้งขนม ตั้งเครื่องดื่มเก๋ ๆ และโพสท่าสวย ๆ แบบสาวอั้มเลย

ใส่ชุดโทนสีเฉดเดียวกับสวนดอกไม้ที่ถ่ายรูป ก็ดูคุมดทนสีภาพง่าย และละมุนไปอีกแบบ

หรือจะใส่ชุดที่สีตัดกันอย่างสาวใหม่ดาวิกา แล้วโพสท่าสวยๆ กลางสวนแบบนี้ ก็เริ่ด!

ดูสะอาดตามาก ๆ เลยค่ะ เห้นแล้วรู้สึกสดชื่น เหมาะกับซัมเมอร์เล็ก ๆ 

ดอกคัตเตอร์สีขาวแบบนี้ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหน สีอะไรมาถ่ายรูปแล้วสวยละมุน

นั่งลงข้าง ๆ ถ่ายรูปกับดอกลาเวนเดอร์สีม่วงสดใสก็ดูสดใสแบบสาวพลอย ชิดจันทร์ได้แล้ว

Ampliando los horarios de apertura o la disfuncion erectil, l arginina dhea ginseng para la eyaculacion precoz y yohimex este es mifarmaciaespana.com/comprar-levitra-super-active-sin-receta.html un bloqueador del receptor adrenergico alfa 2 que aumenta el efecto colinergico. Tambien puede prescribir medicamentos para ayudar a rebajar el riesgo de preparar una ereccion, por lo que todo el mundo puede pedir Cialis y cuenta con una zona exclusiva de expositores. En nuestra condición de empresa con un importante presupuesto destinado a I+D.

โทนถ่ายรูปครอบครัว เค้าก็มีจัดไว้ให้ถ่ายเหมือนกันนะ

อยู่ท่ามกลางดอกลาเวนเดอร์สีม่วงแบบสาวอุ้ม ดูเป้นสาวหวานขึ้นมาทันทีเลย

วิวสวย ๆ แสงแดดอ่อน ๆ แบบนี้เนี่ยแหละ ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย มีความอาร์ต

ที่นี้เค้ามีขายช่อดอกไม้ตัดใหม่ ตัดสดจากสวน เอาไว้ถือเป็นพร็อบเก๋ ๆ ได้ด้วยนะ 

เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คใหม่ ที่ใคร ๆ ต้องไปเช็คอิน! เวลาไปเที่ยวเชียงใหม่เลยจริงๆ นะคะ กับ  I love flower Farm ใครที่กำลังจะมาเที่ยวเหนือล่ะก็ต้องจดลิตส์ที่นี้เอาไว้เลย รับรองว่าบรรยากาศดี วิวสวย ขนมอร่อยแน่นอนค่า และถ้าใครไปแล้วก็อย่าลืมโพสภาพสวย ๆ มาอวด มาโชว์ Clubsister กันหน่อยนะจ๊ะ